Tim kiếm

DU HỌC SINH CỦA HANNA TẠI ĐẠI HỌC KEIMYUNG

01:16 | 11/12/2021

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đại học chất lượng tốt, chi phí du học phải chăng, kiếm được việc làm thêm quanh trường và ở khu vực Daegu thì đây chính là sự lựa chọn không thể tốt hơn – Trường Đại học Keimyung

Dưới đây là những hình ảnh của Du học sinh Việt Nam, học sinh của Hanna đang học tập tại trường đại học Keimyung:
Trường Đại học Keimyung nằm tại thành phố Daegu tỉnh Kyeongsangbuk là một trong những thành phố có thời tiết đẹp được nhiều người Việt Nam yêu thích nhất và cũng là thành phố nổi tiếng có nhiều người đẹp nhất Hàn Quốc. Daegu nằm rất gần thủ đô Seoul, chỉ mất 1 giờ đi bằng KTX.

Bên cạnh đó lại gần biển Donghae nên là một thành phố du rất thích hợp cho du lịch và nghỉ mát. Bên cạnh đó trong trường không có nhiều học sinh Việt Nam nên cũng tốt hơn cho việc học tiếng Hàn. Một ưu điểm khác của khu vực này đó là khí hậu dễ chịu mà người Việt có thể thích ứng nhanh hơn so với những khu vực khác.

Bên cạnh đó với hội tụ nhiều giảng viên chất lượng, trình độ chuyên môn cao, khẳng định uy tín bằng kết học tập nên trường thu hút được rất nhiều các sinh viên ở nhiều quốc gia trên thế giới như khu vực châu Âu, Bắc Mỹ, châu Á…Là ngôi trường phù hợp với khả năng của sinh viên cũng như cho những bạn muốn lựa chọn hình thức du học Hàn Quốc với visa thẳng.

B. Một số điểm nổi bật về trường Đại học 

- Chuyên ngành thế mạnh của trường là du lịch kinh tế, ngôn ngữ,…

- Với cơ sở hoành tráng, trường Keimyung là địa điểm quay phim của nhiều phim truyền hình nổi tiếng như Boys Over Flower, Love Rain,…

III. Chương trình đào tạo tại Đại học Keimyung Hàn Quốc

Hiện nay, Đại học Keimyung bao gồm 19 trường đại học trực thuộc với 99 chuyên ngành rất đa dạng, đây là một điểm thu hút của trường nhằm đáp ứng tốt nhất sự lựa chọn của sinh viên. Tuy vậy việc lựa chọn đúng chuyên ngành luôn là một điểm khó của sinh viên khi vừa chập chững bước ra đời. Không chỉ riêng gì đối với người Hàn mà ngay cả các quốc gia khác cũng không ngoại lệ. Vì thế học gì và làm gì luôn là câu hỏi được đặt ra ngay từ khi bạn đặt vấn đề với nhà trường. Mỗi kỳ học mới, trước đó trường luôn tổ chức những buổi định hướng và tư vấn rất bổ ích cho toàn thể tân sinh viên nhằm nâng cao khả năng nhận biết thực lực và tìm ra điểm mạnh cũng như sở thích của bản thân.

Trường có chương trình đào tạo đầy đủ, gồm: Chương trình đào tạo đại học, đào tạo sau đại học; chương trình đào tạo dạy tiếng Anh; chương trình đào tạo tiếng Hàn. Dưới đây là những chuyên ngành nổi bật đuoẹc trường đào tạo và đã cho ra thành quả xuất sắc trong suốt những năm giảng dậy của mình.

Mức học bổng khi du học Đại học Keimyung như thế nào?

Những lợi ích khi du học trường Keimyung như thế nào là điều mà hầu hết ai cũng quan tâm. Với đại học Keimyung khi đến học, sinh viên quốc tế sẽ được hưởng chương trình học bổng.

Chương trình học bổng sẽ có hai loại học bổng, đó là học bổng dành cho hệ Đại học và học bổng cho hệ sau Đại học:

+ Học bổng dành cho hệ Đại học: Trong kỳ đầu tiên, mức học bổng sẽ là 50% học phí cho tất cả sinh viên Quốc tế lên chuyên ngành. Bắt đầu từ kỳ 2, tùy vào GPA để xét mức học bổng 30 – 100% tùy kết quả học tập của sinh viên.

+ Học bổng sau Đại học: Tất cả các sinh viên Quốc tế lên chuyên ngành kỳ đầu tiên sẽ được giảm học phí 30 – 70%.

Ngoài ra, Đại học Keimyung cũng là một trong các trường tại Hàn Quốc cung cấp visa thẳng cho du học sinh, rất tiện lợi.

Trước đây, với phương châm người Hàn nâng cao người Hàn, nhiều trường đại học đã thực hiện chính sách nâng cao chi thức nội bộ mà bỏ bê thế hệ trẻ bên ngoài. Sau rất nhiều những cải cách, đến khi học tập và đào tạo mở ra được một con đường mới giúp hòa nhập hơn cùng học tập và phát triển, rất nhiều du học sinh của chúng ta và các nước bạ mới có thể tiếp cận được môi trường đào tạo được xem là nhất nhì thế giới này. Đây là một cơ hội có thể nói là một không hai mà bất cứ ai cũng muốn đạt được cho mình. Vùng vẫy trong ao làng hoài chi bằng tìm cách ra biển khơi dậy sóng xem bản thân có thể vượt qua bao nhiêu cơn.

Như vậy, với một ngôi trường vừa có cơ sở vật chất hiện đại, giảng viên trình độ cao và đặc biệt với chương trình đào tạo chất lượng thì Đại học Keimyung là lựa chọn lý tưởng cho sinh viên. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về trường bạn hãy liên hệ HANNA để được tư vấn cụ thể nhất.

Hanna với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, mọi thông tin cần thiết về du học Hàn Quốc tại trường sẽ được tư vấn một cách đầy đủ, chính xác và hoàn toàn MIỄN PHÍ, giúp học sinh và gia đình yên tâm theo học và có thể hỗ trợ các em trong suốt quá trình học tập tại Hàn Quốc.

Bài viết được tổng hợp và biên tập bởi Trung tâm du học Hanna – Số 1 về tư vấn du học Hàn Quốc

TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC HANNA - HANNA 어학원

Địa chỉ: BT01, Đường Bình Than, Phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh

VP Trường: Trường Trung cấp Bách Khoa Bắc Ninh, 568 đường Thành Cổ, phường Vệ An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

VP Phú Thọ: Số 301, Châu Phong, P. Gia Cẩm, Tp Việt Trì, Phú Thọ

Hotline: 0913 00 6789 – 0973 89 89 88

Email: pdb.korea@gmail.com

Website: duhochanna.edu.vn

 

Đăng ký