Tim kiếm

Trung tâm du học Hanna: nâng cao công tác đào tạo, giáo dục định hướng tư vấn cho du học sinh Bắc Ninh trước khi ra nước ngoài

03:16 | 28/09/2022

Thời gian qua, công tác tư vấn du học trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh nhận được sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ trong quản lý giữa Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Ninh với các ban, ngành liên quan. Đa số các đơn vị tư vấn du học đã dần đi vào hoạt động ổn định, tạo được niềm tin cho học sinh và phụ huynh.

Trung tâm du học Hàn Quốc Hanna là trung tâm hàng đầu tại Việt Nam chuyên về lĩnh vực tư vấn, tuyển sinh du học Hàn và đào tạo tiếng Hàn. Hanna đã và đang giúp các bạn du học sinh thực hiện ước mơ vươn tới một chân trời tri thức mới dễ dàng và thuận lợi hơn.


Nhằm nâng cao công tác đào tạo, giáo dục định hướng tư vấn cho du học sinh Bắc Ninh trước khi ra nước ngoài . Thời gian qua, công tác tư vấn du học trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh nhận được sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ trong quản lý giữa Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Ninh với các ban, ngành liên quan. Đa số các đơn vị tư vấn du học đã dần đi vào hoạt động ổn định, tạo được niềm tin cho học sinh và phụ huynh.
Hình thức du học ngày càng được ưa chuộng, mỗi đơn vị tư vấn du học muốn tồn tại và phát triển bền vững buộc phải xây dựng hình ảnh đẹp của chính mình. Tại Hanna – trung tâm du học uy tín hàng đầu Bắc Ninh luôn xây dựng niềm tin vững chắc cho các học viên.
Hanna luôn là một trong những địa chỉ đáng tin cậy của các học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh, cũng như là một đối tác uy tín của nhiều tổ chức, trường học, các tập đoàn giáo dục đa quốc gia, các Đại sứ quán và Lãnh sự quán.

 
Đăng ký