Tim kiếm

Trường đại học Hàn Quốc

숭실대학교– Trường Đại học Soongsil Hàn Quốc

숭실대학교– Trường Đại học Soongsil Hàn Quốc

» Tên tiếng Hàn: 숭실대학교

» Tên tiếng Anh: Soongsil University

» Loại hình: Tư thục

» Số lượng sinh viên: 13.000 sinh viên

» Học phí học tiếng Hàn: 5,200,000 KRRW

» Địa chỉ: 369 Sangdo-Ro, Dongjak-Gu, Seoul, Korea

» Website: http://www.ssu.ac.kr

Vài nét giới thiệu về trường:

Với danh hiệu là trường Đại học cổ nhất Hàn Quốc, Trường Đại học Soongsil còn là một ngôi trường phát triển mạnh với định hướng lấy sinh viên là trọng tâm cho sự phát triển lâu dài và bền vững. Trường Đại học Soongsil luôn đặt sinh viên làm trung tâm cho sự phục vụ nhằm thõa mãn không chỉ sinh viên Hàn Quốc mà còn du học sinh quốc tế về chất lượng đào tạo và môi trường học tập lí tưởng nhất. Trường đang nỗ lực trong việc đạt mục tiêu là cầu nối giữa sinh viên với bạn bè năm châu để sinh viên sau khi ra trường không chỉ có kĩ năng chuyên môn cao mà còn có thể trở thành những lãnh đạo tài ba trong mạng lưới kinh tế toàn cầu.

Giống như hầu hết các đại học có trụ sở ở Seoul, Trường Đại học Soongsil thuộc vào hàng có danh tiếng ở Hàn Quốc, sinh viên buộc phải đứng đầu trong khoảng 7-12% tổng số thí sinh thi đại học để đỗ vào trường.

Các ngành liên quan đến IT và kinh doanh của trường có thế mạnh vượt trội. Khoa khoa học máy tính đầu tiên ở Hàn Quốc được thành lập ở trường này và hiện nay chỉ xếp thứ 2 sau trường Đại học Quốc gia Seoul trong ngành. Theo tờ nhật báo Joongang, vào năm 2011 trường đứng hạng 22 trong danh sách xếp hạng các trường toàn quốc. Năm 2012 và 2013 trường đứng hạng thứ 16 về tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp với chứng chỉ CPA.

Những điểm nổi bật của trường Đại học Soongsil:

Thứ nhất điều quan trọng nhất đối với các bạn du học sinh đó là “tất cả học sinh đều sống trong ký túc xá”. Nếu là trường học nằm tại các địa phương không phải thủ đô thì việc tìm nhà ở không khó nhưng đa số các trường đại học ở Seoul học sinh rất khó để xin vào ở trong ký túc xá, riêng Đại học Soongsil thì 100% học sinh của trường đều có thể đăng ký sống trong ký túc.

Điểm thứ hai đó là “trường nằm tại một vị trí rất đẹp”. Nằm tại khu trung tâm phía nam Seoul nên điều kiện địa thế ở đây rất tốt. Ở Seoul có hai trường nổi tiếng do có ga điện ngầm ngay cạnh trường đó là đại học Hanyang và đại học Soongsil. Các bạn chắc chắn sẽ rất bất ngờ khi vừa mới ra khỏi tàu điện ngầm đã nhìn thấy trường ngay lập tức mà không cần phải tìm kiếm vất vả. Cổng trường cũng có trạm xe buýt với nhiều tuyến đi qua đây. Đặc biệt, tuyến xe buýt sân bay cũng có điểm đón tại trước cổng trường.

Điểm cuối cùng, “trường không có nhiều học sinh Việt Nam” do đã ngưng tuyển sinh hệ học tiếng và đại học do du học sinh Việt Nam bỏ trốn bất hợp pháp. Hiện tại trường chỉ nhận hệ thạc sĩ và tiến sĩ đối với du học sinh Việt Nam. Chính vì vậy nên đây là một ngôi trường rất phù hợp với những người có mong muốn học tại môi trường tốt với nhiều sinh viên quốc tế và ít người Việt.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOONGSIL

Khóa học chính quy của Trung tâm Giáo dục Quốc tế của Đại học Soongsil nhằm mục đích cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn của sinh viên nước ngoài, và cung cấp giáo dục toàn diện về nói, nghe, viết và đọc.

Một lớp học có thể được dạy bởi hai hoặc nhiều giáo viên để bạn không cảm thấy nhàm chán.

Học viên sẽ hiểu được văn hóa Hàn Quốc và nâng cao hiệu quả của việc học tiếng Hàn thông qua các lớp học văn hóa.

Điều kiện đăng ký: những người tốt nghiệp THPT trở lên hoặc người có trình độ tương đương

Thời gian học : 10 tuần

HỌC BỔNG

Học bổng đại học đối tác và sinh viên Soongsil: Sinh viên gia nhập vào trường, sinh viên trao đổi từ các trường đại học đối tác được cung cấp học bổng 50& học phí.

Học bổng danh dự xuất sắc: Sinh viên trong chương trình thông thường với điểm tốt nhất trong cấp học và ghi danh vào kỳ tiếp theo sẽ được cung cấp học bổng 30% học phí cho kỳ kế tiếp.

Học bổng danh dự: Sinh viên trong chương trình thông thường với điểm tốt nhất trong cấp học và ghi danh vào kỳ tiếp theo sẽ được cung cấp học bổng.

Giải thưởng chuyên cần: Sinh việt có mặt trong tổng 200 giờ học.

TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC HANNA - HANNA 어학원

Địa chỉ: BT01, Đường Bình Than, Phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh

VP Trường: Trường Trung cấp Bách Khoa Bắc Ninh, 568 đường Thành Cổ, phường Vệ An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

VP Phú Thọ: Số 301, Châu Phong, P. Gia Cẩm, Tp Việt Trì, Phú Thọ

Hotline: 0913 00 6789 – 0973 89 89 88

Email: pdb.korea@gmail.com

Website: duhochanna.edu.vn

 

Trường đại học Myongji Hàn Quốc (명지대학교)

Trường đại học Myongji Hàn Quốc (명지대학교)

Trường Đại học Myongji Hàn Quốc nổi tiếng với hệ thống giáo dục đa dạng, đạt tiêu chuẩn chất lượng của mình. Tính đến năm 2017 trường có khoảng 962 sinh viên quốc tế và trường nhận được rất nhiều chứng nhận từ các cơ quan nhà nước như: Đào tạo kinh doanh Hàn Quốc, Đào tạo công nghệ Hàn Quốc.

I. TRƯỜNG ĐẠI HỌC MYONGJI HÀN QUỐC – 명지대학교

Trường Đại học Myongji Hàn Quốc – 명지대학교 là trường tư thục danh tiếng được thành lập vào năm 1948. Trường bao gồm hai cơ sở riêng biệt: khuôn viên khoa học xã hội và nhân văn nằm tại thủ đô Seoul và khuôn viên khoa học tự nhiên tọa lạc tại thành phố Yongin cách thủ đô Seoul không xa. Mỗi cơ sở đều có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có thực lực; hệ thống giáo dục xuất sắc và cơ sở vật chất hiện đại.

» Tên tiếng Hàn: 명지대학교

» Tên tiếng Anh: Myongji University

» Năm thành lập: 1948

» Số lượng sinh viên: 28.000 sinh viên

» Học phí tiếng Hàn: 5.600.000 KRW/ năm

» Ký túc xá: 1.039.000 KRW/ 4 tháng

» Địa chỉ: Myongji Univ., Namgajwa 2-dong, Seodaemun-gu, Seoul, Korea

» Website: https://www.mju.ac.kr

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC MYONGJI HÀN QUỐC

Môi trường xung quanh

Giao thông: thuận tiện (1 giờ đi xe buýt đến trung tâm, trạm xe buýt nằm ngay khuôn viên trường)

Nhà ở: KTX Yongin được chia thành nhiều tòa nhà 3,4,5 có sức chứa đến 1866 người và được trang bị phòng tập thể hình, phòng giặt đồ, cửa hàng, nhà ăn…

Văn hóa: gần các trung tâm văn hóa như Trung tâm Yongin, làng dân tộc, Everland, có làng dân tộc nhỏ nằm ngay trong khuôn viên trường

Bệnh viện: trạm y tế, bệnh viện Yongin và trường cũng có liên kết với các bệnh viện lớn khác.

Trường Đại học Myongji là trường được xây dựng trên tinh thần do Viện cao học Myongji thiết lập với các lý luận học thuật dựa trên các tư tuởng về lòng tin, lòng tôn kính cha mẹ, tình cảm láng giềng và bảo vệ môi trường làm nền tảng. Trường áp dụng tinh thần đúng đắn ấy vào nghiên cứu và giảng dạy.

Trang thiết bị – Khuôn viên trường

Trường học: thư viện, phòng thể thao, phòng giảng dạy, môi trường học tập thân thiện và lãng mạn, môi trường giáo dục tối ưu nhất.

Tiện ích: Quán café, phòng nghỉ, nhà ăn, cửa hàng tiện ích, phòng thảo luận,…

Khuôn viên KHXH và nhân văn (Seoul)

Khuôn viên trường tại Seoul nằm ngay vị trí gần với các trung tâm kinh tế, văn hóa và chính trị. Hệ thống giao thông công cộng thuận tiện và gần với khu vực Sinchon – là nơi các bạn sinh viên hay tìm đến. Tại khuôn viên Seoul bao gồm 7 khoa: nhân văn, khoa học xã hội, kinh doanh, luật, công nghệ thông tin ICT, CNTT tương lai và giáo dục cơ bản chăn nuôi, với 27 chuyên ngành khác nhau, cùng Trung tâm học tiếng và Viện giáo dục thường xuyên.

Khoa công nghệ thông tin ICT là khoa đặc biệt được kết hợp với khoa học kỹ thuật của khoa nhân văn nhằm đào tạo ra những nhân tài có chuyên môn học thuật Khoa CNTT tương lai. Trường Đại học Myongji là 1 trong tổng số 6 trường được Chính phủ và Bộ giáo dục tuyển chọn.

Khuôn viên tự nhiên (Yongin)

Khuôn viên Yongin của trường tọa lạc giữa thiên nhiên tươi đẹp, cách Seoul 1 tiếng di chuyển. Khuôn viên cũng gần các nơi như tòa thị chính Yongin, làng truyền thống Hàn Quốc và công viên vui chơi lớn nhất Hàn Quốc. Khuôn viên Yongin bao gồm 5 khoa như: khoa tự nhiên, khoa khoa học công nghệ, khoa năng khiếu nghệ thuật, khoa kiến trúc, khoa giáo dục cơ bản chăn nuôi với 32 chuyên ngành khác nhau cùng Viện giáo dục thường xuyên.

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG HÀN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC MYONGJI

Học phí

Phí nhập học: 50,000 KRW

Học phí: 5.600.000 KRW/ năm (1.400.000 KRW/ 1 kỳ) đã bao gồm phí bảo hiểm, giáo trình và phí trải nghiệm văn hóa (1 lần)

Những chi phí khác: Phí đưa đón – 40,000 KRW, phí ngân hàng từ nước ngoài – 10,000 KRW

Thông tin về khóa học

Trung tâm tiếng Hàn: Ngoài giờ học tiếng Hàn tại hệ Đại học, trường còn mở các lớp tiếng Hàn ngắn hạn nhằm bồi dưỡng thêm năng lực tiếng Hàn cho sinh viên. Sinh viên dạng trao đổi nếu muốn tham gia khóa học tiếng thì chỉ cần đóng 50% số tiền học phí. Lớp học tiếng được bắt đầu từ thứ 2 đến thứ 6, từ 9 giờ sáng đến 1 giờ trưa, trong vòng 10 tuần.

Thời gian học: Cấp 1 – 14:00~18:00 & Cấp 2~6 – 09:00~13:00

– Orientation (Định hướng): Giới thiệu thông tin tổng thể chương trình học tiếng và về cuộc sống sinh hoạt tại Hàn Quốc.

– Lễ bế giảng: lễ trao bằng và trao giải thưởng (học viên xuất sắc và chuyên cần)

– Trải nghiệm văn hóa và dã ngoại: Tham dự chương trình và các buổi trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc (Tổng 8 chương trình – học viên học tiếng chỉ được tham gia 4 chương trình, tất cả sinh viên nước ngoài (đại học, thạc sĩ, trao đổi…) được tham gia 4 chương trình).

