Tim kiếm

Du học Hàn Quốc Kỳ tháng 03/2021

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC NĂM 2021 

Du học đã và đang là một xu hướng của thế hệ trẻ bây giờ và chắc chắn sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Là người đã từng có 4 năm sinh sống và học tập tại Hàn Quốc mình hiểu khá rõ các bạn sẽ được gì và mất gì khi quyết định đi du học. 

Ngoài vấn đề về tiền bạc và tương lai thì quảng thời gian 4 năm đó là sự trải nghiệm tuyệt vời của tuổi trẻ. Và mình khá chắc rằng nếu bạn có một suy nghĩ đúng đắn và tích cực thì khoảng thời gian du học sẽ mãi là một kỷ niệm đẹp.

Hãy cùng trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Hanna là trung tâm hàng đầu tại Bắc Ninh tìm hiểu về các hình thức và điều kiện để có thể đi du học Hàn Quốc nhé!!!


1. Có những hình thức đi du học Hàn Quốc nào? Điều kiện của từng loại du học là gì?

a. Du học nghề Hàn Quốc (Visa D-4-6): là hệ du học mà học sinh sang Hàn Quốc sẽ được đào tạo nghề trong thời gian ngắn hạn (marketing, chăm sóc sắc đẹp, quản lý kinh doanh, nấu ăn, điện điện tử...). Bạn sẽ được vừa học vừa làm với mong muốn nhanh chóng kiếm được thu nhập. 

 • Độ tuổi từ 18 đến 30
 • Đã tốt nghiệp ít nhất THPT và điểm trung bình phải từ 5,5 trở lên
 • Thời gian tốt nghiệp không quá 5 năm tính đến thời điểm nộp hồ sơ


b. Du học Tiếng Hàn (Visa D-4-1): là hệ du học mà học sinh sang Hàn và học tiếng Hàn tại Hàn Quốc trong khoảng thời gian khoảng 1-2 năm. Sau khi khóa học kết thúc bạn có thể đạt từ topik 4 đến topik 6 (đây là cấp cao nhất trong kỳ thi Tiếng Hàn) và có thể lựa chọn tiếp tục ở lại Hàn Quốc học lên cao đẳng, đại học hoặc trở về Việt Nam. Với tấm bằng topik ở hệ này bạn hoàn toàn đạt tiêu chuẩn để trở thành biên/phiên dịch viên.
Điều kiện:

 • Độ tuổi từ 18 đến 27
 • Đã tốt nghiệp ít nhất THPT và điểm trung bình phải từ 6,0 trở lên
 • Thời gian tốt nghiệp không quá 3 năm tính đến thời điểm nộp hồ sơ
c. Du học Cao Đẳng Hàn Quốc/ Đại Học Hàn Quốc ( Visa D-2-2 và D-2-1): là hệ du học mà học sinh sẽ sang bên Hàn Quốc nhập học vào các hệ Cao Đẳng và Đại Học luôn mà không cần qua khoảng thời gian học tiếng. Chính vì vậy học sinh cần phải trang bị vốn tiếng Hàn ngay ở tại Việt Nam.
 
 • Độ tuổi từ 18 đến 30
 • Đã tốt nghiệp ít nhất THPT và điểm trung bình phải từ 6,5 trở lên
 • Thời gian tốt nghiệp không quá 3 năm tính đến thời điểm nộp hồ sơ
 • Có chứng chỉ tiếng Hàn ít nhất từ topik 3 trở lên

d. Du học Hàn Quốc hệ thạc sĩ (Visa D-2-3): là hệ du học mà học sinh sẽ sang bên Hàn Quốc học hệ thạc sỹ luôn. Học sinh cũng cần phải trang bị vốn tiếng Hàn ngay tại Việt Nam

 • Độ tuổi không quá 35 tuổi
 • Đã tốt nghiệp Đại học
 • Có điểm trung bình đạt từ 7,0 trở lên
 • Có chứng chỉ topik 4 trở lên

Ngoài ra còn một số hệ du học khác như du hoc hệ tiến sĩ và du học hệ miễn phí là hệ du học dành cho những sinh viên tài năng đạt được cấp học bổng của chính phủ Hàn Quốc


2. Tại sao bạn nên đi du học Hàn Quốc   

a. Chi phí du học khá rẻ so với việc đi du học ở những nước khác

So với việc đi du học ở các nước Châu Âu hay Châu Mỹ thì việc đi du học ở Hàn Quốc với một mức chi phí rẻ hơn khá nhiều. Thậm chí nếu bạn đi du học Singapore hay Nhật Bản thi mức phí cũng rơi vào khoảng từ 200 đến 250 triệu đồng nhưng với Hàn Quốc thì nó chỉ rơi vào khoảng 150 triệu đồng.

