Tim kiếm

신한대학교 - Trường Đại học Shinhan Hàn Quốc

07:18 | 26/08/2021

Hiện Hanna đang là đơn vị hợp tác tuyển sinh của trường Đại học Shinhan tại Việt Nam. Hãy đăng kí tư vấn để Hanna hỗ trợ bạn mọi thông tin nhập học và chính sách ưu đãi về trường.

Đại học Shinhan Hàn Quốc là trường đại học đào tạo đa ngành gồm đào tạo nghề, cao đẳng và đại học. Là trường đại học tư thục khá lâu đời tại Hàn Quốc.

THÔNG TIN CHUNG

-  Tên tiếng Hàn: 신한대학교

-  Tên tiếng Anh: Shinhan University

-  Loại hình: Tư thục

- Số lượng sinh viên: ~7.000

- Năm thành lập: 1971

-  Học phí học tiếng Hàn: 5.200.000 KRW/ năm

-  Địa chỉ: 95 Hoam-ro, Howon-dong, Euijeongbu, Gyeonggi-do, Hàn Quốc

-  Website: http://www.shinhan.ac.kr

Thông tin trường Đại học Shinhan Hàn Quốc

Đại học Shinhan được thành lập vào năm 1971. Là trường đại học tư thục. Tiền thân là trường Cao đẳng Shinheung. Từ ngày 1/4/2014 trường sáp nhập với trường Hanbuk và đổi tên thành trường Đại học Shinhan. Đồng thời nâng lên đào tạo hệ đại học.

Đại học Shinhan Hàn Quốc nằm tại trung tâm của khu vực phía Bắc tỉnh Gyeonggi với 2 cơ sở: Cơ sở 1 tại Uijeongbu và cơ sở 2 tại Dongducheon.  Nằm ngay tại ga tàu điện ngầm, rất thuận tiện cho việc đi lại.

Hiện nay trường đào tạo cả hệ học nghề và cử nhân. Trường hiện nay nhận đào tạo du học sinh quốc tế về học nghề. Hệ đại học đang bắt đầu tuyển sinh. ĐH Shinhan có liên kết đào tạo với 10 trường đại học trong nước và quốc tế. Đào tạo 21 chuyên khoa, 4 trường cao đẳng trực thuộc.

Những điểm nổi bật:

- Đạt tiêu chuẩn hàng đầu cả nước về mức độ hài lòng của sinh viên

- Tỉ lệ cạnh tranh đứng đầu cả nước năm 2014, 2015

- Trường liên kết với 10 trường đại học chuyên khoa, hệ thống đào tạo của trường gồm 21 khoa, 4 loại cao đẳng đặc biết, có 6 cơ quan phụ thuộc ngoài ra còn có cơ quan giáo dục.

- Trường có 2 cơ sở đào tạo tại Uijeongbu và Dongducheon. Cả 2 cơ sở đều được trang bị hệ thống vật chất hiện đại. Nằm cạnh đường tàu điện ngầm giúp cho việc đi lại thuận tiện hơn, xung quanh trường có các xưởng may mặc, gia công, nhà ăn,… giúp sinh viên dễ dàng tìm việc làm thêm.

Chương trình đào tạo Đại học Shinhan Hàn Quốc

Đại học Shinhan Hàn Quốc đào tạo chương trình học nghề, cao đẳng, đại học và chương trình tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế.

Chương trình tiếng Hàn

Du học sinh quốc tế trước khi theo học chuyên ngành sẽ phải tham gia khóa học tiếng Hàn. Khóa học tiếng Hàn tại Shinhan nhập học vào các tháng 3, 6, 9, 12.

- Phí bảo hiểm: 200.000 Won/năm.

- Học phí: 1.100.000 Won/kỳ (1 năm 4 kỳ).

- Phí đăng ký nhập học: 50.000 Won.

Chương trình đào tạo học nghề

Trường đào tạo du học nghề cho sinh viên quốc tế. Với du học sinh có vốn tiếng Hàn TOPIK 1 hoặc tiếng Nhật N5 level 2 hoặc Klat 2. Sau khi làm hồ sơ sẽ được sang nhập học và học nghề luôn tại trường.

- Các ngành đào tạo: Công nghệ ô tô, cơ khí, điều dưỡng, làm đẹp, đầu bếp.

- Tuổi: 18 – 30.

- Đã tốt nghiệp THPT, điểm trung bình từ 5.0 trở lên.

Học bổng Đại học Shinhan Hàn Quốc

Đại học Shinhan có khá nhiều ưu đãi cho du học quốc tế. Có nhiều loại học bổng tại trường Đại học Shinhan Hàn Quốc. Cụ thể:

Học bổng tiếng (giảm học phí kỳ học đầu tiên của hệ học chuyên ngành):

- TOPIK 2 được giảm 10% học phí.

- TOPIK 3 giảm 20% học phí.

- TOPIK 4 trở lên sẽ được giảm 40% học phí.

Học bổng sinh viên xuất sắc của lớp tại kỳ học trước sẽ được 100.000 Won vào kỳ tiếp theo.

Học bổng chuyên cần: 50.000 Won

Học bổng tiến cử: Học bổng tiến cử do giảng viên giảng dạy trực tiếp tiến cử. Sẽ được giảm 20% học phí ở kỳ tiếp theo.

Trên đây là những thông tin du học mới nhất về Đại học Shinhan Hàn Quốc. Những ai có dự định du học nghề thì đây là trường rất đáng để bạn cân nhắc. Vì yêu cầu đầu vào không quá cao mà chi phí ở mức trung bình. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu các trường đại học Hàn Quốc

Hiện Hanna đang là đơn vị hợp tác tuyển sinh của trường Đại học Shinhan tại Việt Nam. Hãy đăng kí tư vấn để Hanna hỗ trợ bạn mọi thông tin nhập học và chính sách ưu đãi về trường.

Hanna với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, mọi thông tin cần thiết về du học Hàn Quốc tại trường sẽ được tư vấn một cách đầy đủ, chính xác và hoàn toàn miễn phí, giúp học sinh và gia đình yên tâm theo học và có thể hỗ trợ các em trong suốt quá trình học tập tại Hàn Quốc.

TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC HANNA - HANNA 어학원

Địa chỉ: BT01, Đường Bình Than, Phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh

VP Trường: Trường Trung cấp Bách Khoa Bắc Ninh, 568 đường Thành Cổ, phường Vệ An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

VP Phú Thọ: Số 301, Châu Phong, P. Gia Cẩm, Tp Việt Trì, Phú Thọ

Hotline: 0913 00 6789 – 0973 89 89 88

Email: pdb.korea@gmail.com

Website: duhochanna.edu.vn

 

 

Đăng ký