Tim kiếm

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Phú Thọ

Những năm gần đây, nhu cầu đi du học Hàn Quốc của học sinh, sinh viên Phú Thọ tăng cao. Nhưng lại không có nhiều đơn vị du học uy tín có trụ sở tại địa phương. Khoảng cách hơn 100 km ra Hà Nội gây ra nhiều khó khăn trong việc đi lại và học hành.Nắm bắt được những khó khăn của học sinh và sinh viên Phú Thọ, trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Hanna chính thức khai trương. 

1. Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại Phú Thọ

Những năm gần đây, nhu cầu đi du học Hàn Quốc của học sinh, sinh viên Phú Thọ tăng cao. Nhưng lại không có nhiều đơn vị du học uy tín có trụ sở tại địa phương. Khoảng cách hơn 100 km ra Hà Nội gây ra nhiều khó khăn trong việc đi lại và học hành.

Nắm bắt được những khó khăn của học sinh và sinh viên Phú Thọ, trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Hanna chính thức khai trương vào ngày 21/4/2021 tại địa chỉ số 301 Châu Phong, P. Gia Cẩm, Tp Việt Trì, Phú Thọ.

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong nghề, Trung tâm đã có những bước tiến vượt bậc, đạt được những thành tựu đáng kể, tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trong thị trường du học Hàn Quốc.


2. Tại sao nên đi du học Hàn Quốc thông qua Hanna

+ Với kinh nghiệm 11 năm trong nghề, Hanna đã đưa hàng nghìn du học sinh sang Hàn Quốc thành công. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao phó tương lai của bạn cho chúng tôi.
+ Được đào tạo tiếng Hàn tại trường Bách Khoa Bắc Ninh hoặc trung tâm tại Phú Thọ, buổi học được đứng lớp bỏi 90% là giáo viên Hàn Quốc và 1 giáo viên người Việt hỗ trợ. Việc học tiếng tại Việt Nam giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc sang Hàn mới học. Trung tâm có ký túc xá hiện đại cho sinh viên xa ở lại.

+ Cam kết đỗ Visa 100%, nếu đại sứ quán từ chối cấp Visa không lý do, Hanna bồi hoàn chi phí cho quý khách hàng 

+ Chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng giải đáp thắc mắc các vấn đề về quy trình, thủ tục, hồ sơ pháp lý, tư vấn về việc lựa chọn trường, ngành nghề phù hợp...

+ Mọi chi phí đều được công khai, minh bạch, đảm bảo không phát sinh trong quá trình làm hồ sơ, thủ tục.

+ Hanna liên kết chặt chẽ với các trường cao đẳng, đại học hàng đầu Hàn Quốc. Đã có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp với thành tích xuất sắc.


 

3. Cơ hội nghề nghiệp khi bạn hoàn thành chương trình du học

Theo thông tin từ bộ kế hoạch và đầu tư, tính đến tháng 10/2020, Hàn Quốc đang dẫn đầu về tổng số vốn đăng ký đầu tư và tổng số dự án đầu tư vào Việt Nam. Có khoảng 8.900 dự án với số vốn khoảng 70,4 tỷ USD. Rất nhiều công ty lớn của Hàn Quốc được thành lập tài Việt Nam như Samsung, LG Electronics, Lotte, Hyundai, CJ…

Mới đây bộ giáo dục cũng đã thông báo về việc tiếng Hàn chính thức trở thành một môn học bắt buộc đối với học sinh từ lớp 3 đến lớp 12.

Càng ngày thì kinh tế Việt Nam càng bị ảnh hưởng sâu sắc bởi Hàn Quốc, chính vì thế mà cơ hội nghề nghiệp cho những bạn biết tiếng Hàn cũng rất nhiều. Nếu ai đã từng làm cho các công ty Hàn Quốc thì khác biệt giữa việc biết và không biết tiếng Hàn dẫn đến khác biệt về lương cũng rất lớn.

Sau khi tốt nghiệp và về Việt Nam bạn có thể dễ dàng đảm nhận rất nhiều công việc như: làm phiên dịch, thư ký trợ ký, dịch thuật, giáo viên dạy tiếng, quản lý lễ tân phục vụ khách hàng Hàn Quốc, hướng dẫn viên du lịch hoặc bạn cũng có thể tiếp tục xin Visa sau khi tốt nghiệp để có thể ở lại Hàn Quốc tiếp tục làm việc.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ & THƯƠNG MẠI  HANNA

Trụ sở: BT01, Đường Bình Than, Phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh
CN Phú Thọ: 301 Châu Phong, P Gia Cẩm, Tp Việt Trì, Phú Thọ

Hotline: 0913 00 6789 – 0973 89 89 88

Email: pdb.korea@gmail.com

Website: duhochanna.edu.vn

Đăng ký với chúng tôi
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Họ tên *
Điện thoại *
Email *
Ghi chú
Các tin khác
Quảng cáo
Đăng ký