b. Chương trình du học vừa học vừa làm tại trung tâm Hanna

Xu hướng vừa học vừa làm khi đi du học tại Hàn Quốc đang rất phổ biến tại Việt Nam. Tùy vào nhu cầu và tính chất công việc, trong thời gian học bạn sẽ có cơ hội đi làm với mức lương từ 
1200 USD – 1500 USD/ Tháng

Bất kể bạn đi với mục đích kiếm tiền hay nâng cao trình độ tiếng Hàn thì với chương trình vừa học vừa làm đó chắc chắn là trải nghiệm thú vị, mang tới sự trưởng thành, tự lập rất lớn dành cho bạn.  

 
c. Cơ hội việc làm lớn

Từ đầu những năm 2007-2008, Hàn Quốc đã là quốc gia có số vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam. Chính điều này dẫn đến xu hướng đi du học Hàn Quốc ngày một tăng của thị trường Việt khi bạn có thể đảm bảo được đầu ra. 

Việc đã từng sinh sống và hiểu được văn hóa Hàn cùng khả năng ngôn ngữ, không khó để bạn có thể xin vào với một mức thu nhập hậu hình ở những tập đoàn và công ty lớn tại Việt Nam.

Rất nhiều công ty Hàn Quốc lớn đã có mặt Việt Nam có thể kể đến như: Samsung, LG Electronics, Lotte, Huyndai, CJ, Daewon, IL Kwang Vina, Jaeill, Namyang...

Chính phủ Hàn Quốc cũng tạo cơ hội lớn cho sinh viên được làm việc và có cơ hội định cư lâu dài. Sau khi học xong 1 năm bạn sẽ có cơ hội được đổi Visa sang Visa E7 (Visa lao động)

d. Nền tảng giáo dục với chất lượng tốt


Theo đánh giá của tổ chức quốc tế Person thì Hàn Quốc có chất lượng giáo dục và mức đầu tư vào giáo dục đứng thứ 2 thế giới với môi trường học tập và trang thiết bị hiện đại. Hầu hết các trường bên Hàn sẵn sàng dành ra 30-50% thậm chí 100%  cho những sinh viên đạt thành tích cao. 

3. Hồ sơ cần chuẩn bị
 • Bằng tốt nghiệp cấp 3.
 • Học bạ cấp 3.
 • Bằng tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học (nếu có)
 • Bảng điểm Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học (nếu có)
 • CMND học sinh và bố mẹ hoặc người bảo lãnh.
 • Giấy khai sinh.
 • Sổ hộ khẩu.
4. Đâu là trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc ở Bắc Ninh uy tín?

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc HANNA tự hào là đơn vị hàng đầu tại Bắc Ninh và các tỉnh lân cận trong lĩnh vực này. Với đội ngũ cán bộ nhiều kinh nghiệm, am hiểu thủ tục và cuộc sống tại Hàn Quốc chúng tôi đã kết nối được hàng nghìn du học sinh đã, đang sinh sống, làm việc và định cư tại Hàn Quốc

Sở dĩ, HANNA có được thành công như thế vì chúng tôi là đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam của nhiều trường đại học uy tín tại Hàn Quốc như đại học Sangmyung, đại học Yeungnam, đại học Busan, đại học Shinhan.. 

Nếu bạn còn đang mông lung và chưa biết bắt đầu từ đâu cho một chuyến đi dài của cuộc đời hãy liên hệ với trung tâm tư vấn du học HANNA nơi chắp cánh ước mơ du học Hàn Quốc cho tất cả học sinh, sinh viên Việt Nam.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC HANNA - HANNA 어학원

Địa chỉ: Số  BT01, Đường Bình Than, Phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh

VPGD: Trường Trung cấp Bách Khoa Bắc Ninh, 568 đường Thành Cổ, phường Vệ An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
VP Phú Thọ: Số 301 Châu Phong, P. Gia Cẩm, Tp Việt Trì, Phú Thọ

Hotline: 0913 00 6789 – 0973 89 89 88

Email: pdb.korea@gmail.com

Website: duhochanna.edu.vn
 

Đăng ký với chúng tôi
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Họ tên *
Điện thoại *
Email *
Ghi chú
Các tin khác
Quảng cáo
Đăng ký