– Học bổng: Mỗi học kỳ sẽ trao cho học viên có điểm số cao nhất trong cấp học đó số tiền là 100.000 won

2. Chương trình học bổng tại đại học Myongji

Tất cả học bổng và tiền trợ cấp sinh hoạt của các sinh viên có thể bị trừ phí bảo hiểm khoảng 70.000 won

Tiền trợ cấp sinh hoạt phí sẽ được trao sau khi nhập học
Chỉ trao học bổng và trợ cấp sinh hoạt phí cho sinh viên đã có TOPIK trước khi nhập học

Sinh viên mới/ chuyển tiếp từng học tại trường: tức sinh viên đã theo học tiếng hoặc dạng trao đổi tại trường và đã chuyển tiếp lên hệ Đại học được 1 học kỳ, nhận trợ cấp sinh hoạt phí 400.000won

TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC HANNA - HANNA 어학원

Địa chỉ: BT01, Đường Bình Than, Phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh

VP Trường: Trường Trung cấp Bách Khoa Bắc Ninh, 568 đường Thành Cổ, phường Vệ An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

VP Phú Thọ: Số 301, Châu Phong, P. Gia Cẩm, Tp Việt Trì, Phú Thọ

Hotline: 0913 00 6789 – 0973 89 89 88

Email: pdb.korea@gmail.com

Website: duhochanna.edu.vn

 

Trường đại học Myongji Hàn Quốc (명지대학교)
Trường đại học Yonsei

Trường đại học Yonsei

Đại học Yonsei rất nổi tiếng tại Hàn Quốc khi nắm giữ nhiều danh hiệu và thành tích đáng nể. Đây là một ngôi trường danh giá và là niềm mơ ước của nhiều du học sinh quốc tế. Xin mời bạn cùng Hanna khám phá về ngôi trường nổi tiếng này.

Đại học Yonsei rất nổi tiếng tại Hàn Quốc khi nắm giữ nhiều danh hiệu và thành tích đáng nể. Đây là một ngôi trường danh giá và là niềm mơ ước của nhiều du học sinh quốc tế. Xin mời bạn cùng Hanna khám phá về ngôi trường nổi tiếng này.

Thông tin về trường đại học Yonsei: 

 • Tên Tiếng Anh: Yonsei University

 • Tên Hangul: 연세대학교

 • Địa chỉ: 50 Yonsei-ro, Sinchon-dong, Seodaemun-gu, Seoul, Hàn Quốc

 • Loại hình: Tư thục

 • Lịch sử thành lập: 

 • 1885 Trường Cao đẳng Y khoa Severance 

 • 1915 Đại học Yeon-hee

 • 1957 Đại học Yeonsei

 • Website: yonsei.ac.kr

 • Đại học Yonsei là một trong những trường đại học lâu đời nhất tại Hàn Quốc. 

 • Khẩu hiệu của trường là: The truth will set you free.

 • Trường thường xuyên dẫn đầu vì chỉ tiêu chất lượng cao, chỉ khoảng 1% học sinh tốt nghiệp THPT xuất sắc có cơ hội vào học ở Yonsei. 

 • Trường có hệ thống thư viện hàng đầu với nguồn tài nguyên phong phú khi có đến 2 triệu tác phẩm in, 58.600 tạp chí điện tử và 226 cơ sở dữ liệu học tập. 

 • Đã có nhiều người nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực học tập ở Yonsei. Ví dụ như Kim Woo Jung – người sáng lập và CEO của tập đoàn Daewoo, ông Koo Bon Moo – chủ tịch tập đoàn LG, ông Chung Mong Hun – nguyên chủ tịch tập đoàn Hyundai, huấn luyện viên đội tuyển bóng đá quốc gia Huh Jung Moo hay CEO công ty giải trí nổi tiếng xứ Hàn JYP Entertainment – Park Jin Young,…

 • Đại học Yonsei có 1 cơ sở chính ở Seoul với 18 chuyên ngành cùng 2 cơ sở phụ ở Wonju với 2 trường đại học và ở Songdo với 4 khoa chuyên ngành.

 • Khuôn viên trường tại Seoul rộng rãi, cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ. 

Những thành tích nổi bật của trường đại học Yonsei:

 • Trường Đại học Yonsei nằm trong top những trường đại học tư thục tổng hợp hàng đầu Hàn Quốc. 

 • Cùng với trường đại học Quốc gia Seoul và Đại học Hàn Quốc, Đại học Yonsei là 3 ngôi trường đại học tốt nhất đất nước. Nhóm 3 trường được gọi tắt là nhóm đại học SKY danh giá. 

 • Yonsei nằm trong top 4 trường đại học Hàn Quốc lọt vào Bảng xếp hạng các trường đại học chất lượng nhất của ARWU World University Ranking, QS World University Rankings và The Times World University Ranking vào năm 2010. 

 • Trường xếp thứ 129 trong danh sách những trường đại học chất lượng trên toàn thế giới và đứng thứ 18 tại Châu Á theo QS World University Rankings vào năm 2011. 

Các chuyên ngành đào tạo của đại học Yonsei: 

 • Chương trình đào tạo tại khuôn viên Sinchon (Seoul): Kinh tế, kỹ thuật, khoa học đời sống và công nghệ vi sinh, luật, âm nhạc, khoa học giáo dục, y học, nha khoa, y tá điều dưỡng, …

 • Chương trình đào tạo tại International Campus (Songdo): kỹ thuật, kinh doanh, dược, nghiên cứu châu Á, công nghệ khoa học,…

 • Chương trình đào tạo tại Wonju campus (Gangwon): khoa học xã hội nhân văn, nghệ thuật, khoa học và công nghệ, kinh doanh, khoa học sức khỏe, y học…

Các chương trình học bổng của đại học Yonsei: 

Đại học Yonsei có 15 loại học bổng khác nhau, được trao cho các sinh viên dựa theo thành tích và những tiêu chí do nhà trường đề ra. Các bạn sinh viên có thể được trao học bổng toàn phần hoặc miễn giảm 1/2; 1/3 học phí.

Giới thiệu trường Đại học Quốc gia Seoul

Giới thiệu trường Đại học Quốc gia Seoul

Đại học Quốc gia Seoul (Seoul National University, SNU) còn gọi tắt là Seoul-dae là ngôi trường danh giá nhất của Hàn Quốc. Trường sở hữu những thành tích ấn tượng và là điểm đến tiêu biểu của nhiều du học sinh quốc tế mong muốn học tập tại xứ sở Kimchi.

Đại học Quốc gia Seoul (Seoul National University, SNU) còn gọi tắt là Seoul-dae là ngôi trường danh giá nhất của Hàn Quốc. Trường sở hữu những thành tích ấn tượng và là điểm đến tiêu biểu của nhiều du học sinh quốc tế mong muốn học tập tại xứ sở Kimchi.

Thông tin về trường đại học Quốc gia Seoul: 

Địa chỉ: 1 Gwanak-ro, Gwanak-gu, Seoul, Hàn Quốc

Điện thoại: +82 2 880 5114

Ngày thành lập: 22/8/1946

Số lượng sinh viên nhập học: 28.393 (1/4/2016)

Website: snu.ac.kr

Đại học Quốc gia Seoul là trường đại học quốc gia đầu tiên của Hàn Quốc. Đồng thời đây là còn ngôi trường đi đầu trong xây dựng trường đại học kiểu mẫu của xứ sở Kimchi. 

Trường hiện có 3 cơ sở với khuôn viên chính là ở quận Gwanak, còn 2 khu học xá là ở Daehangno và Pyeongchang.

SNU hiện nay bao gồm 16 trường cao đẳng, 1 trường đại học và 9 trường chuyên nghiệp. Trường có gần 17000 sinh viên đại học và 11000 sinh viên cao học. 

Trường có 8 thư viện, trong đó có 1 thư viện chính và 7 thư viện nhánh. Đây là thư viện sở hữu số lượng ấn bản lớn nhất trong số các thư viện đại học của Hàn Quốc. Số lượng đầu sách lên đến 4.5 triệu bản cùng gần 100 nghìn tập san học thuật, báo chí. 

Viện Đào tạo ngôn ngữ trực thuộc SNU tổ chức các khóa học tiếng Hàn ngắn hạn lẫn dài hạn cho sinh viên quốc tế. Và cung cấp nhiều khóa học ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Nhật Bản và tiếng Nga.

Đây là ngôi trường ưu tiên số lượng sinh viên đầu vào cao hơn bất cứ trường đại học nào tại Hàn Quốc. 

SNU ký kết bản ghi nhớ hợp tác với hơn 700 cơ sở giáo dục tại hơn 40 quốc gia và có liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng khác như: 

 • Đại học Duke, Đại học Bắc Kinh, ESSEC: Hệ thạc sĩ ngành kinh doanh trao bằng thạc sĩ kép

 • Văn bằng kép với MIT Sloan School of Management và Yale School of Management

 • Chương trình phó tiến sĩ và tiến sĩ MBA trao đổi với các trường đại học ở 10 quốc gia trên 4 châu lục.

Nhiều người nổi tiếng và lãnh đạo cấp cao từng theo học tại SNU:

Nhiều người nổi tiếng và lãnh đạo cấp cao từng theo học tại SNU ví dụ như thống đốc Ngân hàng thế giới Kim Jim Yong hay Tổng thư ký Liên hiệp quốc Ban Ki-Moon, Chung Unchan – cựu thủ tướng Hàn Quốc, Kim Byeong Chul – chủ tịch thứ 18 của Đại học Hàn Quốc, Rebekah Kim – giáo sư châu Á đầu tiên tại đại học Harvard, Lee Soo Man – giám đốc điều hành SM Entertainment, Lee Yoonwoo – CEO Samsung… nữ diễn viên Kim Tae Hee, Hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee, nam diễn viên Lee Sang Yoon

Những thành tích nổi bật của trường đại học Quốc gia Seoul:

 • Theo kết quả xếp hạng của tờ JoongAng Daily, SNU đứng thứ 3 trên 20 trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. 

 • Trường đứng thứ nhất trong top 7 trường đại học tại Hàn theo xếp hạng của QS World University Rankings. 

 • Trường đứng thứ 8 tại châu Á theo Times Higher Education World University Rankings. 

 • Trường đứng thứ 4 tại châu Á và thứ 37 trên thế giới vào năm 2012 theo QS World University Rankings.

Các chuyên ngành đào tạo của đại học Quốc gia Seoul: 

SNU cung cấp cho sinh viên hơn 100 khóa học bậc cử nhân và 99 khóa học bậc sau đại học, thuộc nhiều chuyên ngành: 

 • Khoa học xã hội

 • Khoa học Tự nhiên

 • Nông nghiệp và Khoa học đời sống

 • Quản trị Kinh doanh

 • Giáo dục

 • Kỹ thuật

 • Nghệ thuật

 • Luật

 • Sinh thái học

 • Y tế

 • Âm nhạc

 • Điều dưỡng

 • Dược học

 • Thú y

Các chương trình học bổng của đại học Quốc gia Seoul: 

Chương trình học bổng của chính phủ Hàn Quốc (KGSP): 

Là học bổng chính phủ Hàn Quốc trao cho các sinh viên quốc tế theo học các chương trình học bậc Cử nhân kéo dài 04 năm tại SNU. 

Học bổng SNU Global bậc Cử nhân: 

Đây là học bổng dành cho các sinh viên quốc tế theo học chương trình học bậc Cử nhân tại trường. 

Học bổng bậc Sau đại học GSFS: 

Là học bổng dành cho các sinh viên quốc tế xuất sắc theo học bậc Sau đại học tại trường. 

Học bổng SNU Global bậc Sau đại học: 

Là học bổng dành cho các sinh viên quốc tế theo học chương trình học bậc Sau đại học tại trường.

Tại sao nên theo học trường đại học Quốc gia Seoul?

Có nhiều lý do để bạn theo học đại học Quốc gia Seoul, khi mà: 

 • SNU là ngôi trường danh giá bậc nhất tại Hàn Quốc. 

 • Là ngôi trường có sự ưu tiên số lượng sinh viên đầu vào cao hơn bất cứ trường đại học nào tại Hàn Quốc.

 • Các khóa học tiếng Hàn hữu ích. 

 • Đa dạng chuyên ngành và nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu lý tưởng. 

 • Trường có khuôn viên đẹp đẽ và rộng rãi. 

 • Ký túc xá sạch sẽ, tiện nghi. 

 • Nhiều chương trình học bổng hấp dẫn. 

Giới thiệu trường Đại học Quốc gia Seoul
Trường đại học Gimcheon – ngôi trường học phí thấp tại Hàn Quốc

Trường đại học Gimcheon – ngôi trường học phí thấp tại Hàn Quốc

Trường đại học Gimcheon sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho nhiều bạn du học sinh Việt Nam, khi đây là ngôi trường thuộc diện Visa thẳng và có chi phí học tiếng Hàn + chuyên ngành thấp hàng đầu tại Hàn Quốc. Xin mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu mọi điều về ngôi trường này qua bài viết sau nhé!

