Tim kiếm

DU HỌC HÀN QUỐC CHỈ VỚI 80 TRIỆU ĐỒNG

02:03 | 27/06/2022

 Hiện nay, Hanna đang có gói ưu đãi, cơ hội mở cho các bạn học sinh sinh viên có nhu cầu đi Du học Hàn Quốc, với gói ưu đãi chỉ với 80 triệu đồng. Cơ hội CÓ 1 KHÔNG 2 cho các bạn muốn đi Du Học Hàn Quốc.

Bạn đã biết, ngoài chương trình du học thẳng còn có chương trình du học khác tại HANNA với chi phí chỉ 80tr đồng chưa? Vậy cùng tìm hiểu xem chương trình gì mà lại hấp dẫn thế nhé????
 Trao đổi sinh viên Bách Khoa: Du học Hàn Quốc chỉ với 80 triệu đồng
 HANNA GROUP - Trường TC Bách Khoa Bắc Ninh, là đơn vị giáo dục được ký kết trực tiếp với các trường Cao đẳng, Đại học Hàn Quốc về chương trình TRAO ĐỔI SINH VIÊN. 

Tập đoàn Hanna Group là một đơn vị hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực giáo dục, với hơn 11 năm trưởng thành và phát triển, HANNA GROUP đang được đánh giá là đơn vị giáo dục có uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Với phương châm giáo dục “Đưa thế hệ trẻ Việt Nam, vươn tới tri thức toàn cầu”, 02 đơn vị thành viên Hanna Group là TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA BẮC NINH và TRUNG TÂM DU HỌC HANNA đã và đang đào tạo học sinh, sinh viên theo đúng chương trình giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế, cầu nối đưa học sinh Việt Nam sang học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

 Hiện nay, Hanna đang có gói ưu đãi, cơ hội mở cho các bạn học sinh sinh viên có nhu cầu đi Du học Hàn Quốc, với gói ưu đãi chỉ với 80 triệu đồng. Cơ hội CÓ 1 KHÔNG 2 cho các bạn muốn đi Du Học Hàn Quốc.
 Chi phí thấp, chỉ với 80 TRIỆU ĐỒNG
 ĐƯỢC 1 năm Ký túc xá tại Hàn Quốc
 ĐƯỢC 6 tháng Học phí tại Hàn Quốc
Hỗ trợ dịch vụ khám, test covid trước bay và sau khi nhập cảnh.
 Ngoài ra, các dịch vụ bay, dịch vụ đưa học sinh đi Du học Hàn Quốc tại Hanna vẫn có nhiều ưu đãi và cam kết tới các bạn học sinh sinh viên:
✔️ Chi phí thấp nhất.
✔️ Tỷ lệ visa đạt 100%.
✔️ Tặng học bổng cho học sinh có điểm TB từ 7.5 trở lên.
✔️ Chi phí “0 đồng” nếu học sinh không đạt visa.
✔️ Học sinh được chọn trường, chọn ngành, chọn khu vực tại Hàn Quốc.
✔️ Được đào tạo năng lực tiếng Hàn với giảng viên người Hàn Quốc.
✔️ Tặng học bổng 50 – 70% học phí tại Hàn Quốc cho học sịnh đạt Topik cấp 3.
✔️ Cam kết học sinh đạt Topik cấp 3 khi học tại Hanna.
✔️ Giới thiệu việc làm thêm cho học sinh tại Hàn Quốc.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VÀ DU HỌC HANNA - HANNA 어학원
Bạn còn băn khoăn điều nào, hãy comment/inbox cho Hanna nhé. Hanna luôn bên bạn, đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.
 Địa chỉ: Tòa nhà Hanna, BT01, Bình Than, Đại Phúc, Bắc Ninh.
 Website: duhochanna.edu.vn
 Hotline: 0973.89.89.88 (Mrs .Trang)
Đăng ký