Tim kiếm
  • Du học Hanna - Trụ Sở Bắc Ninh

Giới thiệu

Trung tâm tư vấn du học Hanna - Số 1 về Tư vấn du học Hàn Quốc

Trung tâm du học Hàn Quốc Hanna là trung tâm hàng đầu tại Việt Nam chuyên về lĩnh vực tư vấn, tuyển sinh du học Hàn và đào tạo tiếng Hàn. Hanna đã và đang giúp các bạn du học sinh thực hiện ước mơ vươn tới một chân trời tri thức mới dễ dàng và thuận lợi hơn.

Công ty Cổ phần Dịch vụ & Thương mại HANNA (HANNA Commerce and Service Joint Stock Company) được thành lập vào tháng 1 năm 2010, là công ty hoạt động trong lĩnh vực: Tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ.

Hanna hoạt động với phương châm “Uy tín tạo nên thành công” để tiến đến mục tiêu “Vươn tới tri thức toàn cầu”.

Sau gần 11 năm hoạt động, Hanna đã khảng định được sự uy tín và chất lượng của mình khi là một trong những đơn vị nổi bật về tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ. Bên cạnh đó, với sự liên kết cùng nhiều trường đại học, cao đẳng nổi tiếng tại Hàn, Hanna giúp cho các học viên tiếp cận với chất lượng giáo dục lý tưởng và cơ hội việc làm hấp dẫn.

Từ năm 2020, Hanna mở rộng hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, chính thức tiếp quản trường Trung cấp Bách Khoa Bắc Ninh với đa ngành nghề, trong đó nổi bật và trọng tâm có đào tạo chuyên nghiệp các Ngành Tiếng Anh – Trung – Nhật – Hàn, Ngành Chăm sóc sắc đẹp... Năm 2021, Hanna sẽ đưa Trường từ hệ Trung cấp phát triển lên Cao đẳng Bách Khoa Bắc Ninh, hứa hẹn là trường đầu tiên của tỉnh nhà đào tạo các chuyên ngành trọng điểm theo phương pháp giáo dục quốc tế đang được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Từ năm 2020, Hanna mở rộng hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, chính thức tiếp quản trường Trung cấp Bách Khoa Bắc Ninh với đa ngành nghề, trong đó nổi bật và trọng tâm có đào tạo chuyên nghiệp các Ngành Tiếng Anh – Trung – Nhật – Hàn, Ngành Chăm sóc sắc đẹp... Năm 2023, Hanna đưa Trường từ hệ Trung cấp phát triển lên Cao đẳng và đổi tên thành trường Trung cấp Hanna, hứa hẹn là trường đầu tiên của tỉnh nhà đào tạo các chuyên ngành trọng điểm theo phương pháp giáo dục quốc tế đang được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Năm 2021, Hanna mở thêm chi nhánh Phú Thọ, năm 2022 mở thêm các chi nhánh: Bắc Giang, Cà Mau. Và sang năm 2023, Hanna phủ sóng chi nhánh tại các tỉnh: Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Thanh Hóa và hoạt động trở lại chi nhánh Hà Nội.

Hanna luôn là một trong những địa chỉ đáng tin cậy của các học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh, cũng như là một đối tác uy tín của nhiều tổ chức, trường học, các tập đoàn giáo dục đa quốc gia, các Đại sứ quán và Lãnh sự quán.
 

Hanna luôn là một trong những địa chỉ đáng tin cậy của các học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh, cũng như là một đối tác uy tín của nhiều tổ chức, trường học, các tập đoàn giáo dục đa quốc gia, các Đại sứ quán và Lãnh sự quán.

Thay mặt Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ & Thương mại HANNA, xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng cũng như các tổ chức quốc tế đã hợp tác thành công cùng Công ty trong thời gian qua. Chúng tôi cũng mong ngày càng có thêm nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm đến các chương trình du học được tổ chức tại Cổ phần Dịch vụ & Thương mại HANNA 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ & THƯƠNG MẠI  HANNA

Địa chỉ: BT01, Đường Bình Than, Phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh
Hotline: 0913 00 6789 – 0973 89 89 88
Fanpage: https://www.facebook.com/DuhocHANNAHanquocNhatbanDaiLoan
Fanpage Hà Nội: https://www.facebook.com/duhochannahanoi/
Email: pdb.korea@gmail.com
Website: duhochanna.edu.vn

Đăng ký