Tim kiếm

TOP các trang Web tìm kiếm việc làm thêm tại Nhật Bản

Nếu việc đi tìm việc ở quê nhà đã khó thì việc tìm việc ở đất nước không phổ biến dùng tiếng Anh như Nhật lại càng khó hơn. Tuy nhiên vẫn có vài trang web tìm việc có thể giúp bạn tìm được việc ở Nhật dễ dàng hơn đấy.

Nếu việc đi tìm việc ở quê nhà đã khó thì việc tìm việc ở đất nước không phổ biến dùng tiếng Anh như Nhật lại càng khó hơn. Tuy nhiên vẫn có vài trang web tìm việc có thể giúp bạn tìm được việc ở Nhật dễ dàng hơn đấy.

1. GaijinPot Jobs

Đây là trang web tìm việc phổ biến nhất của người nước ngoài sống tại Nhật. Nơi này cho phép cho bạn lưu trữ CV và đơn xin việc trong tài khoản của mình. Bạn có thể rút hồ sơ nếu không muốn xin việc nữa. Công việc phổ biến nhất ở đây là giáo viên, tuy nhiên bạn có thể tìm thêm công việc ở các mục khác.

2. Craigslist

Mặc dù khá giống trang web tìm kiến hơn là trang tìm việc nhưng các công việc ở đây cũng khá đa dạng. Từ giáo viên cho đến viết lách hoặc các công việc thiết kế khác.

3. Daijob

Daijob là 1 trang web tìm việc rất đa dạng cùng giao diện khá bắt mắt. Với thanh công cụ tìm kiếm thông minh có thể cho phép bạn tìm kiếm công việc theo ngôn ngữ, vị trí, ….

4. Career Engine

Công việc được đặng trên Career Engine khá đa dạng. Từ giáo viên dạy tiếng Anh đến lập trình viên front-end cùng thiết kế phần mềm điện thoại. Ngoài ra trang web còn ghi chú thêm các yêu cầu về ngôn ngữ trên từng công việc khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

5. Jobs in Japan

Mặc dù có giao diện hơi rối mắt nhưng nếu bạn tìm kĩ, bạn có thể tìm thấy những công việc tốt mà các trang web khác không có đấy. Chẳng hạn như huấn luyện viên bóng đá, hướng dẫn viên du lịch, người thử sản phẩm,….

 

TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA BẮC NINH - TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC HANNA - HANNA 어학원

Địa chỉ: BT01, Đường Bình Than, Phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh

VP Trường: Trường Trung cấp Bách Khoa Bắc Ninh, 568 đường Thành Cổ, phường Vệ An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

VP Phú Thọ: Số 301, Châu Phong, P. Gia Cẩm, Tp Việt Trì, Phú Thọ

Hotline: 0913 00 6789 – 0973 89 89 88

Email: pdb.korea@gmail.com

Website: duhochanna.edu.vn

 

 

Đăng ký với chúng tôi
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Họ tên *
Điện thoại *
Email *
Ghi chú
Các tin khác
Quảng cáo
Đăng ký