Trường đại học Gimcheon sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho nhiều bạn du học sinh Việt Nam, khi đây là ngôi trường thuộc diện Visa thẳng và có chi phí học tiếng Hàn + chuyên ngành thấp hàng đầu tại Hàn Quốc. Xin mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu mọi điều về ngôi trường này qua bài viết sau nhé!

Thông tin về trường đại học Gimcheon: 

 • Địa chỉ: 754-1 Samnak-dong, thành phố Gimcheon, tỉnh Gyeongsangbuk.

 • Năm thành lập: 1978

 • Website: gimcheon.ac.kr

 • Số sinh viên: 5.368(kỳ 03/2018)

 • Số điện thoại trường: +82 54-420-4000

Những thành tích nổi bật của trường đại học Gimcheon:

 • Trường đại học Gimcheon được thành lập vào năm 1978 và năm 1979 thì bắt đầu đào tạo hướng nghiệp cho các ngành nghề. Đến nay trường được xếp vào hạng A về chất lượng đào tạo. 

 • Hiện trường có gần 4000 sinh viên với 22 khoa đào tạo. 

 • Thế mạnh của trường là về sức khỏe với 11 chuyên ngành liên quan.

 • Trường lọt top trường Visa thẳng vào năm 2018.

Quyền lợi và ưu đãi sinh viên nhận được tại trường:

 • Sinh viên theo học tại trường sẽ được giới thiệu việc làm sau 6 tháng theo học. 

 • Trường có số lượng sinh viên Việt Nam là 60/400 sinh viên quốc tế và đang có xu hướng tăng trong những năm qua. 

 • Ký túc xá 4 người, đầy đủ tiện ích hiện đại, sạch sẽ và có chi phí thấp. Chi phí dành cho sinh viên quốc tế và sinh viên Hàn Quốc kể từ năm 2019 là như nhau.

 • Gimcheon có chi phí học chuyên ngành lẫn tiếng hàn rất thấp.

Các chuyên ngành đào tạo của đại học Gimcheon: 

 • Bệnh lý lâm sàng

 • Khoa X quang

 • Khoa đột quỵ

 • Vệ sinh răng miệng

 • Khoa vật lý trị liệu

 • Phòng quang học

 • Quản lý y tế

 • Bộ môn ngôn ngữ trị liệu

 • Y tế và quản lý y tế

 • Điều dưỡng

 • Trị liệu nghề nghiệp

 • Quản lý kinh doanh nhà hàng khách sạn, nấu ăn

 • Thực phẩm và dinh dưỡng

 • Phục hồi chức năng thể thao

 • Ngành thực phẩm và dịch vụ thực phẩm

 • Phòng quản lý khách sạn

 • Cảnh sát công an (không nhận du học sinh)

 • Phúc lợi xã hội

 • Khoa tâm lý tư vấn

 • Phòng tư vấn và chữa bệnh

 • Tiếng Anh và quản trị kinh doanh toàn cầu

 • Kinh doanh hàng không

 • Tư vấn và tâm lý trị liệu

 • Sở giáo dục mầm non

 • Cục kỹ thuật an toàn cháy nổ

 • Kỹ thuật nhiệt hạch CNTT

 • Nghệ thuật và thể dục

 • Âm nhạc

 • Nghệ thuật tự do

 • Khoa tâm lý tư vấn

 • Khoa thần học

 • Quản trị kinh doanh

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YOUNGSAN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YOUNGSAN

Đại học Youngsan là một trường đại học tư thục trẻ với nhiều thành tích tại Hàn Quốc. Trường được nhiều người biết đến bởi kể từ năm 2018, học phí tại trường giảm từ 30% - 50%!

Đại học Youngsan là một trường đại học tư thục trẻ với nhiều thành tích tại Hàn Quốc. Trường được nhiều người biết đến bởi kể từ năm 2018, học phí tại trường giảm từ 30% - 50%!

Thông tin về trường đại học Youngsan: 

 • Địa chỉ: 

  • Cơ sở 1 - Yangsan Campus (trụ sở chính): Số 288, Soju-dong, Yangsan, tỉnh Gyeongsang Nam, Hàn Quốc.

  • Cơ sở 2 - Busan Campus: 142 Bansong Beltway,  Busan 612-743, Hàn Quốc. 

 • Ngày thành lập: 7 tháng 10, 1992

 • Điện thoại: +82 55-380-9114

 • Số lượng nhập học: 9623 (kỳ 3/2018)

 • Website: cb.ysu.ac.kr

Những điểm nổi bật về trường Youngsan:

 • Youngsan là một trường tư thục còn rất trẻ nhưng đã đạt được những thành tích lớn với mục tiêu đào tạo những nhân tài cho đất nước. 

 • Trường có sự hợp tác với các doanh nghiệp địa phương để tạo điều kiện phát triển trong học tập, nghiên cứu và thực tập cho các sinh viên. 

 • Trường đã đạt được nhiều thành tích lớn, ví dụ như: 

 • Theo chứng nhận của IEQAS: Nằm trong trường top 1% ưu tiên năm 2017 (tuy nhiên bị loại từ kỳ 3/2018). 

 • Theo kết quả về quản lý chất lượng điều hành và phát triển chương trình hướng nghiệp cho sinh viên từ chương trình YCMP: Trường đạt chứng nhận ISO.

 • Trường đứng đầu tại Busan và thứ 4 tại Hàn Quốc về kết quả đánh giá tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm tháng 10/2010.

Chuyên ngành đào tạo:

Youngsan có 6 trường thành viên, bao gồm: 

 • Trường đại học khách sạn du lịch: đào tạo quản lý, kinh doanh khách sạn, dịch vụ khách sạn, du lịch, ... 

 • Trường đại học thương mại quốc tế: đào tạo quản trị kinh doanh, kinh doanh, thương mại.

 • Trường đại học công nghiệp văn hóa: thời trang, diễn xuất, quảng cáo, truyền hình, ...

 • Trường đại học khoa học kỹ thuật: Các chuyên ngành kỹ thuật, công nghệ. 

 • Trường đại học y tế: y, dược, quản trị kinh doanh y tế. 

 • Trường đại học đào tạo cán bộ công chức: luật, hành chính, võ thuật, ....

Chính sách hỗ trợ cho sinh viên quốc tế: 

 • Sinh viên tốt nghiệp trường và học tiếp lên cao học được giảm 50% học phí. 

 • Sinh viên theo học ngành kinh doanh/luật được giảm học phí nhập học là 500.000 won. 

 • Trường có mạng Internet tốc độ cao, khả năng truy cập nhanh chóng. 

 • Cơ sở vật chất đầy đủ: phòng thực tập ngôn ngữ, phòng thực tập vi tính, phòng xem phim…. thoải mái tiện nghi.

 • Ký túc xá hiện đại và đầy đủ.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YOUNGSAN
Đại học Hallym

Đại học Hallym

Đại học Hallym là một trong những ngôi trường chuyên về đào tạo ngành truyền thông xuất sắc tại Hàn Quốc. Ngoài ra trường còn được biết đến như là một trường đào tạo ngành y hiệu quả. Đại học Hallym cũng nhận được nhiều sự khen ngợi khi tạo dựng được một môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên hàng đầu Hàn Quốc.

Đại học Hallym là một trong những ngôi trường chuyên về đào tạo ngành truyền thông xuất sắc tại Hàn Quốc. Ngoài ra trường còn được biết đến như là một trường đào tạo ngành y hiệu quả. Đại học Hallym cũng nhận được nhiều sự khen ngợi khi tạo dựng được một môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên hàng đầu Hàn Quốc.

Thông tin về trường đại học Hallym: 

 • Địa chỉ: 1 Hallimdaehak-gil, Okcheon-dong, thành phố Chuncheon, tỉnh Gangwon, Hàn Quốc

 • Điện thoại: +82 33-248-1000

 • Website: english.hallym.ac.kr

 • Đại học Hallym tổ chức 2 kỳ nhập học tiếng Hàn mỗi năm, vào tháng 3 và tháng 9. Sinh viên nhập học vào thứ 2 đầu tiên của tháng ở mỗi kỳ nhập học.

 • Đại học Hallym có chương trình giảng dạy thuộc quy mô quốc tế, chất lượng hàng đầu tại Hàn Quốc. 

 • Ở trường có nhiều du học sinh quốc tế đang theo học.

Những thành tích nổi bật của trường đại học Hallym:

 • Đại học Hallym là một trong những trường đại học ở Hàn Quốc thực hiện chương trình dự án trí tuệ thế kỷ 21, nhận ngân sách hỗ trợ từ Bộ giáo dục và đào tạo. 

 • Trường có 6 bệnh viện đa khoa trực thuộc, gồm 600 bác sĩ với 4000 giường bệnh. 

 • Trường nằm trong top 10 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc vào năm 2003 theo đánh giá của tạp chí JoongAng. 

 • Hallym là 1 trong 4 ngôi trường đào tạo ngành truyền thông tốt nhất theo bình chọn trên tờ Kyung-Hyang năm 2010. 

 • Trường nằm trong top 100 ngôi trường giáo dục tốt nhất Châu Á và đứng thứ 19 tại Hàn Quốc theo bình chọn của tờ nhật báo Chosung và QS Apple  năm 2012. 

 • Trường có quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

Các chuyên ngành đào tạo của đại học Hallym: 

 • Đại học nhân văn: Văn học và ngôn ngữ Hàn Quốc, Văn học và ngôn ngữ Anh, Triết học, Trung Quốc học, Nhật Bản học, Nga học.

 • Đại học khoa học xã hội: Truyền thông, Tâm lý học, Xã hội học, Phúc lợi xã hội, Quản trị công và chính trị, Quản trị công và Luật.

 • Đại học kinh doanh: Kinh doanh, Tài chính, Kinh tế.

 • Đại học khoa học tự nhiên: Toán học và khoa học thông tin, Vật lý điện tử, Hóa học, Khoa học đời sống, Khoa học y sinh, Giáo dục thể chất, Khoa học thực phẩm và dinh dưỡng, Công nghệ sinh học và khoa học môi trường, Nghiên cứu âm thanh và thính giác.

 • Đại học Y: Y học, Y tá

 • Đại học kỹ thuật điện và thông tin: Công nghệ thông tin và truyền thông

 • Đại học quốc tế: Quốc tế học

Các chuyên ngành đào tạo sau đại học của Hallym: 

 • Quản trị kinh doanh

 • Phúc lợi xã hội 

 • Hợp tác toàn cầu

 • Y tế công cộng

 • Nha khoa lâm sàng

 • Khoa học điều dưỡng lâm sàng

Tại sao nên theo học trường đại học Hallym?

 • Theo học Hallym, các bạn sẽ có cơ hội phát triển mọi kỹ năng của mình, được tạo cơ hội để phát triển khả năng sáng tạo của bản thân khi trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên. 

 • Môi trường học tập của trường thoải mái, với phương pháp giáo dục ưu việt. 

 • Nguồn tài liệu phong phú và đa dạng.

 • Trường cung cấp các công nghệ mới hỗ trợ cho quá trình học tập và nghiên cứu của sinh viên. 

 • Trường có sự liên kết quốc tế với nhiều trường đại học nổi tiếng, tạo điều kiện cho các sinh viên được tiếp cận.

Đại học KyungSung

Đại học KyungSung

Đại học Kyungsung là một trường tư thục nổi tiếng tại Hàn Quốc về đào tạo các chuyên ngành tự nhiên và xã hội với chất lượng giảng dạy hàng đầu. Bên cạnh đó, Kyungsung còn là điểm đến du học lý tưởng hàng đầu tại Hàn Quốc của du học sinh quốc tế.

Đại học Kyungsung là một trường tư thục nổi tiếng tại Hàn Quốc về đào tạo các chuyên ngành tự nhiên và xã hội với chất lượng giảng dạy hàng đầu. Bên cạnh đó, Kyungsung còn là điểm đến du học lý tưởng hàng đầu tại Hàn Quốc của du học sinh quốc tế.

Thông tin về trường đại học Kyungsung:

 • Địa chỉ: 309 Suyeong-ro, Daeyeon 3(sam)-dong, Nam-gu, Busan, Hàn Quốc

 • Thành lập: 12 tháng 3, 1955

 • Điện thoại: +82 51-663-4114

 • Website: https://cms1.ks.ac.kr/eng/Main.do 

Những điểm nổi bật về đại học Kyungsung: 

 • Đại học Kyungsung nằm ở thành phố cảng Busan, là thành phố lớn thứ 2 tại Hàn Quốc. 

