Tim kiếm

Du học nghề Hàn Quốc D2-1

Có nhiều du học sinh lựa chọn chương trình du học Hàn Quốc Visa D2, đặc biệt là Visa D2-1. Vậy Visa D2-1 là gì? Vì sao có nhiều người lựa chọn du học Hàn theo diện Visa D2-1 cũng như có nhiều người khuyên đây là diện Visa du học nên theo tại Hàn? 

Visa D2-1 là gì, lý do gì khiến nhiều du học sinh lựa chọn du học Hàn Quốc theo diện visa này? Mời các bạn  cùng với Hanna làm sáng tỏ trong bài viết dưới đây!

Có nhiều du học sinh lựa chọn chương trình du học Hàn Quốc Visa D2, đặc biệt là Visa D2-1. Vậy Visa D2-1 là gì? Vì sao có nhiều người lựa chọn du học Hàn theo diện Visa D2-1 cũng như có nhiều người khuyên đây là diện Visa du học nên theo tại Hàn? Xin mời các bạn cùng Hanna tìm hiểu đáp án của những thắc mắc trên trong bài viết dưới đây.

Về Visa D2-1

Có nhiều bạn muốn đi du học Hàn Quốc thường được tư vấn theo chương trình du học Visa D2 - du học chuyên ngành. Visa D2 được Đại sứ quán Hàn Quốc hoặc tổng lãnh sự quán Hàn cấp cho những học sinh, sinh viên được trường đại học, cao đẳng ở Hàn chấp nhận cho phép vào học một chuyên ngành cụ thể.

Có nhiều loại Visa D2, trong đó Visa D2-1 được dành cho sinh viên cao đẳng.

Visa D2-1 là loại Visa được cấp cho những du học sinh được trường cao đẳng và văn phòng cục xuất nhập cảnh địa phương đồng ý cho phép nhập cảnh vào Hàn Quốc học tập chuyên ngành hệ cao đẳng.

Vì sao nên du học hàn quốc diện visa D2-1?

Có nhiều bạn muốn đi du học Hàn Quốc thường được tư vấn theo chương trình du học Visa D2-1. Nguyên nhân là do diện Visa này mang nhiều ưu điểm và lợi ích cho du học sinh:

Điều kiện đi rất đơn giản:

+ Để đi du học Hàn Quốc theo diện Visa D2-1 thì chỉ cần những điều kiện sau đây:

+ Độ tuổi từ 18 đến 30.

+ Đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp.

+ Điểm THPT trên 5.0.

+ Không mắc bệnh lao phổi.

+ Không có tiền án tiền sự.

+ Không bị hạn chế nhập cảnh vào Hàn Quốc hay bị cấm xuất cảnh khỏi Việt Nam.

+ Không có người thân trong hộ khẩu cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc.

+ Đạt chứng chỉ TOPIK 2 trở lên.

Cơ hội định cư tại Hàn lớn hơn:

Chỉ sau 2 - 3 năm học tập theo diện Visa D2-1, các du học sinh sẽ được chuyển sang Visa D10 để làm việc ở Hàn trong 2 năm. Sau khi hoàn thành 2 năm này, nếu được thông qua, bạn sẽ được chuyển đổi sang Visa E7, sẽ có cơ hội lâu dài làm việc tại Hàn.

Thời gian học tập ít hơn, đi làm nhiều hơn:

Chương trình học không kéo dài, chỉ chiếm dưới 30% số giờ học. Còn lại là thời gian bạn được đi thực tập và làm việc có lương.

Được đi làm ở nhiều doanh nghiệp có liên kết với trường cao đẳng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về các loại Visa du học Hàn Quốc, xin mời các bạn ghé thăm liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của Hanna qua các cách sau đây:

TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC HANNA - HANNA 어학원

Địa chỉ: BT01, Đường Bình Than, Phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh

Hotline: 0913 00 6789 – 0973 89 89 88

Email: pdb.korea@gmail.com

Website: duhochanna.edu.vn

Đăng ký với chúng tôi
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Họ tên *
Điện thoại *
Email *
Ghi chú
Các tin khác
Quảng cáo
Đăng ký