Tim kiếm

Tin tức

CUỘC SỐNG DU HỌC TẠI BUSAN NHƯ THẾ NÀO?

CUỘC SỐNG DU HỌC TẠI BUSAN NHƯ THẾ NÀO?

Busan là thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc và thứ 5 trên thế giới. Đây là một thành phố sầm uất, đời sống hiện đại và bận rộn. Cuộc sống du học của nhiều du học sinh quốc tế tại đây cũng tràn đầy thú vị và nhiều điều hấp dẫn.  
Khám phá con đường nghệ thuật Daehak

Khám phá con đường nghệ thuật Daehak

Nằm ngay tại khu vực sầm uất của thủ đô Seoul phồn hoa. Nơi diễn ra nhiều loại hình nghệ thuật đặc sắc của Hàn Quốc. Thế giới riêng dành cho những nghệ sĩ tài năng của Hàn. Đó chính là CON ĐƯỜNG NGHỆ THUẬT DAEHAK - thiên đường dành cho những bạn đam mê và hứng thú với nhiều bộ môn nghệ thuật độc đáo, hấp dẫn.
KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ BIỂN BUSAN

KHÁM PHÁ THÀNH PHỐ BIỂN BUSAN

Busan là thành phố lớn thứ 2 tại Hàn Quốc. Busan là thành phố cảng lớn nhất tại Hàn Quốc. Busan là trung tâm du lịch, văn hóa nghệ thuật và giáo dục nổi tiếng của xứ sở Kimchi. Và còn nhiều điều thú vị về thành phố này. Xin mời các bạn những học viên của Hanna khám phá thành phố cảng Busan nhé!
[Q&A] Những điều bạn cần biết về du học Hàn Quốc ở Đảo Jeju

[Q&A] Những điều bạn cần biết về du học Hàn Quốc ở Đảo Jeju

Đảo Jeju là điểm đến du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc. Đồng thời đây còn là nơi có nhiều bạn du học sinh quốc tế mong muốn tới học tập. Tuy nhiên, trước khi chọn Jeju là điểm dừng chân cho mình, mời các bạn cùng Hanna khám phá những điểm quan trọng sau đây!

GIÁNG SINH ĐẾN, DU HỌC SINH TẠI HÀN QUỐC SẼ LÀM GÌ?

Với 40% dân số theo đạo Thiên Chúa, ngày lễ Giáng sinh tại Hàn Quốc thực sự rất náo nhiệt và được xem là một kỳ nghỉ lễ trong năm. Vậy trong dịp này, các du học sinh tại Hàn sẽ làm gì?

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI HỌC PHỎNG VẤN DU HỌC HÀN QUỐC

Khi phải đối mặt với phỏng vấn xin Visa du học Hàn Quốc nhiều bạn dễ mất bình tĩnh, lo lắng và lúng túng khi trả lời cho dù bạn có kiến thức vững. Vì thế nhằm giúp các bạn tự tin khi phỏng vấn du học Hàn Quốc, các du học sinh cần phải lưu ý những điểm sau.
Đăng ký