Tim kiếm

Đại học Kainan Đài Loan - Đơn vị liên kết chính thức của Hanna

07:09 | 11/11/2022

Với chặng đường dài lịch sử, Kainan University ngày càng khẳng định vị thế một trường tư thục chất lượng. Trường cung cấp 16 phòng ban đa dạng các chương trình đào tạo từ đại học đến sau đại học.

 

Tên tiếng Anh: Kainan University, KNU

Tên tiếng Việt: Đại học Khai Nam (Đại học Kainan)

Tên tiếng Trung: 開南大學

Địa chỉ: No. 1, Kainan Road, Luzhu District, Taoyuan City, Taiwan 338

Website: http://www.knu.edu.tw/

Đại học Khai Nam (hay còn gọi là Đại học Kainan) được đánh giá là ngôi trường đẳng cấp quốc tế, trường được thành lập vào năm 1917. Lúc đầu trường có tên là trường kỹ thuật và thương mại Kainan. Đến tháng 1/1990 trường được nâng cấp và mang tên Viện công nghệ Kainan. Đến 13/04/2006, trường chính thức trở thành Đại học Kainan. Trải qua hơn 100 năm, Kainan đang dần khẳng định vị thế mang đẳng cấp quốc tế. Điều này được chứng minh qua sự gắn kết với các trường nổi tiếng trên thế giới. Hiện tại, Kainan đang hợp tác với các trường Massachusetts tại Mỹ, Waseda Nhật, Tasmania Úc,…

Với chặng đường dài lịch sử, Kainan University ngày càng khẳng định vị thế một trường tư thục chất lượng. Trường cung cấp 16 phòng ban đa dạng các chương trình đào tạo từ đại học đến sau đại học. Du học sinh được học tập trong môi trường đầy đủ tiện nghi, là lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi du học Đài Loan. Sinh viên tốt nghiệp Kainan đều ưu tú hàng đầu, được tập đoàn lớn săn đón. Trường giúp sinh viên hiện thực hóa ước mơ, mở rộng cơ hội việc làm trên đấu trường quốc tế.

Cơ sở vật chất:

Ký túc xá:

Trường xây dựng 3 khu ký túc xá hiện đại. Tất cả các phòng đều được thiết kế tiện nghi. Trong phòng có đầy đủ điều hòa, internet, tủ, bàn ghế, giường,… Mỗi tầng ký túc xá đều trang bị phòng giặt riêng. Đặc biệt, ký túc xá còn được xây dựng đầy đủ phòng thể thao, nhà hàng, … Đây là môi trường giúp sinh viên sinh sống và học tập tốt nhất.

Thư viện:

Thư viện trường được xây dựng vào năm 2000, nhưng đến 2005 bắt đầu đi vào hoạt động. Thư viện có diện tích hơn 12.000 m2, có sức chứa hơn 500.000 cuốn sách. 

Khuôn viên trường:

Trường đại học Kainan sở hữu khuôn viên rộng lên tới 9,4 ha. Tại đây có đầy đủ mọi cơ sở thiết bị đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt và giải trí:

*  Sân vận động rộng 200m2 

* Sân bóng rổ và bóng chuyền: tổng số 6 sân.

* Cây xanh trong lành.

Trường còn nổi bật với 3 tòa nhà: 

* Tòa nhà giảng dạy với diện tích 3.606m2

* Tòa hành chính diện tích 2.166m2 

* Tòa kĩ thuật có quy mô 5.373m2. 

Cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp đại học Kainan:

Sinh viên tốt nghiệp trường đại học Kainan đều xếp hạng ưu tú. Sinh viên không chỉ giàu kiến thức mà kỹ năng làm việc cũng rất giỏi. Bởi vậy, sinh viên Kainan luôn được đánh giá cao về hiệu quả và công suất làm việc rất cao. 

Hầu hết sinh viên sau khi ra trường đều có cơ hội việc làm lên đến 99%. Đặc biệt, họ đều được doanh nghiệp lớn uy tín săn đón. Tại sao lại như vậy?

* Môi trường học tập trường Kainan đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình học IHP đã giúp sinh viên tiếp cận đa dạng nền văn hóa.

* Trường quy tụ hơn 90% giảng viên ưu tú được đào tạo từ Mỹ, Châu Âu. 

* Các giảng viên 10% còn lại đều sinh sống và làm việc ở các nước phát triển: Mỹ, Canada, Singapore,…

Đội ngũ giảng viên không chỉ giỏi chuyên môn mà rất giàu kinh nghiệm. Họ là những người thầy có thể nhào nặn lên rất nhiều sinh viên ưu tú vượt trội. Đặc biệt, sinh viên được trau dồi khả năng tự tin, đối diện với mọi thử thách khó khăn. Họ được tự mình khám phá và nghiên cứu khoa học. Hơn nữa, họ được trao đổi với các sinh viên ưu tú tại các trường danh tiếng toàn cầu.

Đây là lý do tại sao sinh viên theo học tại Kainan đều có tương lai rộng mở. Trong tương lai, Kainan sẽ trở thành ngôi trường có nền giáo dục tầm cỡ toàn cầu.

Đăng ký