Tim kiếm

Khách hàng Lê Thanh Tâm

Phường Đáp Cầu, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Lê Thanh Tâm - Đại học Sangyung là điểm đến được em lựa chọn và gửi gắm tương lai của mình 


Họ và tên: Lê Thanh Tâm

Ngày tháng năm sinh: 06 tháng 09 năm 2000

Quê quán: Phường Đáp Cầu, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Em tốt nghiệp trường THPT năm 2018

Qua sự tìm hiểu từ thầy cô giáo và các chị ở trung tâm, em đã chọn trường Đại học Sangmyung là một trường đại học tổng hợp lâu đời.

Trường được thành lập vào năm 1937. Khi được học ở trường đại học Sangmyung, e sẽ được học tập trong một môi trường quốc tế với hơn 303 giáo sư và đội ngũ giảng viên nhiệt tình,  giàu kinh nghiệm

Trường Đại học Sangmyung có nhiều trang thiết bị hiện đại giúp cho học sinh có thể được học tập thoải mái để có thể đạt thành tích cao.

Vào mỗi học kỳ, trường Sangmyung, luôn có những học bổng lớn dành cho học sinh và du học sinh. Vì thế, em đã chọn trường Đại học Sangmyung.

Em đã học tiếng Hàn ở trung tâm HANNA được 5 tháng. Trong quá trình học tiếng Hà, thời gian đầu khi e mới học thầy cô giáo người Việt rất tận tình giảng dạy cho em từ mới, ngữ pháp. Sau một thời gian, em được chuyển lên lớp thầy cô giáo Hàn. Các thầy cô rất thú vị, nhiệt tình với học sinh. Học ở đây, em có thể học tập được tốt bởi sự tận tình của thầy cô và sự tiện nghi đầy đủ trang thiết bị của lớp học. Các anh chị phòng hồ sơ tận tình, khi em có thắc mắc gì thì các anh chị sẵn sàng giải đáp cho em.

Trong tương lai, e mong trung tâm sẽ ngày càng phát triển, ngày càng có nhiều học sinh nhập học và đào tạo ra được những học sinh với năng lực tiếng Hàn thật tốt.

Và sau này, khi đăt chân sang đất nước Hàn Quốc, em có thể học tập thật tốt, thật thành công trên con đường mà em đã chọn.

Quảng cáo
Đăng ký