Tim kiếm

Visa thẳng du học Hàn Quốc và Trường ưu tiên Hàn Quốc là gì?

Hiện nay việc đi du học Hàn Quốc trở nên dễ dàng hơn nhờ chính sách Visa thẳng cùng với trường ưu tiên tại Hàn Quốc. Vậy chương trình Visa thẳng du học Hàn Quốc là gì và trường ưu tiên Hàn Quốc là gì? 

Trường ưu tiên Hàn Quốc là những trường tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%, và trường ưu tiên có thể cấp visa thẳng cho học sinh đủ điều kiện! Tìm hiểu thêm dưới bài viết!

Hiện nay việc đi du học Hàn Quốc trở nên dễ dàng hơn nhờ chính sách Visa thẳng cùng với trường ưu tiên tại Hàn Quốc. Vậy chương trình Visa thẳng du học Hàn Quốc là gì và trường ưu tiên Hàn Quốc là gì? Những trường nào là trường ưu tiên tại Hàn Quốc? Xin mời các bạn tìm hiểu đáp án của các thắc mắc trên thông qua bài viết dưới đây.

Chương trình Visa thẳng du học Hàn Quốc là gì?

Trong quá trình đi du học Hàn Quốc, xin visa là điều không thể thiếu. Để xin được visa đi du học Hàn Quốc, các bạn phải thông qua quá trình đánh giá hồ sơ cá nhân cùng với phỏng vấn kiểm tra năng lực tiếng Hàn tại Đại sứ quán.

Tuy nhiên hiện nay Bộ tư pháp Hàn Quốc đã thực hiện chính sách Visa thẳng cho nhiều bạn có nguyện vọng đi du học Hàn Quốc. Được cấp Visa thẳng nghĩa là bạn đã không cần phải trải qua quá trình phỏng vấn của Đại sứ Quán.

Để tham gia xét duyệt visa thẳng, các học sinh cần nộp hồ sơ vào những trường đại học có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1%. Học sinh sẽ được cấp mã số Visa sau 1 tháng kể từ khi nộp hồ sơ xin thư mời nhập học cho các trường.

Trường ưu tiên Hàn Quốc là gì?

Những trường đại học có tỉ lệ bỏ trốn dưới 1% ở Hàn Quốc là các trường ưu tiên. Những trường ưu tiên này có nhiều uy tín tại Hàn và hỗ trợ nhiều điều kiện cho các du học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC HANNA - HANNA 어학원

Địa chỉ: BT01, Đường Bình Than, Phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh

Văn phòng: Trường Trung cấp Bách Khoa Bắc Ninh, 568 đường Thành Cổ, phường Vệ An, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Hotline: 0913 00 6789 – 0973 89 89 88

Email: pdb.korea@gmail.com

Website: duhochanna.edu.vn

 

 

Đăng ký với chúng tôi
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Họ tên *
Điện thoại *
Email *
Ghi chú
Các tin khác
Quảng cáo
Đăng ký