Tim kiếm

CHINH PHỤC TỪ VỰNG TIẾNG NHẬT MỘT CÁCH DỄ DÀNG

Học từ vựng Tiếng Nhật là vấn đề khá khó của rất nhiều bạn học vì tính phức tạp. Nhưng nếu đã nắm vững được những từ vựng cơ bản thì sẽ dễ dàng hơn trong việc học tiếng Nhật. Vậy làm thế nào để học từ vựng Nhanh- Hiệu quả? Hãy cùng Hanna tìm hiểu qua về cách học từ vựng tiếng Nhật nhớ lâu nha!!!!

 

1. Học từ vựng bằng cách nhắc lại Việc đọc to, phát âm chuẩn đồng thời nhắc lại từ vựng nhiều lần cũng sẽ hỗ trợ việc ghi nhớ từ vựng lâu hơn. Do đó bạn nên nghe đi nghe lại từ vựng qua các file audio, video clip,…

2. Học từ vựng theo Chủ đề Từ vựng tiếng Nhật rất phong phú và đa dạng nên người học sẽ cảm thấy khó khăn khi tiếp thu một khối lượng lớn kiến thức như thế. Chính vì vậy, cách chia từ vựng theo chủ đề và học theo từng chủ đề đó sẽ giúp bạn nắm vững các từ mới tiếng Nhật một cách dễ dàng hơn. Hãy chia từ vựng theo các chủ đề đơn giản như chia từ vựng theo nhóm đơn giản từ màu sắc, chào hỏi, số đếm, thời tiết,….để tập thích ứng với việc học. Sau đó, bạn có thể chia từ vựng thành những chủ đề khác như tình yêu, hẹn hò,…để có thể vừa giúp việc học thêm phần hiệu quả.

3. Học từ vựng qua phim, truyện Tự học tiếng Nhật qua Anime, một phương pháp học thú vị và vô cùng hiệu quả. Phương pháp này đã giúp rất nhiều người học tiếng Nhật với một tâm thế nhẹ nhàng.

4. Học theo ngữ cảnh Khi học từ trong ngữ cảnh, bạn có thể dễ dàng hiểu về ý nghĩa của từ vựng cũng như cách dùng từ chính xác trong từng trường hợp. Cách học này sẽ giúp bạn tích lũy được vốn từ vựng lớn cũng như hiểu rõ được từ vựng mà không phải dừng lại ở việc học thuộc lòng.

 

Đăng ký với chúng tôi
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Họ tên *
Điện thoại *
Email *
Ghi chú
Các tin khác
Quảng cáo
Đăng ký