Tim kiếm

Hồ sơ du học Hàn Quốc cần chuẩn bị những gì?

Chuẩn bị hồ sơ du học Hàn Quốc, những thủ tục, giấy tờ cần thiết cho hành trang du học của bạn là bước vô cùng quan trọng, những yếu tố đó sẽ quyết định bạn có thể đi du học Hàn Quốc được không. 

Bạn đang có nhu cầu muốn đi du học Hàn Quốc? Bạn muốn được trải nghiệm nền văn hóa xứ Hàn, học tập và làm việc ở xứ sở kim chi? Bạn đang tìm hiểu và cần được tư vấn toàn diện về con đường du học Hàn Quốc, hồ sơ du học Hàn Quốc? Thời gian chuẩn bị hồ sơ mất bao lâu, bạn cần những gì? Hãy để Hanna giải đáp giúp bạn tất cả những thắc mắc đó. 

Các giấy tờ cá nhân cần phải nộp:

1.    Hộ chiếu.(Bản gốc: phải còn hạn sử dụng ít nhất 1 năm)
2.    10 ảnh thẻ giống ảnh chụp hộ chiếu
3.    Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT dich tiếng Anh công chứng nhà nước 3 bản (đính kèm bản gốc để đối chiếu).
4.    Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Đại học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước 03 bản (nếu đã tốt nghiệp Đại học).
5.    Thẻ sinh viên photo 2 mặt hoặc xác nhận sinh viên của trường dịch tiếng Anh, bảng điểm các học kỳ đã học dịch tiếng Anh công chứng nhà nước 3 bản (đối với trường hợp sinh viên trao đổi, chưa tốt nghiệp Đại học).
6.    Kế hoạch học tập (ghi đầy đủ và chi tiết: Tên, ngày tháng năm sinh, môn học, trường đăng ký học, lý do tại sao chọn môn học và tường đại học đó, ai sẽ là người chu cấp phí sinh hoạt, có mối quan hệ nào với người Việt nam hoặc người Hàn Quốc ở Hàn Quốc không; Sau khi học xong ở Hàn Quốc, dự định trong tương lai là gì. Học sinh phải tự viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Không chấp nhận bản dịch).
7.     Giấy tự giới thiệu về bản thân (tình trạng cá nhận hiện tại ví dụ nghề nghiệp, nơi làm việc v.v…; Hoàn cảnh gia đình (nghề nghiệp  hiện tại, nơi làm việc, địa chỉ và điện thoại liên lạc của các thành viên trong gia đình; Quá trình học tập trước đây của bản thân; Trình độ ngôn ngữ Hàn. Học sinh phải tự viết bằng ngôn ngữ Hàn. Bản dịch không được chấp nhận.
8.    Sơ yếu lý lịch dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước 3 bản
Bản gốc: có dấu xác nhận của địa phương (chỉ cần viết tên tuổi cá nhân, bố mẹ lấy dấu xác nhận.Không cần ghi nghề nghiệp bố mẹ anh chị em và quá trình học tập,không ghi ngày ký)
9.    Giấy khai sinh hoặc sổ hộ khẩu gia đình dịch tiếng Anh công chứng nhà nước 3 bản (Trong trường hợp bố mẹ bảo lãnh tài chính).
10.    Chứng minh nghề nghiệp và khả năng thu nhập hàng tháng của bố mẹ 3 bản (bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước).
11.    Sổ tiết kiệm bản gốc và bản sao (sổ tiết kiệm phải nộp trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng , tối thiểu là $10,000)
12.    Cam kết bảo lãnh tài chính cho con đi học của bố mẹ có chứng thực của địa phương về chữ ký (kèm bản dịch tiếng Ạnh công chứng nhà nước)

Các giấy tờ liên quan đến cá nhân để photo công chứng có xác nhận của chính quyền địa phương

Trên đây là thông tin giấy tờ, hồ sơ du học Hàn Quốc bạn cần chuẩn bị trước khi bắt đầu cho chuyến du học Hàn, Hanna sẽ hỗ trợ các bạn xuyên suốt cả quá trình nên các bạn có thể hoàn toàn an tâm. Hanna cũng xin cam kết đảm bảo đạt visa 100% cho các bạn đang có nhu cầu du học Hàn Quốc.

Để hỗ trợ và hướng dẫn các bạn thủ tục làm hồ sơ du học, các bước chuẩn bị hồ sơ du học Hàn Quốc, các bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ & THƯƠNG MẠI  HANNA

Địa chỉ:  số 568, đường Thành Cổ, phường Vệ An, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh

Hotline: 0913.00.6789 – 0973.89.89.88

Email: pdb.korea@gmail.com

Website: duhochanna.edu.vn

Đăng ký với chúng tôi
Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *
Họ tên *
Điện thoại *
Email *
Ghi chú
Các tin khác
Quảng cáo
Đăng ký