 • Trường có tên chính thức là Đại học Kyungsung kể từ năm 1988. Còn trước đó vào năm 1955, trường được biết đến với cái tên Cao đẳng sư phạm Kyungsung, được thành lập bởi mục sư Kim Gil-chang, một nhà tiên phong truyền đạo Kito giáo vào Hàn Quốc. Đến năm 1979, trường được đổi tên là Đại học Công nghiệp Pusan và mang đến đó cho đến năm 1988. 

 • Đây là ngôi trường có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn, thu hút nhiều du học sinh quốc tế. 

 • Chất lượng giảng dạy được đánh giá cao, theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo điều kiện cho sinh viên phát huy năng lực của bản thân. 

 • Trường đầu tư mạnh mẽ vào trang thiết bị học tập và hệ thống tài liệu, nhân sự và chất lượng giảng dạy.

 • Khu ký túc xá của trường đầy đủ tiện nghi và nhiều trang thiết bị hỗ trợ cho đời sống sinh hoạt của sinh viên. 

 • Đặc biệt, trường tạo điều kiện làm việc bán thời gian trong trường hoặc các cơ sở uy tín trong quá trình sinh viên theo học ở trường.

Các chuyên ngành đào tạo tại trường đại học Kyungsung:

Chương trình đào tạo tiếng Hàn: 

Khóa học tiếng Hàn ở đại học Kyungsung bao gồm: 

- Chương trình đào tạo dài hạn (chính quy)

- Chương trình đào tạo ngắn hạn kéo dài 3 tuần. 

Điều kiện nhập học là bạn đã tốt nghiệp THPT với điểm trung bình từ 5.0 trở lên, không có môn nào bị điểm yếu.

Chương trình đào tạo chuyên ngành: 

 • Y học

 • Kinh tế thương mại 

 • Quản trị kinh doanh

 • Luật và chính trị xã hội 

 • Xây dựng dân dụng

 • Thần học 

 • Khoa học

 • Kỹ thuật máy tính

 • Du lịch khách sạn 

 • Nghệ thuật tự do

Các kỳ nhập học tại đại học Kyungsung: 

 • Đại học Kyungsung tổ chức học tiếng Hàn chính quy vào các kỳ tháng 3, 6, 9 và 12. 

 • Khóa học tiếng Hàn ngắn hạn khai giảng vào các tháng 1 và 7. 

 • Nhập học chuyên ngành vào tháng 9 hàng năm.

Điều kiện tuyển sinh vào đại học Kyungsung: 

 • Có độ tuổi từ 18 đến 23. 

 • Đã tốt nghiệp THPT, cao đẳng, đại học. 

 • Điểm trung bình THPT từ 6.0 trở lên, không có môn học nào bị điểm yếu.

 • Không mắc bệnh lao phổi.

 • Không có tiền án tiền sự. 

 • Không có người thân cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

Đại học KyungSung
Trường đại học Pukyong

Trường đại học Pukyong

Bạn đang cần tìm một trường đại học có môi trường học tập tốt, chất lượng giảng dạy hiệu quả, được tạo nhiều điều kiện học tập và thực hành tại Busan. Vậy thì TRƯỜNG ĐẠI HỌC PUKYONG là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Bạn đang cần tìm một trường đại học có môi trường học tập tốt, chất lượng giảng dạy hiệu quả, được tạo nhiều điều kiện học tập và thực hành tại Busan. Vậy thì TRƯỜNG ĐẠI HỌC PUKYONG là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC PUKYONG:

 • Tên tiếng Anh: Pukyong National University

 • Tên tiếng Việt: Đại học Quốc gia Pukyong

 • Cơ sở: Daeyeon (45, Yongso-ro, Nam-Gu. Busan, Hàn Quốc) và Yongdang (365, Sinseon-ro, Nam-Gu, Busan, Hàn Quốc)

 • Trường được thành lập vào năm 1996, trên cơ sở hợp nhất giữa Đại học Thủy sản Quốc gia Busan (1941) và Đại học Công nghệ Quốc gia Busan (1924).

 • Khẩu hiệu: Touching Tomorrow at Pukyong National University (Vươn tới tương lai cùng Đại học Quốc gia Pukyong)

 • Loại hình: Công lập

 • Website: pknu.ac.kr/index.do

 • Trường hiện đào tạo 78 chuyên ngành với 26.353 sinh viên đại học và 2.823 sinh viên sau đại học.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: 

Chuyên ngành tự do toàn cầu:

Tất cả các ngành thuộc ngành xã hội nhân văn, ngành kinh doanh toàn cầu, ngành tự nhiên

Khoa xã hội và nhân văn:

Có các khoa: Khoa văn học Hàn Quốc, khoa văn học ANH, khoa văn học Nhật Bản, ngành sử học, khoa kinh tế (ngành kinh tế học, ngành kinh tế thông tin tài nguyên học),

khoa Luật, khoa hành chính, khoa khu vực quốc tế(ngành hỗ trợ và phát triển quốc tế, ngành châu Âu Bắc Mỹ học, ngành Trung Quốc học), khoa truyền thông báo chí, khoa chính trị đối ngoại, khoa giáo dục mầm non, khoa thiết kế thị giác, khoa thiết kế công nghiệp, khoa thiết kế thời trang.

Khoa Khoa học tự nhiên

Ngành toán học ứng dụng, ngành thống kê, khoa hóa học, ngành vi sinh vật học, ngành điều dưỡng học, ngành thể thao trên biển.

Khoa khoa học Kỹ thuật:

Ngành kiến trúc, ngành kiến trúc kỹ thuật công nghệ, ngành phân tử kỹ thuật cao, ngành công nghiệp hóa học, ngành khoa học kỹ thuật kim loại, ngành khoa học kỹ thuật cơ khí, ngành kỹ thuật hệ thống cơ khí, ngành kỹ thuật thiết kế cơ khí, ngành công nghệ kỹ thuật đông lạnh, ngành kỹ thuật hệ thống chữa cháy, ngành kỹ thuật kinh doanh công nghiệp, ngành công nghệ dịch vụ kỹ thuật, ngành công nghệ nguyên vật liệu, ngành công nghệ hệ thống vật liệu mới, ngành khoa học kỹ thuật ứng dụng kết hợp công nghệ thông tin, ngành kỹ thuật công nghệ an toàn, ngành y học, ngành kỹ thuật hiển thị dung hợp, ngành khoa học kỹ thuật in ấn, ngành khoa học kỹ thuật điện, ngành khoa học kỹ thuật điện tử, ngành công nghệ thông tin truyền thông, ngành công nghệ điều khiển đo lường, ngành công nghệ hệ thống đóng tàu, ngành công nghệ máy tính, ngành khoa học kỹ thuật cơ bản, ngành công nghệ hóa học.

Khoa kinh doanh

Ngành công nghệ thực phẩm, ngành công nghệ vật liệu mới sinh - hải dương học, ngành sản xuất hải dương học, ngành cảnh sát hải dương, ngành công nghệ máy móc, ngành công nghệ đông lạnh, ngành công nghệ nuôi trồng, ngành công nghệ ngư nghiệp, ngành tài nguyên sinh học, ngành dinh dưỡng thực phẩm, ngành y học sự sống thủy sản

Khoa môi trường hải dương học:

Ngành công nghệ môi trường, ngành công nghệ hải dương học, ngành khoa học môi trường trái đất, ngành khoa học khí quyển môi trường, ngành công nghệ tài nguyên năng lượng, ngành công nghệ hệ thống thông tin không gian, ngành công nghệ sinh thái.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG: 

 • Giảm 80% học phí: Sinh viên hoàn thành khóa học tiếng Hàn ở trường, tối thiểu 6 tháng và tham gia 85% số giờ học. Đạt TOPIK 4 với sinh viên năm đầu và TOPIK 4,5 với sinh viên đại học. 

 • Giảm 40% học phí: Sinh viên hoàn thành khóa học tiếng Hàn ở trường, tối thiểu 6 tháng và tham gia 85% số giờ học và đạt TOPIK 4 với sinh viên đại học. 

 • Giảm 40% học phí khi vào nhập học với sinh viên đại học đạt TOPIK 5 trong 1 năm và sinh viên năm đầu đạt TOPIK 4 trong 1 năm. 

 • Giảm 100% học phí khi vào nhập học với sinh viên đại học đạt TOPIK 6 trong 1 năm và sinh viên năm đầu đạt TOPIK 5 trong 1 năm. 

 • Giảm 80% học phí cho sinh viên quốc tế lọt top 7% mỗi khoa. 

 • Giảm 20% học phí dành cho top 7% – 30%  sinh viên quốc tế của mỗi khoa (Dành cho SV đạt được GPA từ 2.5 trở lên).

 • 240,000 KRW/tháng cho sinh viên làm việc tại các phòng của trường. 

 • 100,000 KRW/tháng dành cho SV cải thiện được điểm TOPIK sau khi nhập học.

 • Giảm 20% học phí dành cho 2 hoặc hơn 2 thành viên trong gia đình đăng ký nhập học.

KÝ TÚC XÁ: 

 • Trường đại học Pukyong đầu tư cơ sở vật chất hiện đại cho ký túc xá sinh viên. 

 • Hiện trường có 1371 phòng ký túc xá ở Daeyeon (122 phòng vip + 1149 phòng 2 người/ phòng) và 261 phòng cho ký túc xá thuộc cơ sở yongdang (Phòng có 2 giường một cho 2 người ở).

 • trường đầu tư mạng internet, tủ lạnh, tủ quần áo, bàn, điện thoại, phòng vệ sinh, phòng tắm khép kín.

ƯU TIÊN ĐĂNG KÝ DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ rồi mới tới sinh viên người Hàn.

Trường đại học Silla

Trường đại học Silla

Là 1 trong 10 trường đào tạo tiếng Hàn TỐT NHẤT Hàn Quốc - trường đại học Silla chính là điểm dừng chân lý tưởng dành cho những bạn muốn một khởi đầu du học Hàn thuận lợi!

Thông tin về trường đại học Silla: 

 • Tên trường: Đại học Silla (Silla University)

 • Loại hình: trường tư thục

 • Được thành lập: năm 1954

 • Vị trí: thành phố Busan, Hàn Quốc

 • Vị trí xếp hạng: trường đứng thứ 26 trong và ngoài nước theo bảng đánh giá của Đại học Châu Á năm 2009 “QS – Choson ILBO”

 • Website của nhà trường: www.silla.ac.kr

Những điểm nổi bật về trường Silla:

 • Lọt top 10 trường đại học có chất lượng đào tạo tiếng Hàn tốt nhất xứ sở Kimchi. 

 • Lọt top 11 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc. 

 • Sinh viên được tạo điều kiện học tập và nghiên cứu tại môi trường hiện đại, có cơ sở vật chất tốt nhất. 

 • Đại học Silla đứng đầu về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp làm việc tại các công ty quốc tế. 

 • Silla là sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh quốc tế từ 40 quốc gia trên thế giới. 

 • Trường có mối quan hệ hợp tác với 96 trường ở 22 quốc gia.

 • 3 năm liên tiếp trường được chọn để đào tạo các học sinh nhận học bổng của Chính phủ Hàn Quốc.

Danh sách các trường đại học quốc tế có liên kết với Đại học Silla

 • Đại học Sư phạm Quốc gia Hà Nội, tại Việt Nam. 

 • Tại Trung Quốc có 48 trường đại học

 • 15 trường đại học tại Nhật Bản.

 • 7 trường đại học ở Mỹ. 

 • Tại Úc có 3 trường đại học

 • Ngoài ra còn có liên kết với các trường đại học tại Philippines, Canada, Đức.

Chuyên ngành đào tạo tại trường đại học Silla:

Chương trình tiếng Hàn

Chương trình đại học

 • khoa học xã hội và nhân văn

 • y khoa

 • kinh tế thương mại

 • công nghệ

 • sư phạm

 • nghệ thuật

 • công nghệ thông tin

 • du lịch khách sạn

 • marketing

 • truyền thông

Chương trình thạc sĩ

 • xã hội nhân văn

 • khoa học tự nhiên

 • kỹ thuật

 • nghệ thuật

 • truyền thông

Điều kiện nhập học khi du học Hàn Quốc tại Đại học Silla

 • Tốt nghiệp THPT khi đăng ký chương trình đại học. 

 • Tốt nghiệp đại học khi đăng ký chương trình thạc sĩ. 

 • Hoàn thành khóa học thạc sĩ với chương trình tiến sĩ.

 • Có Topik 4 được vào thẳng khóa học chuyên ngành. 

 • Học sinh chưa có đủ trình độ tiếng Hàn, sẽ theo học một khóa tiếng tại trường trước khi vào học chuyên ngành.

