Tim kiếm

Hanna triển khai chương trình dạy tiếng Hàn – Nhật – Trung miễn phí cho công nhân các khu công nghiệp

02:12 | 03/08/2022

Học tiếng Hàn – Nhật – Trung tại sao lại 'hot' như vậy?

Với chính sách mở cửa giữa Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam, nhu cầu giao lưu, học tập, làm việc tại các nước này ngày càng cao. Tuy nhiên, rào cản ngôn ngữ luôn là một mối e ngại cho mọi người.

Không khó để tìm ra những công ty, tập đoàn Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan tại Việt Nam như Samsung, Huyndai, Lotte, Kumho, LG, Stelecom,… đủ để thấy sự phát triển của các nước này mạnh mẽ như thế nào.

Vậy nên Học tiếng Hàn – Nhật – Trung trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Không chỉ vì mong muốn làm việc trong các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam mà nhiều bạn trẻ còn ấp ủ ước mơ đi du học, lao động tại Hàn Quốc.

Nắm bắt được nhu cầu cũng như nguyện vọng và sự cần thiết của ngôn ngữ Hàn, Trung tâm du học và ngoại ngữ Hanna đã triển khai chương trình dạy tiếng miễn phí cho các bạn công nhân tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Ngoài ra, Trung tâm du học và ngoại ngữ Hanna cũng liên tục khai giảng các khoá học tiếng Hàn – Nhật - Trung từ sơ cấp đến cao cấp, phù hợp với nhu cầu của  tất cả các đối tượng khác nhau.

Trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm có nhu cầu sử dụng tiếng Hàn – Nhật – Trung.

Người có mục đích qua Hàn – Nhật – Trung để du học, lao động, cưới,…

Người muốn thi chứng chỉ TOPIK, KLAT,HSK, N..

Người yêu thích ngôn ngữ và văn hóa Hàn – Nhật – Trung

Bách Khoa không phân biệt giới tính, ngành nghề, độ tuổi, bằng cấp,... chỉ cần bạn có mong muốn trau dồi kĩ năng tiếng Hàn – Nhật - Trung thì Hanna luôn hỗ trợ hết mình.

 

Đăng ký