Tim kiếm

Tin tức

Ngành Hàn Quốc học và Ngôn ngữ Hàn dần soán ngôi  các ngành ngôn ngữ khác

Ngành Hàn Quốc học và Ngôn ngữ Hàn dần soán ngôi các ngành ngôn ngữ khác

Năm nay, ngành Hàn Quốc học của Trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn (Đại học Quốc gia Hà Nội) lấy mức điểm chuẩn 30 điểm đối với khối C00, như vậy để đỗ được vào ngành này, thí sinh phải đạt 3 điểm 10 (thang điểm 30) hoặc phải được cộng điểm...
Trường Đại học Youngsan Hàn Quốc – 영산대학교

Trường Đại học Youngsan Hàn Quốc – 영산대학교

Đại học Youngsan là một trường đại học tư ở phía đông nam Hàn Quốc. Nó điều hành một cơ sở chính ở thành phố Yangsan, tỉnh Nam Gyeongsang, một cơ sở chi nhánh ở thành phố Busan gần đó và một "trung tâm học tập phụ trợ" ở Seoul.
국민대학교 - Trường đại học Kookmin, trường TOP 1 Hàn Quốc

국민대학교 - Trường đại học Kookmin, trường TOP 1 Hàn Quốc

Đại học Kookmin đang là điểm đến hấp dẫn cho sinh viên quốc tế cũng như sinh viên Việt Nam. Hãy cùng HANNA tìm hiểu về trường đại học này nhé!
울산대학교 - Đại học Ulsan

울산대학교 - Đại học Ulsan

Đại học Ulsan Hàn Quốc là trường đại học tư thục. Được thành lập bởi Ju Yung Chung, người sáng lập ra tập đoàn Huyndai. Một trong những tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc và nổi tiếng nhất thế giới. Ngôi trường này đang rất thu hút được sinh viên quốc tế lựa chọn khi đi du học Hàn Quốc.
신한대학교 - Trường Đại học Shinhan Hàn Quốc

신한대학교 - Trường Đại học Shinhan Hàn Quốc

Hiện Hanna đang là đơn vị hợp tác tuyển sinh của trường Đại học Shinhan tại Việt Nam. Hãy đăng kí tư vấn để Hanna hỗ trợ bạn mọi thông tin nhập học và chính sách ưu đãi về trường.
오산대학교 –  Osan University, trường TOP 3  được du học sinh  Việt Nam yêu thích

오산대학교 –  Osan University, trường TOP 3  được du học sinh Việt Nam yêu thích

Tuy là trường TOP 3, nhưng Osan lại là lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên Việt Nam. Trường đáp ứng đủ tiêu chí về cả chất lượng giáo dục đào tạo, môi trường sống cũng như cơ hội việc làm thêm cho các bạn du học sinh.
Đăng ký