Tim kiếm

계명대학교 – Trường Đại học Keimyung Hàn Quốc

02:29 | 24/08/2021

Đại học Keimyung cam kết cung cấp cho sinh viên một danh mục nghiên cứu và giáo dục đẳng cấp thế giới, những trải nghiệm năng động và theo đuổi các liên kết quốc tế mạnh mẽ để nâng cao kiến thức.

I. TRƯỜNG ĐẠI HỌC KEIMYUNG HÀN QUỐC

» Tên tiếng Hàn: 계명대학교

» Tên tiếng Anh: Keimyung University

» Loại hình: Tư thục

» Số lượng sinh viên: 27.000 sinh viên

» Năm thành lập: 1899

» Học phí học tiếng Hàn: 4.800.000KRW/năm

» Địa chỉ: 56 Dalseong-ro, Seongnae 2(i)-dong, Jung-gu, Daegu, Hàn Quốc

» Website: http://www.kmu.ac.kr

II. Giới thiệu về Đại học Keimyung

A. Tổng quan về trường Đại học Keimyung

Trường Đại học Keimyung được thành lập vào năm 1954 bởi giáo sĩ người Mỹ Reverend Edward Adams và Reverends Choi Jaehwa, Kang Ingu – lãnh đạo Giáo hội trưởng lão. Vào tháng 10/1980, trường sáp nhập với Bệnh viện Dongsan Presbyterian và tái mở lại thành Trung tâm Y tế Đại học Keimyung.

Sự phát triển của Keimyung đã đạt được những chiều hướng mới vào đầu những năm 1980 khi có thêm nhiều khuôn viên được xây dựng trên 1,658,207m2  tại Seongseo ở Sindang-dong, Daemyeong và Dongsan. Hiện nay, Keimyung University được xem 1 trong 10 trường đại học đẹp nhất Hàn Quốc.

Nguyên tắc sáng lập trường đó chính là cung cấp cho người Hàn Quốc một nền giáo dục đại học có gắn chặt với Kito giáo. Vào thời điểm đó, giáo hội vẫn còn ít tiếng nói tại đây nên trường chưa gây được nhiều tiếng vang. Tuy vậy không lâu sau đó, nhờ chất lượng giảng dậy theo phong cách tây hóa cùng với tinh thần ham học hỏi cái mới cái hay của người Hàn Quốc, tường đã có những thành công vang dội sau này và được chứng nhận cũng như trở thành trường đại học danh giá như ngày nay..

Không chỉ tọa lạc ở vị trí thuận lợi mà ban lãnh đạo nhà trường luôn quan tâm và đổi mới trang thiết bị dạy học để sinh viên có được một môi trường học tập tốt nhất. Địa thế trường đại học Kermyung nằm cách xa khu dân cư và thành thị, điều này tạo cho sinh viên một khôn gian học tập chuẩn mực cũng như rèn luyện được ý thức tự lập của bản thân hơn.

Bên cạnh đó với hội tụ nhiều giảng viên chất lượng, trình độ chuyên môn cao, khẳng định uy tín bằng kết học tập nên trường thu hút được rất nhiều các sinh viên ở nhiều quốc gia trên thế giới như khu vực châu Âu, Bắc Mỹ, châu Á…Là ngôi trường phù hợp với khả năng của sinh viên cũng như cho những bạn muốn lựa chọn hình thức du học Hàn Quốc với visa thẳng.

B. Một số điểm nổi bật về trường Đại học 

- Chuyên ngành thế mạnh của trường là du lịch kinh tế, ngôn ngữ,…

- Với cơ sở hoành tráng, trường Keimyung là địa điểm quay phim của nhiều phim truyền hình nổi tiếng như Boys Over Flower, Love Rain,…

