Tim kiếm

Trường đại học Yeung Nam - Điểm đến tin cậy cho du học sinh

07:30 | 24/08/2021

Yeungnam có cơ sở vật chất khang trang, chất lượng đào tạo hàng đầu Hàn Quốc, với Trung tâm Y tế riêng biệt, Trung tâm Nghệ thuật Chunma, Bảo tàng Đại học, Vườn Folklore, Dịch vụ IT, Kí túc xá, Thư viện Trung tâm, Bảo tàng, canteen, quán cà phê, bưu điện..

Giới thiệu về trường

Đại học Yeungnam nằm ở Gyeongsang, là một trong những trường đại học tư thục danh tiếng nhất ở Hàn Quốc. Tiền thân của trường đại học là Cao đẳng Taegu và cao đẳng Chunggu, được thành lập ở Daegu vào năm 1947 và 1950. Năm 1967, hai trường cao đẳng sáp nhập theo chỉ thị của Tổng thống Park Chung-hee để tạo thành Đại học Yeungnam.

Trong năm 1972, khuôn viên chính của trường đại học mới mở trong Gyeongsan đông của Daegu. Các trường đại học bao gồm các trường đại học Luật và Y học . Đặc biệt, đối với ngành y, trường còn có bệnh viện giảng dạy để sinh viên có thể thực hành trong quá trình học lý thuyết.

Yeungnam có cơ sở vật chất khang trang, chất lượng đào tạo hàng đầu Hàn Quốc, với Trung tâm Y tế riêng biệt, Trung tâm Nghệ thuật Chunma, Bảo tàng Đại học, Vườn Folklore, Dịch vụ IT, Kí túc xá, Thư viện Trung tâm, Bảo tàng, canteen, quán cà phê, bưu điện.. đáp ứng những nhu cầu và sở thích của các bạn sinh viên.Thêm vào đó, Đại học Yeungnam tọa lạc tại thành phố Daegu – thành phố xinh đẹp với nhiều điểm vui chơi giải trí, sẽ là điểm đến cực kì hấp dẫn vào những kì nghỉ.

Chi phí sinh hoạt, học phí và phí kí túc xá thấp. Khu vực Daegu có nhiều khu công nghiệp lớn, mang đến nhiều cơ hội việc làm part-time cho sinh viên trong quá trình học tập và việc làm full-time ổn định sau khi tốt nghiệp.

Thành tựu của trường

– Năm 2010, Đại học Yeungnam được bình chọn là 1 trong 10 trường Đại học quốc tế hàng đầu Châu Á vì những thay đổi mạnh mẽ trong giáo dục toàn cầu của thiên niên kỷ mới

– Xếp thứ 42/100 trường đại học tốt nhất về chất lượng đào tạo.

– Đứng thứ 3 về số lượng các nghị sĩ trong chính quyền của Tổng thống Lee Myung-bak

– Có 18 đại biểu là cựu học sinh của trường trong Quốc hội thứ 18

– Đứng thứ 9 về số lượng Giám đốc điều hành của top 30 các công ty lớn

– Đứng thứ 8 về số lượng CEO trong top 100 các công ty lớn

– Đứng thứ 3 về số lượng các Giám đốc điều hành các doanh nghiệp nhà nước

– Đứng thứ 10 về số lượng Giám đốc điều hành đang làm việc tại Samsung, Huyndai, LG và SK.

Học phí và chi phí sinh hoạt

* Học phí

Học tiếng:

+ Regular Course: 2.200.000 won/ 2 kỳ/ 6 tháng, phí đăng ký: 50.000 won

+ Short-term course: 845.000 won

* Chi phí sinh hoạt

– Nhà ở

+Học tiếng: 450.000 won/ kỳ

+ Đại học: 1.140.000 won / 6 tháng, ăn: 674.000 won ( dự tính)

+ Sau đại học: 515.000 won/ kỳ, ăn: 674.000 won ( dự tính)

– Bảo hiểm: 150.000 won/ năm

Cơ sở vật chất và kí túc xá Đại học Yeungnam

Đại học Yeungnam có khu kí túc xá Yanghyunjae (E-Dong) dành riêng cho du học sinh với phòng ở dành cho 2 người hoặc 4 người. Các phòng ở đều được trang bị đầy đủ, hiện đại như tủ lạnh, internet miễn phí, điều hòa, máy lọc nước uống chung, phòng tắm riêng giúp cho sinh viên có điều kiện sinh hoạt, học tập tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin chính liên quan đến Đại học Yeungnam mà Du học Hanna tổng hợp. Hi vọng sẽ hữu ích giúp bạn lựa chọn được ngôi trường Đại học phù hợp cho chặng đường du học Hàn Quốc sắp tới. Ngoài ra các bạn có thể tra cứu trường và các thông tin khác tại các bài viết của Hanna.

TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC HANNA - HANNA 어학원

Địa chỉ: BT01, Đường Bình Than, Phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh

VP Trường: Trường Trung cấp Bách Khoa Bắc Ninh, 568 đường Thành Cổ, phường Vệ An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

VP Phú Thọ: Số 301, Châu Phong, P. Gia Cẩm, Tp Việt Trì, Phú Thọ

Hotline: 0913 00 6789 – 0973 89 89 88

Email: pdb.korea@gmail.com

Website: duhochanna.edu.vn

 

Đăng ký