Tim kiếm

Trung tâm tư vấn du học hanna - Số 1 về Tư vấn du học Hàn Quốc

Trung tâm du học Hàn Quốc Hanna là trung tâm hàng đầu tại Việt Nam chuyên về lĩnh vực tư vấn, tuyển sinh du học Hàn và đào tạo tiếng Hàn. Hanna đã và đang giúp các bạn du học sinh thực hiện ước mơ vươn tới một chân trời tri thức mới dễ dàng và thuận lợi hơn..

Xem chi tiết

Hiện nay có nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam đăng ký du học Hàn Quốc theo diện du học nghề. Đây là chương trình du học mang lại nhiều quyền lợi và rất hữu ích cho học sinh, sinh viên Việt Nam, đặc biệt là đối với những bạn không có điều kiện dư dả. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình này, Hanna xin chia sẻ cho các bạn những thông tin hữu ích và cần thiết nhất về du học nghề Hàn Quốc.

 

Xem chi tiết

Trung tâm Du học – Ngoại ngữ Hanna là trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực du học Hàn Quốc, liên kết đào tạo Du học Nhật Bản, Đài Loan – Trung Quốc…Hanna sẽ Giúp các bạn hiểu rõ hơn về du học định hướng, nhằm chọn được giải pháp phù hợp với sở thích, mục tiêu và khả năng của mình.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trên 5 năm kinh nghiệm xử lý các hồ sơ khó: thiếu thông tin tài chính, đã từng trượt COE, thực tập sinh….Các bạn có thể chọn trường học, nơi học mà bạn yêu thích hoặc bạn đang có người thân sống tại đó. Hanna liên kết với các đơn vị tài trợ từ Nhật Bản, các ngân hàng để hỗ trợ học bổng cũng cho vay du học. Ngoài ra, Hanna Cam kết bằng phương thức hợp đồng cũng như minh bạch tất cả thông tin cung cấp.

 

Xem chi tiết

Khóa học tiếng Hàn/Nhật/Trung

Luyện thi Topik Tiếng Hàn

Luyện thi Topik Tiếng Hàn

Hiện nay rất nhiều bạn trẻ chọn lựa tiếng Hàn là ngôn ngữ thứ hai để ...
Khóa học tiếng Hàn giao tiếp

Khóa học tiếng Hàn giao tiếp

Sự hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và Hàn Quốc đang ngày càng phát triển ...
Khóa học Tiếng Hàn du học

Khóa học Tiếng Hàn du học

Học tiếng Hàn trước khi đi du học Hàn Quốc là một trong những hành trang ...
next prev

Câu chuyện thành công

Vượt qua rất nhiều khó khăn, những cựu du học sinh của trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Hanna đã xuất sắc tốt nghiệp trường đại học Hansung vào kỳ tháng 3 năm 2020.

Em chọn trường ĐH Sangmyung và bay kỳ tháng 12, một trong những trường đại học tổng hợp ưu tú nhất của Hàn Quốc.

Lê Thanh Tâm - Đại học Sangyung là điểm đến được em lựa chọn và gửi gắm tương lai của mình 

Trường Đại học Shinhan nổi tiếng về ngành quản trị khách sạn mà tôi mong muốn  học ngành này. Vì thế, tôi đã chọn trường Đại học Shinhan là môi trường học tập của tôi khi ở Hàn Quốc.

Tôi chọn trường Đại học Sangmyung ở Trung tâm Seoul Hàn Quốc. Tôi đã lấy Visa và bay vào kỳ tháng 12.

Tin tức

Hanna gắn kết yêu thương – Lễ tiễn chân học sinh kì bay Tháng 09/2022

Hanna gắn kết yêu thương – Lễ tiễn chân học sinh kì bay Tháng 09/2022

Hanna biết rằng “Thời điểm có thể cho chúng ta gặp nhau. Nhưng cảm xúc thì không bao giờ tái sinh lần nữa. Lời tạm biệt cũng chính là một lời hứa, một lời hứa sẽ hẹn gặp lại, một lời hứa sẽ quay trở về.
Quy trình Du học sinh từ Hanna nhập học tại Hàn Quốc

Quy trình Du học sinh từ Hanna nhập học tại Hàn Quốc

Sau khi xuất cảnh và cách ly y tế tại Hàn Quốc, các bạn học sinh của Trung tâm Du học Hanna đã chính thức được nhập học tại các trường đại học của Hàn Quốc. Dưới đây là chùm ảnh các bạn du học sinh từ Trung tâm du học Hanna – Kì bay tháng 12
Trường đại học Myongji Hàn Quốc (명지대학교)

Trường đại học Myongji Hàn Quốc (명지대학교)

Trường Đại học Myongji Hàn Quốc nổi tiếng với hệ thống giáo dục đa dạng, đạt tiêu chuẩn chất lượng của mình. Tính đến năm 2017 trường có khoảng 962 sinh viên quốc tế và trường nhận được rất nhiều chứng nhận từ các cơ quan nhà nước như: Đào tạo kinh doanh Hàn Quốc, Đào tạo công nghệ Hàn Quốc.
LÝ DO NÊN CHỌN HỌC NGÀNH KỸ THUẬT Ô TÔ TẠI HÀN QUỐC

LÝ DO NÊN CHỌN HỌC NGÀNH KỸ THUẬT Ô TÔ TẠI HÀN QUỐC

Khoa ô tô, chế tạo ô tô, máy móc, cơ khí của Hàn luôn có sức hút lớn đối với du học sinh Việt Nam. Ở đây, các em được học tập, trải nghiệm thực tế, được tham quan, vận hành.
Đăng ký