Tim kiếm

Sinh viên Bách Khoa giành học bổng du học Hàn Quốc tại HANNA kỳ tháng 6/2021

01:13 | 26/07/2021

Với những nỗ lực học tập không ngừng nghỉ, với sự giúp đỡ từ phía nhà Trường Trung cấp Bách Khoa, Trung tâm tư vấn du học HANNA là đơn vị liên kết.

Ngày 24/5/2021 vừa qua, các em sinh viên Khoa Ngôn ngữ, chuyên ngành Tiếng Hàn đã giành được học bổng Du học Hàn Quốc hệ trao đổi sinh viên.

Với những nỗ lực học tập không ngừng nghỉ, với sự giúp đỡ từ phía nhà Trường Trung cấp Bách Khoa, Trung tâm tư vấn du học HANNA là đơn vị liên kết.

Trong tình hình dịch Covit 19 trên thế giới vẫn còn diễn ra hết sức phức tạp, nhà Trường vẫn sẽ hết sức cố gắng tạo điều kiện cho các bạn sinh viên, học viên có nguyện vọng đạt học bổng du học, đạt visa 100% sang Hàn Quốc, nơi các trường Đại học hàng đầu chờ đón các bạn.

Chúc các em sinh viên khoa Ngôn ngữ, chuyên ngành Tiếng Hàn đạt được thành tích cao trong học tập tại ngôi trường mới xứ sở kim chi.

HANNA luôn là một trong những địa chỉ đáng tin cậy của các học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh, cũng như là một đối tác uy tín của nhiều tổ chức, trường học, các tập đoàn giáo dục đa quốc gia, các Đại sứ quán và Lãnh sự quán.

Dưới đây là một số hình ảnh của các bạn sinh viên du học hệ trao đổi sinh viên, bay kì tháng 6/2021.

 

 

Đăng ký