 • Học sinh phải vượt qua được kỳ thi xét tuyển và phỏng vấn đầu vào của trường.

 • Học sinh không bị từ chối visa hoặc chưa từng có thời gian lưu trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc trước đó. 

Trường đại học Silla
Trường đại học Dongseo

Trường đại học Dongseo

Bạn đang muốn tìm một ngôi trường thuộc top 1% tại Hàn Quốc, nằm ở Busan, có chất lượng giáo dục được đánh giá cao, có nhiều chính sách hấp dẫn dành cho du học sinh quốc tế.

Bạn đang muốn tìm một ngôi trường: 

 • Thuộc top 1% tại Hàn Quốc

 • Nằm ở Busan

 • Có chất lượng giáo dục được đánh giá cao

 • Có nhiều chính sách hấp dẫn dành cho du học sinh quốc tế

Vậy thì đại học Dongseo chính là điểm đến lý tưởng dành cho các bạn đấy. Xin mời các bạn cùng Hanna tìm hiểu về ngôi trường mới chỉ 25 năm xây dựng và phát triển mà đã đạt được những thành tích vượt trội này nhé!

Thông tin về trường đại học Dongseo: 

 • Địa chỉ: 47 Jurye-ro, Jurye 2(i)-dong, Sasang-gu, Busan, Hàn Quốc

 • Thành lập: 1992

 • Khẩu hiệu của nhà trường: Truth, Creativity, Service

 • Loại hình: Trường tư thục

 • Tỷ lệ chấp nhận: 11,5% (2014)

 • Linh vật: Đại bàng đầu trắng

 • Số lượng nhập học: 11.448 (2014) - 18.263 (kỳ tháng 3/2018) 

 • Điện thoại: +82 51-313-2001

 • Website: dongseo.ac.kr

Những điểm nổi bật về trường Dongseo:

 • Trường đại học Dongseo được thành lập từ năm 1992 tại thành phố Busan - thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc. 

 • Đại học Dongseo hoạt động và giảng dạy dựa vào thuyết của Kito giáo. 

 • Trường luôn không ngừng đề ra những cải tiến mới trong phương pháp và tài liệu giảng dạy, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo. 

 • Dongseo là trường đại học tư thục hiện đại thu hút sinh viên bản địa lẫn quốc tế theo học.

Thành tích nổi bật của trường đại học Dongseo:

 • Được Bộ giáo dục trao tặng danh hiệu Năng lực giáo dục tiềm năng - Educational Competence Strengthening trong 3 năm liên tiếp - 2009, 2010, 2011.

 • 2012: Dẫn đầu trong chương trình hợp tác giữa Bộ Giáo dục và Bộ Khoa học Công nghệ.

 • 2013: Lọt vào danh sách 50 trường đại học tốt nhất châu Á.

 • 2014: Có 5 dự án nằm trong danh sách các trường đại học sáng tạo (University for Creative Korea 0 CK).

Chuyên ngành đào tạo tại trường đại học Dongseo:

Chương trình đào tạo đại học: 

 • Khoa học xã hội và nhân văn

 • Khoa Quản lý sức khỏe

 • Khoa học kỹ thuật

 • Thiết kế

 • Truyền thông

 • Hình ảnh

 • Khoa học sức khỏe

 • Chương trình đào tạo thạc sĩ: 

 • Khoa học xã hội và nhân văn

 • Khoa học kĩ thuật

 • Thiết kế

 • Quản trị kinh doanh

Chương trình đào tạo tiến sĩ: 

 • Khoa học xã hội và nhân văn

 • Khoa học kĩ thuật

 • Thiết kế

Điều kiện nhập học khi du học Hàn Quốc tại Đại học Dongseo

 • Đạt  TOEFL 550; CBT 210; iBT 80; IELTS 5.5 hoặc TEPS 550 để theo học chương trình đào tạo bằng tiếng Anh. 

 • Đạt TOPIK 3 để theo học chương trình đào tạo bằng tiếng Hàn.

Vì sao nên lựa chọn theo học trường đại học Dongseo? 

 • Là môi trường lý tưởng đào tạo nên những công dân toàn cầu.

 • Phương pháp học coi trọng sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành.

 • Là môi trường học chuyên nghiệp, mang tầm vóc thế giới.

Đại học Keimyung

Đại học Keimyung

Trường đại học Keimyung (계명대학교) là một trong những trường tư thục nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Kể từ khi thành lập đến nay, trường đại học Keimyung luôn được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. 

Trường đại học Keimyung (계명대학교) là một trong những trường tư thục nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Kể từ khi thành lập đến nay, trường đại học Keimyung luôn được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy. Và hiện nay trường trở thành điểm đến học tập lý tưởng dành cho cả sinh viên Hàn Quốc lẫn du học sinh quốc tế.

Thông tin về trường đại học Keimyung: 

 • Địa chỉ: Hàn Quốc, Daegu, Dalseo-gu, Dalgubeol-daero, 1095

 • Ngày thành lập: 20 tháng 5, 1954

 • Số lượng sinh viên nhập học: 27.005 (18 thg 3, 2015)

 • Chủ tịch: Synn Ilhi

 • Nhân viên giáo vụ: 700

 • Điện thoại: +82 53-580-5114

 • Website: http://www.kmu.ac.kr/uni/main/main.jsp

Những điểm nổi bật về trường đại học Keimyung:

 • Keimyung được thành lập vào năm 1954 bởi nhà truyền giáo Reverend Edward Adams cùng 2 vị linh mục khác và nằm tại thành phố Daegu - một trong ba thành phố lớn nhất Hàn Quốc.

 • Trường có phong cách giáo dục cùng với kiến trúc thiết kế mang tín ngưỡng Cơ Đốc Giáo. Ở thời điểm hiện tại, đây là một điều hiếm gặp, do đó trở thành điểm đến lý tưởng dành cho những sinh viên theo đạo Cơ đốc. 

 • Bên cạnh đó, Keimyung hấp dẫn sự quan tâm của các học sinh, sinh viên bởi cơ sở vật chất khang trang và hiện đại. 

 • Hệ thống các phòng hội trường, thư viện, nhà thờ, bảo tàng, giảng đường và ký túc xá được xây dựng đầy đủ và toàn diện mang phong cách châu Âu sang trọng. 

 • Tất cả những yếu tố này giúp ngôi trường trở nên đặc biệt cũng như hấp dẫn hơn.

 • Ngoài ra, Keimyung còn là 1 trong 10 trường đại học đẹp nhất Hàn Quốc. Trường có quan hệ hệ ngoại giao với 19 trường đại học liên kết thuộc 7 quốc gia.

Chương trình đào tạo của trường Keimyung:

 • Sư phạm

 • Kiến trúc 

 • Luật và khoa học chính trị 

 • Nghệ thuật đa phương tiện 

 • Quản trị kinh doanh 

 • Môi trường

 • Y tế

 • Dược

 • Khoa học tự nhiên 

 • Khoa học xã hội

 • Nhân văn

 • Kỹ thuật

 • Âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn

 • Thời trang 

 • Mỹ thuật 

 • Giáo dục thể chất 

 • Quốc tế học

Chương trình học bổng của trường đại học Keimyung: 

Học bổng dành cho chương trình tiếng Hàn:

Học bổng dành cho những sinh viên có điểm số cao nhất và điểm chuyên cần cao nhất vào mỗi kỳ học. 

Học bổng hệ đại học 

 • Tặng học bổng 50% dành cho tất cả các sinh viên nước ngoài ở kỳ thứ nhất. 

 • Bắt đầu từ học kỳ thứ 2, các sinh viên có thể nhận trao học bổng 30%, 50% hay 100% tính theo bảng điểm thành tích học tập.

 • Học bổng đặc biệt cho học sinh có Topik cấp 4.

 • Miễn phí 100% học phí cho học kỳ đầu nếu có Topik cấp 5.

 • Cho cơ hội nhận được học bổng lao động ( làm thêm ở văn phòng trường, kí túc xá, nhà ăn,..)

Đại học Keimyung
Trường đại học Konkuk

Trường đại học Konkuk

Trường đại học Konkuk là một trường đại học tư thục nằm ở Seoul, Hàn Quốc. Trường là nơi đào tạo nên nhiều người nổi tiếng của xứ sở Kimchi và được biết đến là ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại cùng chất lượng giảng dạy xuất sắc. 
 
 
Trường đại học Daegu

Trường đại học Daegu

Đại học Daegu nằm trong top những trường đại học nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc. Đây là 1 trong những ngôi trường đào tạo hệ đại học đầu tiên của xứ sở Kimchi và áp dụng những phương pháp đào tạo thực tiễn được đánh giá cực cao tại nước này. 

Thông tin về trường đại học Daegu: 

 • Tên tiếng Hàn: 대구대학교

 • Tên tiếng Anh: Daegu University

 • Tên tiếng Việt: Trường đại học Daegu

 • Địa chỉ: 201 Daegudae-ro, Gyeongsan, Gyeongbuk 712-714, Hàn Quốc

 • Các cơ sở: cơ sở chính ở Gyeongsan, cơ sở 2 nằm ở trung tâm thương mại Daegu

 • Năm thành lập: 1/5/1956

 • Số điện thoại: +82 53-850-5000

 • Loại hình: Trường tư thục

 • Số lượng sinh viên: 22.000 sinh viên (1.200 sinh viên quốc tế, 600 sinh viên Việt Nam)

 • Học phí học tiếng Hàn: 4.800.000 KRW/ năm

 • Ký túc xá: 980.000 KRW/ 6 tháng (phòng 2 người)

 • Website: eng.daegu.ac.kr

Thành tích nổi bật:

 • Đứng thứ 14/340 trường đại học, cao đẳng ở Hàn Quốc về thành tựu giảng dạy.

 • Có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế

 • Chất lượng giáo dục đứng trong top đầu tại Hàn Quốc.

 • Khóa học linh động phù hợp với nhu cầu sinh viên

 • Đội ngũ giảng viên ưu tú

 • Nằm ở trung tâm văn hóa giáo dục Daegu của Hàn Quốc

Cơ sở vật chất: 

 • 13 trường cao đẳng, 7 học viện sau đại học

 • Phòng học hiện đại, được trang bị máy chiếu, loa và máy tính

 • Thư viện lớn, hệ thống tài liệu đồ sộ. Phòng máy hỗ trợ sinh viên tra cứu tài liệu. 

 • Có chính sách liên kết cùng các nhà tuyển dụng, tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. 

 • Ngân hàng máu phục vụ việc học của khoa phục hồi chức năng

 • Ký túc xá nam và nữ có sức chứa lớn, đặc biệt hỗ trợ du học sinh quốc tế

 • Hội trường sinh viên sức chứa lớn. 

 • Sân tập thể thao, nhà chức năng, phòng tập gym. 

Chuyên ngành đào tạo tại đại học Daegu:

 • Nhân văn

 • Kỹ sư thông tin

 • Kinh tế và quản trị kinh doanh

 • Sư phạm

 • Kỹ sư

 • Điều dưỡng và sức khỏe cộng đồng

 • Nghệ thuật và thiết kế

 • Quản lý hành chính công

 • Nghiên cứu quốc tế

 • Đời sống và khoa học môi trường

 • Luật

 • Khoa học phục hồi

 • Khoa học xã hội

Học bổng dành cho học sinh đăng ký chuyên ngành:  

 • Topik 3: Giảm 100% học phí kỳ học chuyển ngành của năm học đầu tiên (những học kỳ tiếp theo học bổng được tính theo kết quả GPA)

 • Topik 4: Giảm 100% học phí cho 2 học kỳ chuyên ngành của năm đầu tiên (những năm tiếp theo học bổng được tính theo kết quả GPA)

 • Topik 5: Giảm 100% học phí cho 4 năm học chuyên ngành

 • Topik 6: Giảm 100% học phí cho 4 năm học chuyên ngành + Miễn giảm toàn bộ KTX trong 4 năm

Học bổng cho sinh viên học đại học:

Học bổng nhập học

 • Sinh viên năm nhất, kỳ đầu tiên 
 • Sinh viên nước ngoài sẽ được giảm 40%.

Học bổng thành tích xuất sắc

 • Sinh viên năm thứ nhất kỳ thứ 2 đến kỳ thứ 8, học chuyên ngành. 
 • Học bổng từ 30-100% (Nếu GPA< 1.75 sẽ không được cấp học bổng)

Học bổng TOPIK (Kỳ thi năng lực tiếng Hàn):

 • Dành cho tất cả sinh viên quốc tế. 
 • Hoàn thành xuất sắc TOPIK 5 hoặc 6 sẽ nhận học bổng trị giá 1500USD.
Trường đại học Daegu
Trường đại học hàng hải quốc gia Mokpo Hàn Quốc

Trường đại học hàng hải quốc gia Mokpo Hàn Quốc

Trường đại học hàng hải quốc gia Mokpo Hàn Quốc,  là một trường đại học công lập được xây dựng năm 1950 thuộc tỉnh Jeonnam phía Nam Hàn Quốc.

