Tim kiếm

Khách hàng Nguyễn Đình Cảnh

Tuấn Hưng, Kim Thành, Hải Dương

Tôi chọn trường Đại học Sangmyung ở Trung tâm Seoul Hàn Quốc. Tôi đã lấy Visa và bay vào kỳ tháng 12.


Họ và tên: Nguyễn Đình Cảnh

Ngày tháng năm sinh: 27/10/1999

Quê quán: Tuấn Hưng, Kim Thành, Hải Dương

Tôi tốt nghiệp năm 2017

Hiện tại, tôi chọn trường Đại học Sangmyung ở Trung tâm Seoul Hàn Quốc. Tôi đã lấy Visa và bay vào kỳ tháng 12.

Tôi học tiếng Hàn tại trung tâm Du học Hàn Quốc HANNA từ tháng 3 năm nay  (2018) HANNA có một môi trường học tập tốt. Cảm nhận đầu tiên của tôi khi mới đến HANNA ấn tượng rất là tốt, giáo viên dạy chúng tôi rất nhiệt tình, tâm huyết, nghiêm khắc, phương pháp giảng dạy dễ hiểu, học viên đông, phòng học đẹp và sạch sẽ….

Các anh chị làm việc tại bộ phận hồ sơ thì xử lý hồ sơ của chúng tôi nhanh, gọn, tư vấn, làm việc nhiệt tình.

Tôi chọn trường đại học Sanhyook ở Seoul, Hàn Quốc – Visa thẳng từ tháng 5/ 2018. Theo đúng lịch là ngày 07/08/2018 tôi sẽ lấy Visa. Tuy nhiên , trường Đại học này có một chút biến động về học sinh Việt Nam nên không nhận học sinh Việt Nam nữa.  Tôi bị hủy Visa. Sau đó, tôi chuyển sang chọn trường Đại học Sangmyung ở Seoul, Hàn Quốc (Visa phỏng vấn). Hồ sơ của tôi được tiếp nhận và xử lý. Tôi được trung tâm chuyển lên học lớp phỏng vấn của thầy cô giáo người Hàn Quốc. Tuy nhiên, thật là hạnh phúc cho tôi vì ngày 05/11/2018 tôi được Đại sứ quán gọi thông báo lên lấy Visa mà không cần thông qua phỏng vấn. Điều làm tôi hết sức bất ngờ bởi lẽ đến thời điểm này tôi cũng đã cố gắng học tốt để có thể tự tin lên đại sứ quán phỏng vấn tiếng Hàn.

Mong muốn của tôi trong tương lai là khi được học tập ở Hàn Quốc, đó là một cơ hội lớn, một môi trường tốt để tôi nâng cao năng lực sử dụng tiếng Hàn.

Chúc công ty trong hiện tại và tương lai luôn nhận được nhiều học viên, uy tín và chất lượng ngày càng nâng cao, ngày càng thành công rực rỡ hơn nữa.  

Quảng cáo
Đăng ký