Tim kiếm

Du học Hàn Quốc chi phí thấp dành cho học sinh Phú Thọ

Trong những năm gần đây, Hàn Quốc là điểm đến du học mà không chỉ riêng các bạn Phú Thọ, mà còn là ước mơ của nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn. Hàn Quốc là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu Châu Á, với nhiều trường đại học top đầu, được quốc tế công nhận. Đồng thời, du học Hàn Quốc có chi phí thấp hơn so với các quốc gia khác trong khu vực Châu Á. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị tư vấn du học uy tín - xử lý hồ sơ nhanh – chi phí thấp cho các bạn Phú Thọ là một điều không hề dễ dàng. Hãy để HANNA giải quyết những vấn đề khó khăn ấy giúp bạn nhé!

Vì sao nên lựa chọn Trung tâm du học Hanna – chi nhánh Phú Thọ.

Tập đoàn Hanna Group là một đơn vị hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực giáo dục, với hơn 11 năm trưởng thành và phát triển, HANNA GROUP đang được đánh gia là đơn vị giáo dục có uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Với phương châm giáo dục “Đưa thế hệ trẻ Việt Nam, vươn tới tri thức toàn cầu”, 02 đơn vị thành viên Hanna Group là TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA BẮC NINH và TRUNG TÂM DU HỌC HANNA đã và đang đào tạo học sinh, sinh viên theo đúng chương trình giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế, cầu nối đưa học sinh Việt Nam sang học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

Trên đà phát triển ấy, vào năm 2017 được sự cấp phép của Sở giáo dục và đào tạo Tỉnh Phú Thọ theo số 114/CN-SGD&ĐT, Hanna đã chính thức mở văn phòng chi nhánh Phú Thọ, ký kết trực tiếp với các trường Đại học Hàn Quốc, đảm bảo hoạt động tư vấn và đào tạo tiếng Hàn cho các bạn học sinh Phú Thọ đang có nguyện vọng đi du học Hàn Quốc.

Văn phòng Hanna đặt tại số 301 Châu Phong, p.Gia Cẩm, Tp.Việt Trì, Phú thọ. Đây là một trong những vị trí có giao thông thuận tiện, tiện ích được đồng bộ. Tuy là văn phòng chi nhánh trực thuộc của Tổng công ty, nhưng không phải vì thế mà sự đầu tư về trang thiết bị giảm xuống. Các phòng học được thiết kế và lắp đặt chuẩn theo phương pháp giáo dục quốc tế, đáp ứng tối đa lợi ích, phục vụ công tác giảng dạy của giảng viên và học tập của học sinh đạt kết quả cao nhất.

Ký túc xá cũng là vấn đề được văn phòng chú trọng đối với các bạn học sinh Phú Thọ xa nhà. Ký túc xá với đầy đủ đồ dùng, tiện nghi như điều hòa, bình nóng lạnh, nhu cầu tiện ích xung quang ký túc xá …

Lợi thế du học Hàn Quốc visa thẳng 100% năm 2021 tại VP Hanna – chi nhánh Phú Thọ

- Thời gian xử lý hồ sơ visa nhanh chóng 03 - 04 tháng

- Kỳ nhập học tại Hàn Quốc năm 2021: tháng 09,12/2021

- Đối tượng: học sinh đã tốt nghiệp THPT, TC,CĐ, ĐH không quá 05 năm

- Không yêu cầu quá cao về học lực

- Không phải phỏng vấn tại Đại sứ quán.

- Học phí tại Hàn Quốc thấp: 3,5 – 5 Triệu won/năm

- Ký túc xá tại Hàn Quốc thấp: 1 – 1,5 triệu won/6 tháng

- Dịch vụ đưa đón miễn phí, khám covid-19 tại hai quốc gia Việt Nam – Hàn Quốc.

- Bố trí khu cách ly, đồ dùng sinh hoạt, ăn uống khi cách ly tại Hàn Quốc.

Cam kết của văn phòng Hanna – chi nhánh Phú Thọ

- Chi phí thấp nhất.

- Tỷ lệ visa đạt 100%.

- Tặng học bổng cho học sinh có điểm TB từ 7.5 trở lên.

- Chi phí “0 đồng” nếu học sinh không đạt visa.

- Học sinh được chọn trường, chọn ngành, chọn khu vực tại Hàn Quốc.

- Được đào tạo năng lực tiếng Hàn với giảng viên người Hàn Quốc.

- Tặng học bổng 50 – 70% học phí tại Hàn Quốc cho học sịnh đạt Topik cấp 3.

- Cam kết học sinh đạt Topik cấp 3 khi học tại Hanna.

- Giới thiệu việc làm thêm cho học sinh tại Hàn Quốc.

Cơ hội học tập, làm việc tại Hàn Quốc dành cho các bạn học sinh Phú Thọ đang là rất lớn. Hanna luôn đồng hành cùng các bạn, cùng các vượt qua khó khăn, đi tới thành công. Đến với Hanna, chúng tôi sẽ không làm cho bạn thất vọng. Chúc các học sinh Phú Thọ có những quyết định đúng đắn nhất trên con đường phía trước.

Mọi thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần Dịch vụ và Thương mại Hanna

Trung tâm du học Hanna chi nhánh Phú Thọ

Địa chỉ: Số 301, Châu Phong, P. Gia Cẩm, Tp Việt Trì, Phú Thọ

Hotline: 0913.006.789 – 0973.898.988

Đăng ký với chúng tôi
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Họ tên *
Điện thoại *