 Tổng quan về trường Đại Học Hàng Hải Mokpo

Nằm cách thủ đô Seoul 300 km, trường Đại học Mokpo có 7 trường Đại học trực thuộc, 12 học viện, 57 khoa đào tạo cùng với 528 giáo viên, trong đó có 203 giáo sư trực tiếp giảng dạy là những người có kỹ năng chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế. Số sinh viên mà Đại học Mokpo thu nhận mỗi năm là 2.000 người, trong đó có hơn 300 người học cao học. Không những thế trường cũng có hệ thống các viện nghiên cứu, viện thực hành phục vụ mục đích giảng dạy và học tập của giảng viên và sinh viên trong trường.

Như các trường đại học khác, trước khi bước vào năm học chính thức các bạn sẽ phải trải qua 1 năm học dự bị tại trường Đại học Hàng hải Quốc gia Mokpo Hàn Quốc. Mục đích là để các bạn học sinh có thể nâng cao kỹ năng tiếng Hàn nhằm tăng khả năng tiếp thu kiến thức ngay trên lớp của sinh viên khi bước vào thời gian học đại học.
 

2. Thời gian học khóa học tiếng Hàn

 • Tổng 200 giờ học trên lớp
 • Thời gian học: 4 giờ/ngày từ thứ 2 đến thứ 6
 • 10 tuần/kỳ
 • 4 kỳ nhập học/năm: Tháng 3, 6, 9, 12

 

Trường đại học Hanyang

Trường đại học Hanyang

Được thành lập từ năm 1939, trường đại học Hanyang luôn nằm trong top những trường đại học chất lượng và hot nhất xứ sở Kimchi. Đã có rất nhiều người nổi tiếng và những nhân tài ưu tú có xuất phát điểm từ ngôi trường này.

Thông tin về trường đại học Hanyang: 

 • Trường đại học Hanyang: 한양대학교
 • Khẩu hiệu: Love in trust and in deed
 • Loại hình: Tư thục
 • Trụ sở chính: 222 Wangsimni-ro, Sageun-dong, Seongdong-gu, Seoul, Hàn Quốc
 • Cơ sở ERICA: 1271 Sa-3 dong, Sangnok-gu, Ansan, Gyeonggi-do, Hàn Quốc.
 • Website: http://www.hanyang.ac.kr/english/

Thành tích nổi bật của trường đại học Hanyang:

 • Đại học Hanyang nằm trong số những trường đại học lâu đời nhất tại Hàn Quốc và luôn nằm trong nhóm những trường đại học đứng top ở Hàn.

 • Trường có học viện công trình nổi tiếng về chất lượng tại Hàn Quốc.

 • Trường thuộc top 6 các trường đại học Hàn Quốc.

 • Có nhiều nhân vật nổi tiếng từng học tập tại Hanyang, trong đó có:

+ Những diễn viên nổi tiếng như: Jang Geun Suk, Lee Young Ae, Bae Doona, Kang Dong won, Lee Byung Hun, Jung ll-woo, ….

+ Kim Ssang-su:Phó Chủ tịch của LG Electronics

+ Chung Mong-koo: Chủ tịch Hyundai Motor Company

+ Chung Mong-keun:Chủ tịch của Hyundai Department Store Group

+ Chung Mong-sun: Chủ tịch của Hyundai Cement

+ Seo Byung-gi: Phó Chủ tịch của Hyundai Motor Company

+ Lee Sang-wan: Phó Chủ tịch của Samsung

+ Kim Kwang-ho: Phó Chủ tịch của Samsung

+ Yoon Boo-Geun: Phó Chủ tịch của Samsung

+ Ko Hong-sik:Phó Chủ tịch của Samsung Total

+ Lee Chang-Ryeol: Phó Chủ tịch của Samsung Nhật Bản

+ Cho Young-Hwan: Phó Chủ tịch của LG Micron

+ Lee Yoon: Phó Chủ tịch của POSCO

Chương trình đào tạo của trường Hanyang:

Đại học Hanyang có 96 khoa đào tạo hệ đại học cùng với 87 khoa đào tạo hệ sau đại học và chương trình đào tạo tiếng Hàn dành cho sinh viên quốc tế ERICA.

Chuyên ngành đào tạo hệ đại học tại Seoul: 

 • Kinh doanh

 • Kinh tế tài chính

 • Luật

 • Khoa học xã hội và nhân văn

 • Kỹ thuật

 • Khoa học đời sống

 • Khoa học xã hội

 • Sư phạm

 • Y

 • Điện tử viễn thông

 • Khoa học tự nhiên

 • Nhạc viên

 • Thể dục thể thao

 • Sân khấu điện ảnh

Các chuyên ngành đào tạo hệ đại học tại Ansan: 

 • Truyền thông và khoa học xã hội

 • Kinh tế và quản trị kinh doanh

 • Kỹ thuật

 • Khoa học kỹ thuật

 • Mỹ thuật

 • Thể dục thể thao

 • Ngôn ngữ và văn hóa thế giới

Các chuyên ngành đào tạo sau đại học: 

 • Năng khiếu

 • Y

 • Kỹ thuật

 • Tự nhiên

 • Xã hội và nhân văn

Học bổng của trường: 

Hanyang có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn dành cho các sinh viên quốc tế: 

- Giảm 30% - 100% cho các du học sinh đạt GPA 80/100.

+ Giảm 50% học phí cho các sinh viên ngành kỹ sư và MBA.

+ Giảm 30% học phí cho các sinh viên có chứng chỉ ngôn ngữ đạt điểm cao. 

- Điều kiện đạt học bổng là đạt TOPIK 5 hoặc 6, TOEFL đạt 90, IELTS đạt 7.0.

Trường đại học Hanyang
Trường đại học Shinhan

Trường đại học Shinhan

Sau gần 60 năm đi vào hoạt động, Trường đại học Shinhan đã và đang giành được nhiều thành tích đáng nể, hướng đến mục tiêu trở thành trường hàng đầu Hàn Quốc. Hiện nay trường cũng là một trong những cái tên thu hút sự quan tâm và đăng ký nhập học của nhiều du học sinh quốc tế.

Thông tin về trường đại học Shinhan: 

 • Tên trường: 신한대학교
 • Địa chỉ: 95 Hoam-ro, Howon-dong, Euijeong-bu, Gyeonggi-do, Hàn Quốc
 • Thành lập: 23 tháng 12, 1971
 • Điện thoại: +82 31-870-3114
 • Website: http://www.shinhan.ac.kr 

Thành tích nổi bật của trường đại học Shinhan:

Trường đại học Shinhan vốn có tên gọi là trường cao đẳng Shinheung, được thành lập vào năm 1960, sau đó sáp nhập với trường Hanbuk vào năm 2004, với tên gọi chính thức là Shinhan, đào tạo lên hệ đại học 4 năm. 

Cho đến nay, trường đã đạt được nhiều thành tích đáng kể và được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy với mục tiêu đưa trường trở thành trường hàng đầu về học thuật. 

 • Trường đạt tiêu chuẩn hàng đầu cả nước về mức độ hài lòng của sinh viên. 

 • Có tỉ lệ cạnh tranh đứng đầu Hàn Quốc vào năm 2014 và 2015. 

 • Trường có đội ngũ giáo sư hàng đầu cả nước. 

 • Có tỉ lệ sinh viên bỏ học giữa chừng thấp nhất nước.

 • Đạt chuẩn quốc tế về chương trình đào tạo.

 • Shinhan đang có sự liên kết với 10 trường đại học chuyên khoa. 

 • Trường xây dựng nên hệ thống đào tạo 21 khoa, 4 loại cao đẳng đẳng biệt, 6 cơ quan phụ thuộc. 

 • Trường có 2 cơ sở đào tạo, một là ở Uijeongbu và một là ở Dongducheon.

Chương trình đào tạo của trường Shinhan:

 

Trường đại học trực thuộc

Chuyên khoa đào tạo

Khoa học xã hội 

Hành chính pháp luật công

Báo chí ngôn luận

Giáo dục mầm non

Phúc lợi xã hội

Khoa học tự nhiên 

Nấu ăn khách sạn

Chế biến thực phẩm - dinh dưỡng thực phẩm

Kinh doanh quốc tế

Kinh doanh thương mại quốc tế

Kinh doanh du lịch quốc tế

Ngôn ngữ quốc tế

Y tá

Y tá, điều dưỡng

Khoa học y tế

Tia phóng xạ

Bệnh lý lâm sàng

Kỹ thuật nha khoa 

Vệ sinh nha khoa 

Khoa học sức khỏe thẩm mỹ

Sức khỏe thẩm mỹ 

Kính quang học

Thiết kế nghệ thuật

Nghệ thuật trình diễn

Thiết kế công nghiệp

Thiết kế thời trang

Thiết kế không gian

Tích hợp khoa học kỹ thuật

Kỹ thuật môi trường năng lượng 

Kỹ thuật tích hợp công nghệ thông tin

- Chuyên ngành kỹ thuật điện tử

- Chuyên ngành kỹ thuật vật liệu vải sợi

- Chuyên ngành kỹ thuật ô tô

- Chuyên ngành kỹ thuật máy tính

 

Học bổng của trường: 

Học bổng TOPIK:

 • Giảm 10% học phí 1 học kỳ với sinh viên có TOPIK 2.
 • Giảm 20% học phí 1 học kỳ với sinh viên có TOPIK 3.
 • Giảm 40% học phí 1 học kỳ với sinh viên có TOPIK 4.

Học bổng ưu tú:

Sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc nhất trong 1 lớp học sẽ nhận học bổng trị giá 100 nghìn won vào học kỳ tiếp theo.

Học bổng chăm chỉ học: 

Sinh viên được đánh giá chuyên cần, chăm chỉ nhất lớp sẽ nhận 50 nghìn won vào học kỳ tiếp theo. 

Học bổng tiến cử: 

Nếu sinh viên được tiến cử khi nhập học sẽ nhận học bổng là giảm 10% học phí vào kỳ đầu tiên.

Trường đại học Inha

Trường đại học Inha

Trường Đại học Inha là một trong những trường tư thục hàng đầu tại Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1954 tại thành phố Incheon. Mục tiêu mà trường đặt ra là trở thành MIT (Massachusetts Institute of Technology) của Đông Á. Hiện nay Inha đang là nơi đào tạo ra những kỹ sư, các nhà quản lý và chuyên gia công nghệ và khoa học hàng đầu Hàn Quốc. 

 

1. Thông tin về trường Inha : 

 • Địa chỉ: 100 Inha-ro, Yonghyeon 1(il).4(sa)-dong, Nam-gu, Incheon
 • Điện thoại: (+82) 032-860-7114
 • Năm thành lập: 1954
 • Website: inha.ac.kr
 • Trường Đại học Inha được thành lập bởi tập đoàn Hanjin vào năm 1954 và do quản lý, đồng thời là cựu chủ tịch của Hanjin là Cho Choong-Hoon lãnh đạo vào năm 1968. 
 • Inha là trường chuyên đào tạo các ngành khoa học tự nhiên và công nghệ với mục tiêu hành động là trở thành MIT (Massachusetts Institute of Technology) của Đông Á. 
 • Hiện nay Inha có 12 trường đại học trực thuộc, 1 khoa và 59 chuyên ngành. Hệ cao học của trường có 4 trường cao học đặc biệt và 3 trường cao học chuyên. 
 • Tổng số sinh viên đang theo học lên đến 18 nghìn người, trong đó có 3.300 người đang là nghiên cứu sinh cao học.