III. Chương trình đào tạo tại Đại học Keimyung Hàn Quốc

Hiện nay, Đại học Keimyung bao gồm 19 trường đại học trực thuộc với 99 chuyên ngành rất đa dạng, đây là một điểm thu hút của trường nhằm đáp ứng tốt nhất sự lựa chọn của sinh viên. Tuy vậy việc lựa chọn đúng chuyên ngành luôn là một điểm khó của sinh viên khi vừa chập chững bước ra đời. Không chỉ riêng gì đối với người Hàn mà ngay cả các quốc gia khác cũng không ngoại lệ. Vì thế học gì và làm gì luôn là câu hỏi được đặt ra ngay từ khi bạn đặt vấn đề với nhà trường. Mỗi kỳ học mới, trước đó trường luôn tổ chức những buổi định hướng và tư vấn rất bổ ích cho toàn thể tân sinh viên nhằm nâng cao khả năng nhận biết thực lực và tìm ra điểm mạnh cũng như sở thích của bản thân.

Trường có chương trình đào tạo đầy đủ, gồm: Chương trình đào tạo đại học, đào tạo sau đại học; chương trình đào tạo dạy tiếng Anh; chương trình đào tạo tiếng Hàn. Dưới đây là những chuyên ngành nổi bật đuoẹc trường đào tạo và đã cho ra thành quả xuất sắc trong suốt những năm giảng dậy của mình.

Mức học bổng khi du học Đại học Keimyung như thế nào?

Những lợi ích khi du học trường Keimyung như thế nào là điều mà hầu hết ai cũng quan tâm. Với đại học Keimyung khi đến học, sinh viên quốc tế sẽ được hưởng chương trình học bổng.

Chương trình học bổng sẽ có hai loại học bổng, đó là học bổng dành cho hệ Đại học và học bổng cho hệ sau Đại học:

+ Học bổng dành cho hệ Đại học: Trong kỳ đầu tiên, mức học bổng sẽ là 50% học phí cho tất cả sinh viên Quốc tế lên chuyên ngành. Bắt đầu từ kỳ 2, tùy vào GPA để xét mức học bổng 30 – 100% tùy kết quả học tập của sinh viên.

+ Học bổng sau Đại học: Tất cả các sinh viên Quốc tế lên chuyên ngành kỳ đầu tiên sẽ được giảm học phí 30 – 70%.

Ngoài ra, Đại học Keimyung cũng là một trong các trường tại Hàn Quốc cung cấp visa thẳng cho du học sinh, rất tiện lợi.

Trước đây, với phương châm người Hàn nâng cao người Hàn, nhiều trường đại học đã thực hiện chính sách nâng cao chi thức nội bộ mà bỏ bê thế hệ trẻ bên ngoài. Sau rất nhiều những cải cách, đến khi học tập và đào tạo mở ra được một con đường mới giúp hòa nhập hơn cùng học tập và phát triển, rất nhiều du học sinh của chúng ta và các nước bạ mới có thể tiếp cận được môi trường đào tạo được xem là nhất nhì thế giới này. Đây là một cơ hội có thể nói là một không hai mà bất cứ ai cũng muốn đạt được cho mình. Vùng vẫy trong ao làng hoài chi bằng tìm cách ra biển khơi dậy sóng xem bản thân có thể vượt qua bao nhiêu cơn.

Như vậy, với một ngôi trường vừa có cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên trình độ cao và đặc biệt với chương trình đào tạo chất lượng thì Đại học Keimyung là lựa chọn lý tưởng cho sinh viên. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về trường bạn hãy liên hệ HANNA để được tư vấn cụ thể nhất.

Bài viết được tổng hợp và biên tập bởi Trung tâm du học Hanna – Số 1 về tư vấn du học Hàn Quốc

TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC HANNA - HANNA 어학원

Địa chỉ: BT01, Đường Bình Than, Phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh

VP Trường: Trường Trung cấp Bách Khoa Bắc Ninh, 568 đường Thành Cổ, phường Vệ An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

VP Phú Thọ: Số 301, Châu Phong, P. Gia Cẩm, Tp Việt Trì, Phú Thọ

Hotline: 0913 00 6789 – 0973 89 89 88

Email: pdb.korea@gmail.com

Website: duhochanna.edu.vn

Đăng ký