Tim kiếm

울산대학교 - Đại học Ulsan

03:29 | 30/08/2021

Đại học Ulsan Hàn Quốc là trường đại học tư thục. Được thành lập bởi Ju Yung Chung, người sáng lập ra tập đoàn Huyndai. Một trong những tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc và nổi tiếng nhất thế giới. Ngôi trường này đang rất thu hút được sinh viên quốc tế lựa chọn khi đi du học Hàn Quốc.

A. THÔNG TIN CHUNG

· Tên tiếng Hàn: 울산대학교

· Tên tiếng Anh: Ulsan University

· Năm thành lập: 1970

· Loại hình hoạt động: Tư thục

· Địa chỉ: 93 Daehak-ro, Mugeo-dong, Nam-gu, Ulsan, Hàn Quốc

· Website: www.ulsan.ac.kr

Tổng quan về trường

Trường Đại học Ulsan tọa lạc tại trung tâm thành phố Ulsan, phía Đông Nam Hàn Quốc. Thành phố biển Ulsan là nổi tiếng với những danh thắng có niên đại hàng nghìn năm, như Đầm lầy Mucheji, Bảo tàng khắc đá Bangudae, và Bảo tàng cá voi Jangsaengpo. Đặc biệt, Ulsan còn được mệnh danh là thành phố công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc, bởi nơi đây là quê hương của nhà máy đóng tàu lớn nhất thế giới – Khu công nghiệp Hyundai.

Đại học Ulsan Hàn Quốc là trường Đại học được thành lập bởi Ju Yung Chung – người sáng lập ra tập đoàn Huyndai. Chính vì như thế tập đoàn Hyundai đã hỗ trợ 40 tỷ won cho các dự án hợp tác công nghiệp – đại học. Nhờ vào sự hợp tác này Đại học Ulsan trở thành một trong những trường Đại học được xếp hạng hàng đầu của Hàn Quốc về vị trí việc làm sau Đại học.

Khi học tập tại trường Đại học Ulsan, ngoài các giờ học chính quy trên lớp, trường còn tổ chức các buổi hội thảo và diễn thuyết với sự tham gia của các CEO hàng đầu khu vực. Chương trình học của trường tập trung vào các lĩnh vực có tính ứng dụng cao, đặc biệt là khối ngành Kỹ thuật Hàng hải và Y học. Đại học Ulsan được các tập đoàn lớn tại Hàn Quốc và trên thế giới tài trợ, trong đó có Tập đoàn Hyundai, Tập đoàn KCC, và bệnh viện Asan Medical Centre. Do vậy, tỷ lệ có việc làm sau khi ra trường của sinh viên Ulsan luôn nằm trên ngưỡng 90%.

Một số điểm nổi bật

Đại học Ulsan xếp thứ 1 trong 5 trường Đại học tốt nhất thành phố Ulsan, 13/30 trường Đại học tốt nhất Hàn Quốc (theo cwur.org).

Trường Ulsan nằm trong TOP 100 Đại Học Tốt Nhất Châu Á và đứng thứ 18 trong số những trường đại học hàng đầu Hàn Quốc. (Theo bảng xếp hạng QS Asian University Ranking).

Học bổng Đại học Ulsan:

Trường đại học Ulsan Hàn Quốc rất thu hút được sinh viên quốc tế bởi những chính sách học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế. Rất nhiều sinh viên quốc tế bởi những chính sách học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế. Rất nhiều sinh viên quốc tế đã đạt được những suất học bổng hấp dẫn này. Bạn chỉ cần chăm chỉ một chút là có thể đạt được yêu cầu. Nó sẽ đỡ cho bạn rất nhiều về khoản học phí. Cụ thể các loại học bổng như sau:

Học bổng tiếng Hàn (Áp dụng cho kỳ học đầu tiên khi lên đại học):

- TOPIK 3: Giảm 30% học phí.

- TOPIK 4: Giảm 50% học phí.

- TOPIK 5: Giảm 70%  học phí.

- TOPIK 6: Giảm 100% học phí.

Các kỳ tiếp theo, học bổng sẽ được tính theo điểm trung bình học tập (GPA) của kỳ học trước đó. Cụ thể:

- TOPIK 4 + GPA 3.0 – 3.5 giảm 30% học phí.

- TOPIK 4 + GPA  3.5 – 4.0 giảm 50% học phí.

- TOPIK 4 + GPA  4.0 – 4.25 giảm 70% học phí.

- TOPIK 4 + GPA  4.26 trở lên: Giảm 100% học phí.

- TOPIK 5  được phép đăng ký vào thẳng khoa văn học và ngôn ngữ Hàn Quốc.

Ký túc xá đại học Ulsan

Đại học Ulsan Hàn Quốc cũng có khu vực ký túc xá dành riêng cho sinh viên quốc tế. Các khu KTX cho du học sinh đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi như giường, tủ quần áo, bàn học, Internet, tủ lạnh,… Ngoài ra còn các khu tiện ích như nhà ăn, phòng sinh hoạt chung, phòng học, khu tập thể dục thể thao,…Chi phí KTX: 1.800 USD/năm.

Chi phí này chưa bao gồm tiền ăn và sinh hoạt phí.Nếu bạn đang tìm một trường đại học tại Hàn Quốc đáp ứng được tiêu chí đa dạng về ngành học, chất lượng đào tạo tốt mà chi phí du học lại không quá cao. Thì Đại học Ulsan Hàn Quốc chính là ngôi trường lý tưởng cho bạn. Không chỉ vậy, cơ hội làm việc tại Tập đoàn Huyndai sẽ trong tầm tay của bạn.

TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC HANNA - HANNA 어학원

Địa chỉ: BT01, Đường Bình Than, Phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh

VP Trường: Trường Trung cấp Bách Khoa Bắc Ninh, 568 đường Thành Cổ, phường Vệ An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

VP Phú Thọ: Số 301, Châu Phong, P. Gia Cẩm, Tp Việt Trì, Phú Thọ

Hotline: 0913 00 6789 – 0973 89 89 88

Email: pdb.korea@gmail.com

Website: duhochanna.edu.vn

 

Đăng ký