2. Chương trình đào tạo hệ đại học: 

Trường

Chuyên ngành

Trường kỹ thuật

Kỹ thuật cơ khí  

Kỹ thuật hàng không

Kỹ thuật hàng hải

Kỹ thuật công nghiệp

Công nghệ hóa học

Công nghệ sinh học 

Khoa học công nghệ Polymer

Kỹ thuật sợi tiên tiến

Kỹ thuật vật liệu tiên tiến

Kỹ thuật môi trường

Kỹ thuật xây dựng 

Kỹ thuật Thông tin Địa lý 

Kỹ thuật kiến trúc (5 năm) – không dành cho sinh viên nước ngoài

Trường công nghệ thông tin

Kỹ thuật điện 

Kỹ thuật điện tử 

Kỹ thuật máy tính 

Kỹ thuật viễn thông

Trường khoa học tự nhiên

Toán học 

Toán thống kê 

Vật lý 

Hóa học 

Sinh học 

Hải dương học 

Y khoa, dinh dưỡng và an toàn thực phẩm…

Trường kinh tế và thương mại

Kinh tế

Thương mại quốc tế

Trường quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh 

Tài chính – Kế toán

Trường khoa học xã hội

Quản trị công 

Khoa học Chính trị và Quan hệ Quốc tế 

Truyền thông – báo chí

Trường sư phạm

Tiếng Hàn

Tiếng Anh 

Xã hội học 

Giáo dục học 

Giáo dục thể chất 

Mỹ thuật

Trường khoa học nhân văn

Văn học Hàn Quốc 

Văn học Anh 

Văn minh Pháp 

Văn học Đức 

Tiếng Trung & Hán ngữ 

Nhật Bản học 

Lịch sử 

Triết học 

Văn hóa học

Trường sinh thái học nhân văn

Chăm sóc khách hàng

Trẻ em và gia đình

Thực phẩm và Dinh dưỡng

Thiết kế thời trang.

Trường y khoa

Y tá, điều dưỡng

Trường Châu Á -  Thái Bình Dương

Quản trị chuỗi cung ứng (Logistics)

Trường nghệ thuật và thể thao

(Không dành cho sinh viên nước ngoài)

Wellbeing Sport

Thiết kế đồ họa

Nghệ thuật

Điện ảnh

 

3. Chương trình cao học:

Cao học

Ngành tuyển sinh

Ngành khoa học kĩ thuật

Khoa kiến trúc, khoa sinh học đại phân tử, khoa kĩ thuật cơ khí, khoa quản lý công nghiệp, khoa ứng dụng nguyên liệu hữu cơ, khoa kỹ thuật nguyên liệu mới, khoa năng lượng tài nguyên, khoa năng lượng tài nguyên, khoa kỹ thuật điện, khoa kỹ thuật thông tin truyền thông, kỹ thuật điện tử, khoa kỹ thuật truyền thông, khoa đóng tàu, khoa kỹ thuật thông tin không gian, khoa đóng tàu, khoa kỹ thuật thông tin không gian, kỹ thuật máy tính, kỹ thuật xây dựng dân dụng, khoa kỹ thuật hàng không vũ trụ, khoa hải dương học- khoa học sinh học ( kỹ thuật sinh học), kỹ thuật môi trường, khoa ứng dụng kỹ thuật hóa học

Ngành khoa học tự nhiên

Khoa điều dưỡng, khoa vật lý, khoa sinh học, khoa toán, khoa giáo dục toán học, khoa dinh dưỡng và an toàn thực phẩm, khoa thiết kế trang phục, khoa giáo dục toán học, khoa thống kê hải dương học, khoa hải dương học, khoa ứng dụng kỹ thuật hóa học.

Ngành xã hội và nhân văn

Khoa quản trị kinh doanh, khoa kinh tế, khoa giáo dục, khoa tiêu dùng trẻ em, khoa tài chính toàn cầu, khoa luật, khoa Tiếng Pháp, khoa giáo dục Quốc ngữ, khoa thương mại quốc tế, khoa giáo dục xã hội, thông tin ngôn luận, khoa ngữ văn Anh, khoa văn hóa Nhật Bản, khoa chính trị ngoại giao, khoa Trung Quốc, khoa quản lý tài sản đất đai, khoa Hàn Quốc học, khoa hành chính kế toán.

Ngành nghệ thuật – năng khiếu

Khoa nghệ thuật tạo hình, khoa thiết kế truyền thông thị giác, khoa thể dục thể thao.

Ngành y

Khoa y học, ( ngành y với 31 chuyên ngành), ngành khoa học tự nhiên có hai chuyên ngành ( khoa nghiên cứu và chế tạo thuốc mới, khoa sinh học phân tử).

Chương trình liên kết giữa các khoa

Công nghệ kỹ thuật số, công nghệ kỹ thuật ô tô tương lai, cải cách hệ thống điện tử, kỹ thuật năng lượng, ngành kết hợp công nghệ truyền thông IT giữa các khoa, tìm kiếm trực tuyến toàn cầu, đa văn hóa, kế hoạch đô thị, quản trị văn hóa, kĩ thaut65 quản trị kinh doanh dịch vụ, khoa học sức khỏe tổng hợp, quản trị kinh doanh bền vững, chính sách thương mại FTA- Tư vấn kinh doanh.

 

4. Ký túc xá của trường đại học Inha: 

Ký túc

Loại phòng

Vật dụng

Woongbijae (1.010 sinh viên)

4 người/phòng

Giường ngủ, điều hòa, điện thoại, internet và các vật dụng khác

Biryongjae (1.150 sinh viên)

4 người/phòng

2 người/phòng

2 người/phòng

Phòng tắm riêng (trong phòng)

 

5. Các chi phí của trường đại học Inha:

- Phí nhập học: 992,000 KRW

- Học phí dành cho hệ đại học: Từ 3,200,000 KRW đến 4,500,000 KRW/1 học kỳ.

- Học phí cao học: Từ 5,000,000won đến 7,500,000 KRW/1 học kỳ.

- Chi phí ký túc xá: Từ 1,000,000 KRW đến 1,400,000 KRW (Đối với những học sinh đăng ký ở KTX thì bắt buộc phải đặt cọc 500.000won và phải ở tối thiểu trong vòng 6 tháng).

6. Học bổng của trường đại học Inha: 

Hệ đại học

Điều kiện cấp học bổng (hệ đại học) cho sinh viên quốc tế bao gồm các yếu tố sau:

 • Điểm TOEFL CBT 285 (IBT 117) trở lên: Học bổng toàn phần (4 năm), sinh hoạt phí hàng tháng là 300.000 KRW hỗ trợ tiền ở KTX và tìm việc (Tập đoàn Hanjin)

 • Điểm TOEFL CBT 270 (IBT 110, TOEIC 980) trở lên: Học bổng toàn phần 4 năm

 • Điểm TOEFL CBT 260 (IBT 105, TOEIC 930) trở lên: Học bổng toàn phần 1 năm.

Với Hệ sau đại học, các trường sau đại học sẽ giảm 50% hoặc miễn 100% học phí cho người có thành tích học tập cao. Số lượng học bổng sẽ được điều chỉnh mỗi học kỳ.

Hệ học tiếng Hàn

Các sinh viên mới được miễn, giảm theo điểm TOEFL/TOEIC. 

 • Điểm TOEFL CBT 270 (IBT 110, TOEIC 980) trở lên: Miễn học phí (duy nhất một khóa học)

 • Điểm TOEFL CBT 260 (IBT 105, TOEIC 930) trở lên: Miễn 50% học phí (duy nhất một khóa học)

Các sinh viên (đã từng) theo học được miễn, giảm theo kết quả kỳ trước đó.

 • Cấp độ 1 ~ cấp độ 5: Xếp thứ nhất mỗi cấp độ – giảm 50% học phí kỳ tiếp theo.

 • Cấp độ 1 ~ cấp độ 5: Xếp thứ nhì mỗi cấp độ – giảm 30% học phí kỳ tiếp theo.

 • Cấp độ 1 ~ cấp độ 5: Xếp thứ ba mỗi cấp độ – giảm 20% học phí kỳ tiếp theo.

7. Vì sao nên lựa chọn học trường Inha?

 • Đại học Inha là môi trường tốt nhất để đào tạo nên những kỹ sư và chuyên gia công nghệ tài năng bậc nhất Hàn Quốc. 

 • Trường đứng thứ 9 trong số 123 trường đại học ở Hàn Quốc và nằm trong top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới. 

 • Inha có nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế với mức giá trị có thể lên đến 100% kèm theo nhiều ưu đãi khác. 

 • Hơn nữa Inha có chương trình tuyển sinh Visa thẳng nên tạo nhiều điều kiện cho sinh viên Việt Nam có cơ hội theo học tại trường. 

 • Ký túc xá rộng rãi, sạch sẽ, khuôn viên đẹp đẽ đã tạo nên ấn tượng tốt về trường đại học Inha cho nhiều sinh viên trong và ngoài nước.

 • Theo học tại Inha là cơ hội lớn để bạn trở thành một chuyên gia xuất sắc về công nghệ, còn chần chừ gì nữa mà không thử sức mình với đại học Inha. Nếu bạn có bất kỳ điều thắc mắc gì về ngôi trường này, xin mời vui lòng liên hệ đến Hanna để nhận được lời giải đáp.

Trường đại học Inha
Trường đại học Busan

Trường đại học Busan

Tọa lạc tại thành phố Busan lớn thứ 2 tại Hàn Quốc, Đại học Quốc gia Busan đồng thời gây ấn tượng với nhiều du học sinh quốc tế khi là ngôi trường đào tạo nên nhiều thế hệ chuyên gia nổi tiếng và những nhân tài lãnh đạo của Hàn Quốc, hơn trên hết đại học Busan có môi trường giáo dục và đào tạo lý tưởng dành cho nhiều sinh viên nước ngoài.
 

Thông tin về trường đại học Busan: 

 • Địa chỉ: 2 Busandaehak-ro 63beon-gil, Jangjeon 2(i)-dong, Geumjeong-gu, Busan, Hàn Quốc
 • Thành lập: 15 tháng 5, 1946
 • Linh vật: Sanjinee
 • Hiệu trưởng: Kim Inn Se
 • Website: www.pusan.ac.kr 
 • Khẩu hiệu:  Truth, Freedom, Service

Những điểm nổi bật về trường đại học Busan:

Được thành lập từ năm 1046,  trường đại học quốc gia Busan là ngôi trường có truyền thống lâu đời và bề dày hoạt động đạt tiêu chuẩn cao. 

Sau hơn 70 năm đi vào hoạt động, trường đại học Busan hiện nay có 4 cơ sở đào tạo, bao gồm:

- Cơ sở chính ở thành phố Busan. 

- Cơ sở ở thành phố Yangsan.

- Cơ sở ở thành phố Miryang. 

- Cơ sở thứ 4 ở thành phố Ami.

Trường thường xuyên lọt top 10 trường đại học xuất sắc nhất tại Hàn Quốc.

Ngoài ra, đại học Busan còn đứng thứ 5 trong top các trường đại học tại Hàn Quốc, theo BXH trường đại học uy tín Chosun llbo & QS Asian University Rankings trong 4 lĩnh vực nghiên cứu năm 2010.

Năm 2012, trường xếp thứ 9 trong BXH các trường đại học Hàn Quốc, đứng thứ 1 trong số các trường đại học công lập của Hàn và xếp thứ 63 của châu Á có chất lượng đào tạo tốt nhất dựa theo đánh giá của Chosun llbo & QS Asian University Rankings.

Trường xếp thứ 4 trong danh sách các trường có số lượng sinh viên ra trường làm việc tại các tập đoàn lớn vào năm 2014.

Đại học Busan cùng với một số tập đoàn lớn trên thế giới đã liên kết mở ra các trung tâm nghiên cứu để tạo môi trường học tập thực tế cho các sinh viên. 

- Trung tâm Công nghệ đại học PNU-PR

- Trung tâm nghiên cứu quốc tế PNU-IGB

- Trung tâm nghiên cứu hợp tác PNU-IFAM

Chương trình đào tạo của trường Busan:

Đại học Quốc gia Busan hiện có 13 trường đại học trực thuộc, 1 phân khoa và 1 viện đào tạo sau đại học.

Đào tạo hệ đại học: 

 • Khoa học tự nhiên

 • Khoa học xã hội 

 • Khoa học và công nghệ nano

 • Tài nguyên thiên nhiên và khoa học đời sống

 • Nhân văn

 • Giáo dục

 • Kinh tế và thương mại quốc tế

 • Kinh doanh

 • Kỹ thuật

 • Nghệ thuật

 • Y tế

 • Dược

 • Khoa học thể thao

 • Sinh thái nhân văn

 • Luật

Đào tạo sau đại học: 

 • Giáo dục đại cương (trong đó có ngành nhân văn, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội, kỹ thuật, thuốc và nghệ thuật)

 • Nghiên cứu quốc tế

 • Dược

 • Nha khoa

 • Korean Medicine

 • Luật

 • Quản lý

 • Kinh tế và thương mại quốc tế

 • Quản trị công

 • Giáo dục

 • Industry

 • Môi trường

 • Kinh doanh

 • Công nghệ

Điều kiện nhập học: 

 

Thời gian nhập học

Yêu cầu

Đại học

(sinh viên nhập học năm 1 hoặc chuyển tiếp)

Tháng 9

Tháng 3 ~ Tháng 4

- Bằng tốt nghiệp THPT.

