Tim kiếm

Du học Nhật Bản

Trung tâm Du học – Ngoại ngữ Hanna là trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực du học Hàn Quốc, liên kết đào tạo Du học Nhật Bản, Đài Loan – Trung Quốc…Hanna sẽ Giúp các bạn hiểu rõ hơn về du học định hướng, nhằm chọn được giải pháp phù hợp với sở thích, mục tiêu và khả năng của mình.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trên 5 năm kinh nghiệm xử lý các hồ sơ khó: thiếu thông tin tài chính, đã từng trượt COE, thực tập sinh….Các bạn có thể chọn trường học, nơi học mà bạn yêu thích hoặc bạn đang có người thân sống tại đó. Hanna liên kết với các đơn vị tài trợ từ Nhật Bản, các ngân hàng để hỗ trợ học bổng cũng cho vay du học. Ngoài ra, Hanna Cam kết bằng phương thức hợp đồng cũng như minh bạch tất cả thông tin cung cấp.

 

CHINH PHỤC TỪ VỰNG TIẾNG NHẬT MỘT CÁCH DỄ DÀNG

CHINH PHỤC TỪ VỰNG TIẾNG NHẬT MỘT CÁCH DỄ DÀNG

Học từ vựng Tiếng Nhật là vấn đề khá khó của rất nhiều bạn học vì tính phức tạp. Nhưng nếu đã nắm vững được những từ vựng cơ bản thì sẽ dễ dàng hơn trong việc học tiếng Nhật. Vậy làm thế nào để học từ vựng Nhanh- Hiệu quả? Hãy cùng Hanna tìm hiểu qua về cách học từ vựng tiếng Nhật nhớ lâu nha!!!!
Xem chi tiết
TOP các trang Web tìm kiếm việc làm thêm tại Nhật Bản

TOP các trang Web tìm kiếm việc làm thêm tại Nhật Bản

Nếu việc đi tìm việc ở quê nhà đã khó thì việc tìm việc ở đất nước không phổ biến dùng tiếng Anh như Nhật lại càng khó hơn. Tuy nhiên vẫn có vài trang web tìm việc có thể giúp bạn tìm được việc ở Nhật dễ dàng hơn đấy.
Xem chi tiết
Quảng cáo
Đăng ký