Tim kiếm

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KONKUK HÀN QUỐC – 건국대학교

07:02 | 31/10/2023

Trường đại học KonKuk Hàn Quốc được thành lập năm 1946, nằm giữa trung tâm thủ đô Seoul và là trường đại học uy tín về giáo dục và nghiên cứu, đóng vai trò hàng đầu trong việc đào tạo nhân tài góp phần vào sự phát triển của quốc gia.

Konkuk đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận và trở thành một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất Hàn Quốc. Trường đại học Konkuk nổi tiếng là nơi học tập của nhiều ngôi sao hàng đầu như: Lee Minho, Lee Jongsuk, DBSK Shim Changmin, HyunAh, Shinee Minho, BTS Jin,…. Trường Konkuk không chỉ dẫn đầu trong nghiên cứu khoa học nông nghiệp và đời sống, mà còn vượt trội trong nhiều lĩnh vực khác.

Đại học Konkuk Hàn Quốc được bộ giáo dục chỉ định là cơ quan quản lý sinh viên nước ngoài. Đội ngũ giảng viên xuất sắc có chứng chỉ đào tạo tiếng Hàn Quốc do bộ giáo dục chứng nhận và chương trình đào tạo theo từng cấp độ.

· Viện đào tạo ngôn ngữ được thành lập vào năm 1971 với hơn 40 năm kinh nghiệm.

· Đào tạo tiếng Hàn và nhiều ngoại ngữ khác ( Anh, Pháp, Đức, Nhật, Trung…)

· Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, xuất sắc

· Là cơ quan tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Hàn (TOPIK) do Bộ giáo dục chỉ định

· Chương trình trải nghiệm văn hóa 2 ngày 1 đêm với sự tham gia của tất cả du học sinh ngôn ngữ Hàn vào kỳ mùa Thu và mùa Xuân.

· Ký túc xá dành cho tất cả sinh viên ngôn ngữ.
Bên cạnh đó, Konkuk còn được phong tặng danh hiệu “Trường Đại học phát triển nhanh nhất ở Hàn Quốc. Mục tiêu của trường là trở thành một trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới vào năm 2031.

Đăng ký