- Tiếng Hàn TOPIK 3

- Riêng sinh viên nhập học trường nhân văn, KHXH, Kỹ thuật y tế, Y tế, Pre-medical Science, Quần áo và dệt may, Hóa chất và sinh học phân tử, kỹ thuật môi trường yêu cầu TOPIK 4.

- SV học ngành Pre-medical Science phải đạt TOPIK 5 khi kết thúc năm nhất ĐH để có thể chuyển lên năm 2.

- Ngành học bằng tiếng Anh: TOEFL PBT 550, CBT 210, IBT 80, IELTS 5.5

Sau đại học

Tháng 9

Tháng 3 ~ Tháng 4

TOPIK 3 hoặc TOEFL PBT 550, CBT 210, IBT 80, IELTS 5.5

 

Chương trình học bổng của trường đại học Busan: 

 

Trước đại học

Sau đại học

Học bổng nhập học đại học

TOPIK 4

Giảm 30% học phí

Giảm 50% học phí năm đầu cho tất cả sinh viên và đạt GPA từ 2.5 trở lên từ học kỳ 2.

TOPIK 5

Giảm 70% học phí

TOPIK 6

Miễn 100% học phí năm đầu

Học bổng cho học sinh khá giỏi

Giảm 100%, 70%, 30% cho học kỳ tiếp theo

 

Học bổng TOPIK

Sinh viên đã nhập học nếu học thêm tiếng Hàn và đạt TOPIK 4, 5, 6 sẽ được trao 400,000 won cho mỗi bậc TOPIK.

 

 

Trường đại học Yeungnam

Trường đại học Yeungnam

Trường Đại học Yeungnam là một trong những trường đại học nổi tiếng hàng đầu ở Hàn Quốc, được thành lập bởi cựu Tổng thống Park Chung Hee vào năm 1967. Mục tiêu của trường là để đào tạo nên những nhân tài hàng đầu phục vụ tài năng cho sự phát triển của Hàn Quốc trên nhiều lĩnh vực.

 

Thông tin về trường đại học Yeungnam: 

 • Địa chỉ: 280 Daehak-ro, Joyeong-dong, Gyeongsan, Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc
 • Điện thoại: +82 53-810-2114
 • Tỉnh: Gyeongsang Bắc
 • Năm thành lập: 1967
 • Website: yu.ac.kr
 • Tiền thân của trường đại học Yeungnam là cao đẳng Daegu và cao đẳng Chunggu. Hai ngôi trường này được thành lập vào năm 1947 và 1950 tại Daegu, sau đó vào năm 1967 được tổng thống Park Chung Hee sáp nhập lại thành trường đại học Yeungnam. 
 • Sau hơn 50 năm thành lập và đi vào hoạt động, trường đã giành được nhiều thành tích đáng nể và từng được bình chọn là một trong 10 trường đại học quốc tế Châu Á có những sự thay đổi mạnh mẽ tích cực trong nền giáo dục toàn cầu vào năm 2010. 
 • Hiện nay đại học Yeungnam có 2 cơ sở, bao gồm cơ sở chính ở Gyeongsan và cơ sở thứ 2 nằm tại Daegu.

Những thành tích nổi bật của trường đại học Yeungnam: 

- Vào năm 1996: Yeungnam được đánh giá là một trong những trường đại học xuất sắc trong đào tạo hệ đại học và sau đại học. 

- Năm 1997: Yeungnam được Chính phủ Hàn Quốc lựa chọn trong chương trình "Chính phủ tài trợ cho khóa học và giáo dục."

- Năm 2000: Đại học Yeungnam được bầu chọn là 1 trong 10 trường đại học quốc tế châu Á nhờ vào những thay đổi mạnh mẽ trong nền giáo dục toàn cầu. 

- Yeungnam hiện đang có sự liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng khác trên thế giới, thuộc nhiều nước lớn như Mỹ, Nga, Nhật Bản hay Trung Quốc, ...

Các ngành đào tạo của trường Yeungnam: 

 • Công nghệ: Công nghệ xây dựng, công nghệ môi trường, công nghệ đô thị, vật liệu mới.

 • Cơ khí IT: Công nghệ cơ khí, điện khí, điện tử, công nghệ máy tính, thông tin truyền thông, cơ khí ô tô, Robot máy

 • Kiến trúc: 

 • Kinh tế thương mại: Kinh tế & tài chính, thương mại

 • Quản trị kinh doanh: Quản trị kinh doanh, kế toán & thuế

 • Khoa học ứng dụng sinh học: Kinh tế thực phẩm, sinh học cây trồng, tài nguyên rừng và trồng rừng, công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học, Y sinh học

 • Văn học: Quốc ngữ quốc văn, Ngôn ngữ văn hóa Trung Quốc, ngôn ngữ và văn học Nhật Bản, Ngôn ngữ văn học Anh, Ngôn ngữ và văn hóa châu Âu, triết học, lịch sử, văn hóa nhân loại, tâm lý học, xã hội học, truyền thông.

 • Khoa học tự nhiên: Toán, thống kê, vật lý, hóa học, sinh học

 • Hành chính, chính trị: Chính trị ngoại giao, hành chính, hợp tác quốc tế và phát triển nông thôn mới

 • Khoa học đời sống: Gia đình học, công nghệ thực phẩm, thể dục, thời trang

 • Mĩ thuật thiết kế: Mỹ thuật, thiết kế trực quan, thiết kế công nghiệp, thiết kế sản phẩm sinh hoạt

 • Âm nhạc: Âm nhạc, thanh nhạc, nhạc khí

Học bổng của trường: 

Chế độ học bổng học kỳ 1: 

Học bổng

Điều kiện

100% học phí

Ứng viên có TOPIK level 5 hoặc 6

70% học phí

Ứng viên có TOPIK level 4

50% học phí

Tất cả sinh viên quốc tế khác

 

Chế độ học bổng học kỳ 2: 

Phân loại

Điều kiện tư cách

Học phí 100%

Đối tượng có topik 4 trở lên

Điểm bình quân học kỳ trước 4.3 – 4.5

Học phí 70%

Đối tượng có topik 4 trở lên

Điểm bình quân học kỳ trước 4.0 – gần 4.3

Học phí 50%

Điểm bình quân học kỳ trước 3.0 – gần 4.0

Hoặc điểm bình quân > 4.0 nhưng chưa có topik 4

Học phí 30%

Điểm bình quân học kỳ trước 2.5 – gần 3.0

 

Điều kiện tuyển sinh: 

 • Ứng viên đã tốt nghiệp THPT

 • Trình độ tiếng Hàn tối thiểu TOPIK level 3.

 • Ứng viên chưa đạt yêu cầu năng lực tiếng cần tham gia khóa học tiếng Hàn trước khi nhập học đại học.

Vì sao bạn nên theo học trường Yeungnam?

 • Trường Đại học Yeungnam nằm trong top 10 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc. 

 • Trường thuộc top 1% uy tín tại Hàn, nên cơ hội sang Hàn Quốc học tập tại trường khá là cao. 

 • Trường có diện tích lớn nhất Hàn Quốc cũng như có số lượng sinh viên đông hàng đầu tại đất nước này. 

 • Ngôi trường này nằm ở vị trí giao thông thuận lợi: nằm ở gần ga tàu điện ngầm Yeungnam University, có nhiều khu nhà hàng, quán xá tấp nập xung quanh trường.

 • Trường xếp thứ 42 trong số 100 trường được đánh giá cao về chất lượng giáo dục ở Hàn Quốc. 

 • Đã có 18 đại biểu quốc hội lần thứ 18 tại Hàn là cựu sinh viên của trường. 

 • Trong top 30 công ty lớn về số lượng giám đốc điều hành, Yeungnam đứng thứ 9. 

 • Trường đứng thứ 8 trong số 100 công ty lớn về số lượng CEO. 

 • Đứng thứ 3 về số lượng giám đốc điều hành các doanh nghiệp nhà nước. 

 • Đại học Yeungnam đứng thứ 10 về số lượng Giám đốc điều hành đang làm việc tại Samsung, Hyundai, LG và SK.

Trường đại học Yeungnam
Trường đại học Sangmyung

Trường đại học Sangmyung

Đại học Sangmyung là 1 trong 3 ngôi trường đại học có số lượng du học sinh Việt Nam theo học nhiều nhất. Tính đến kỳ 12/2017 đã có đến 491 du học sinh người Việt học tập tại Đại học Sangmyung và vẫn có xu hướng tăng nhiều trong các kỳ sau.

Thông tin về trường đại học Sangmyung: 

 • Địa chỉ: 20 Hongjimun 2-gil, Buam-dong, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc
 • Ngày thành lập: 1 tháng 12 năm 1937
 • Điện thoại: +82 2-2287-5114 
 • Website:  http://www.smu.ac.kr.
 • Đại học Sangmyung được thành lập năm 1937 với tên gọi là Học viện Giáo dục Sangmyung. Mục tiêu của trường là đào tạo ra những nhà lãnh đạo cho đất nước. 
 • Năm 1965, Học viện trở thành trường cao đẳng sư phạm nữ và sau đó là trường đại học nữ vào năm 1986.
 • Mười năm sau, năm 1996, trường bắt đầu nhận nam sinh vào học và đổi tên thành trường đại học Sangmyung. 
 • Sangmyung là trường đại học dân lập ở Hàn Quốc với 2 trụ sở tại Seoul và Cheonan. 
 • Trường có 13 đơn vị khoa và 6 viện sau đại học trực thuộc. 
 • Hiện trường có hơn 20 nghìn sinh viên đang theo học. 
 • Đây là ngôi trường đã đào tạo ra nhiều sinh viên xuất sắc thuộc nhiều lĩnh vực, từ nghệ thuật đến thể thao, ... trong đó có nhiều diễn viên nổi tiếng như Kim Jae Won, Eun Jung, SeungAh (Rainbow), Ji Hyun (4minute),…
 • Bộ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc xếp hạng Đại học Sangmyung là một trong số các trường Đại học tốt nhất của quốc gia. Điều này cho thấy trường có tiềm năng trở thành một trong những trường Đại học ưu tú trên thế giới.

Các ngành đào tạo của trường Sangmyung: 

 

Chương trình đào tạo 

tiếng Hàn

 • 10 tuần/kỳ (4 kỳ/năm)

 • Trình độ 1 (bắt đầu) – trình độ 6 (nâng cao)

 • Kỳ nhập học:  Tháng 3, 6, 9, 12 

Bậc

Đại học

+ Khoa học Xã hội và Nhân văn

+ Ngôn ngữ và Văn học

+ Giáo dục

+ Khoa học Tự nhiên

+ Công nghệ truyền thông, Lập trình

+ Công nghiệp

+ Thể thao và Giải trí

+ Âm nhạc

+ Sân khấu điện ảnh

+ Thiết kế

+ Kỹ thuật

 

Bậc sau

đại học

+ Chuyên ngành Giáo dục

+ Chuyên ngành Nghệ thuật, Thiết kế

+ Chuyên ngành Truyền thông kỹ thuật số

+ Chuyên ngành Chính trị, Quản lý

 

Học bổng của trường: 

– Hồ sơ nộp vào trường sẽ được xét trao những suất học bổng trị giá 30%, 50%, 70%, 100% tùy thuộc vào kết quả học tập và rèn luyện.

Học bổng ngôn ngữ:

– Những sinh viên có kết quả TOPIK 4 trở lên hoặc TOEFL iBT 90 trở lên, sẽ nhận được suất học bổng trị giá 50% học phí kỳ đầu tiên. 

– Học bổng kết quả học tập xuất sắc: (Kể từ kỳ học thứ 2, sinh viên có cơ hội nhận học bổng nếu duy trì điểm trung bình của kỳ trước, như sau:)

+ GPA 4.0 trở lên, nhận 100% học phí kỳ tiếp theo

+ GPA 3.5 trở lên, nhận 50% học phí kỳ tiếp theo

+ GPA 3.0 trở lên, nhận 40% học phí kỳ tiếp theo

+ GPA 2.5 trở lên, nhận 30% học phí kỳ tiếp theo

Chương trình tuyển sinh: 

Học tiếng Hàn

 • Đã tốt nghiệp THPT trở lên

 • Học lực trung bình 6.0 trở lên

Học hệ cử nhân

 • Đã tốt nghiệp THPT trở lên

 • Học lực trung bình 6.0 trở lên

 • Yêu cầu tiếng Hàn Topik cấp độ 3 trở lên hoặc tiếng Anh: TOEFL550, CBT210, IBT80, IELTS5.5, TEPS550 

Học thạc sỹ

 • Đã tốt nghiệp Đại học

 • Yêu cầu tiếng Hàn Topik cấp độ 3 trở lên hoặc tiếng Anh: TOEFL550, CBT210, IBT80, IELTS5.5, TEPS550

 

Đăng ký