Tim kiếm

Hanna gắn kết yêu thương – Lễ tiễn chân học sinh kì bay Tháng 09/2022

01:00 | 14/09/2022

Hanna biết rằng “Thời điểm có thể cho chúng ta gặp nhau. Nhưng cảm xúc thì không bao giờ tái sinh lần nữa. Lời tạm biệt cũng chính là một lời hứa, một lời hứa sẽ hẹn gặp lại, một lời hứa sẽ quay trở về.

Vừa qua, Trung tâm Du học và Ngoại ngữ Hanna  tổ chức sự kiện Lễ tiễn chân học sinh Kỳ bay tháng 9. Chương trình có sự tham gia của các vị khách mời, Ban Lãnh đạo Hanna, Ban lãnh đạo Trường Bách Khoa, toàn thể cán bộ công nhân viên và gần 200 em học sinh chuẩn bị cho các kì bay tháng 9 và tháng 12/2022.

Chỉ vài ngày nữa thôi, các bạn hoc sinh sẽ chính thức trở thành những tân du học sinh Hàn Quốc, bay đến nhiều vùng miền, học tập và trải nghiệm ở những ngôi trường hàng đầu Hàn Quốc. Để có được visa, có được tấm giấy thông hành chắc chắn nhất, Hanna đã luôn tập trung cao độ, làm việc nhanh chóng và chính xác nhất để các bạn có thể tiến gần tới những ước mơ của mình, bên cạnh đó là sự nỗ lực hết mình của chính các bạn, những Tân du học sinh tương lai.

Những tiết mục văn hóa, văn nghệ do chính các em học sinh, các thầy cô giáo và các anh chị khối văn phòng Hanna trình bày, đã thể hiện được tình đoàn kết, gắn bó. Sự nâng đỡ lẫn nhau trong công việc cũng như học tập. Qua đây cũng thể hiện được sự đoàn kết tập thể, sự cố gắng không ngừng của các em học sinh.

Trong chương trình, 9 bạn học sinh chuẩn bị cho kì bay tháng 9 với thành tích xuất sắc cũng được chủ tịch Hanna Group, ông Phan Đình Bằng lên trao tặng mỗi bạn một phần quà. Đây là sự động viên, khích lệ tinh thần to lớp đối với các em học sinh, là động lực giúp các em phấn đấu và cố gắng hơn nữa trên con đường tương lai phía trước.

Những tiết mục văn nghệ khuấy động sân khấu Hanna, tạo thành những kí ức đẹp nhất cho các bạn học sinh nơi đây. Các bạn có thể gặp nhau năm 30, 40 hay 50 tuổi nhưng sẽ chẳng bao giờ gặp lại tuổi đôi mươi của các bạn một lần nữa nữa. Hanna biết rằng “Thời điểm có thể cho chúng ta gặp nhau. Nhưng cảm xúc thì không bao giờ tái sinh lần nữa. Lời tạm biệt cũng chính là một lời hứa, một lời hứa sẽ hẹn gặp lại, một lời hứa sẽ quay trở về.

Đăng ký