Tim kiếm

Tin tức

GIÁNG SINH ĐẾN, DU HỌC SINH TẠI HÀN QUỐC SẼ LÀM GÌ?

Với 40% dân số theo đạo Thiên Chúa, ngày lễ Giáng sinh tại Hàn Quốc thực sự rất náo nhiệt và được xem là một kỳ nghỉ lễ trong năm. Vậy trong dịp này, các du học sinh tại Hàn sẽ làm gì?

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI HỌC PHỎNG VẤN DU HỌC HÀN QUỐC

Khi phải đối mặt với phỏng vấn xin Visa du học Hàn Quốc nhiều bạn dễ mất bình tĩnh, lo lắng và lúng túng khi trả lời cho dù bạn có kiến thức vững. Vì thế nhằm giúp các bạn tự tin khi phỏng vấn du học Hàn Quốc, các du học sinh cần phải lưu ý những điểm sau.

NHỮNG NGÀNH HỌC ĐANG HOT TẠI HÀN QUỐC

Việc lựa chọn ngành học tại Hàn Quốc ảnh hưởng quan trọng đến tương lai sau này của các du học sinh. Các bạn nên cân nhắc cẩn thận giữa sở thích, niềm đam mệ và cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi ra trường. Tại Hàn Quốc có nhiều ngành học được các du học sinh theo đuổi, trong đó có 5 ngành học hot nhất, được nhiều du học sinh lựa chọn theo đuổi sau khi tới Hàn ...

NHỮNG LỄ HỘI MÙA XUÂN HÀN QUỐC 2018

Vào thời điểm này là mùa xuân ở Hàn Quốc, là khoảnh khắc của trăm loài hoa đua nhau nở rộ cùng với tiết trời trong lành, nhiệt độ ổn định. Nhằm giúp các du học sinh và du khách tại Hàn Quốc có những chuyến đi chơi vui vẻ và thú vị, Hanna xin giới thiệu với các bạn những lễ hội mùa xuân tuyệt nhất 2018 tại Hàn Quốc.

DU HỌC HÀN QUỐC - VISA THẲNG - KỲ THÁNG 05/2018

Du học Hàn Quốc chưa bao giờ ngừng hấp dẫn các bạn học sinh, sinh viên tại Việt Nam. Tuy nhiên việc phỏng vấn xin visa là một cửa ải khó khăn dành cho các bạn. Hiện nay chương trình visa thẳng đã mở rộng cánh cửa sang Hàn Quốc cho nhiều bạn du học sinh. Trong kỳ tuyển sinh tháng 5/2018 này, Trung tâm du học Hàn Quốc Hanna tổ chức chương trình tuyển sinh visa thẳng, tạo điều kiện ...

Các loại Visa Hàn Quốc

Dưới đây là những loại Visa Hàn Quốc mà du học sinh cần biết khi muốn đi du học Hàn Quốc. Xin mời các bạn cùng theo dõi. 
Đăng ký